CÁCH GHIM BÀI VIẾT TRONG NHÓM TRÊN FACEBOOK

  -  

Nếu bạn cai quản một bạn page hoặc một nhóm Facebook, bao gồm nội dung bài viết ấn tượng, hầu hết nội dung bài viết quan trọng đặc biệt trong nhóm. quý khách có thể áp dụng quản lí trị viên hoặc trình sửa đổi bài xích đăng nhằm ghlặng tất cả các bài đăng lên đầu trang. Khi đó bài được ghlặng luôn luôn hiển thị sinh sống đầu trang nhằm phần lớn bạn bên trên tín đồ page hoặc nhóm Facebook hoàn toàn có thể xem bài ngay lập tức cùng không trở nên trôi Lúc bài bác khác đăng.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trong nhóm trên facebook

Các bài bác đăng được ghim cũng góp tăng cường độ địa chỉ cùng cung cấp thông tin đặc biệt như kế hoạch họp với báo cáo khi chúng ta thao tác trong số nhóm Facebook. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ học biện pháp ghlặng nội dung bài viết trên fanpage facebook với nhóm Facebook.

1. Cách ghim hoặc xóa nội dung bài viết bên trên fan page

Ghyên ổn, Bỏ ghyên ổn Bài viết Fanpage Android, iOS

Trên bối cảnh trang người hâm mộ Facebook, họ tìm kiếm thấy bài bác đăng nhưng bọn họ muốn ghim trên và một trang bạn ngưỡng mộ. Sau đó nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp kia hãy lựa chọn Ghyên ổn lên. Sau kia, chúng ta thiết lập lại trang fan ngưỡng mộ với các bạn sẽ thấy bài đăng đi cùng cùng rất nó biểu tượng cây viết chì vàng.


*
*

Đến Xóa bài đăng vẫn đính chặt cũng tương đối thuận lợi, các bạn nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp kia nên chọn Tháo cây bút khỏi đầu.


*
*

Ghlặng, Ghyên ổn Sạc Pin Fanpage PC

Chúng tôi nhấp vào mặt phẳng trang tín đồ hâm mộ của sản phẩm tính Ký hiệu 3 điểm tiếp đến cũng nhấp vào Ghim nghỉ ngơi đầu trang.


*

Trang fan mến mộ sau đó đã tự động hóa được mua lại và bài bác đăng được ghim lên đầu trang. Nếu bọn họ muốn hoàn tác cây viết, hãy nhấp vào bài viết sẽ ghyên ổn với lựa chọn nó Nới lỏng từ đầu trang.

Xem thêm: Tải Bài Hát Phạm Công Cúc Hoa Mp3 Miễn Phí, Phạm Công Cúc Hoa (Cải Lương)

*

2. Cách Ghyên ổn Bài viết vào Nhóm Facebook

Ghyên ổn, Bỏ ghim nội dung bài viết team Fb Android, iOS

Bước 1:

Trong bài đăng nhưng bạn muốn ghyên ổn vào nhóm Facebook, hãy nhấp vào Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy chọn Đánh vệt nội dung bài viết là một trong ấn phẩm. Bài đăng được lựa chọn là ấn phđộ ẩm sau cùng tiếp nối sẽ tiến hành hiển thị sống đầu nhóm.

Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể đăng 50 bài bác đang xuất bản trên Facebook. Các bài viết được hiển thị bố trí theo thời hạn chúng ta đăng trực tiếp trong phần “Xuất bản”.

*

Cách 2:

Bạn tra cứu vớt và Nhấp vào Xuất bản để hiển thị tất cả các bài bác báo sẽ chọn. Chọn để nhập 3 điểm ở góc cạnh bên trên mặt cần của bài đăng vẫn xuất bản Chọn ghlặng lên đầu. Đây là biện pháp chúng ta có thể ghim bài viết lên đầu nhóm Facebook.


*
*

Cách 3:

Để đào thải các mục vào team, chúng tôi cũng nhấp vào bọn chúng Ký hiệu 3 điểm tiếp đó hãy lựa chọn Tháo bút ngoài đầu.


*
*

Ghim bài xích đăng trên nhóm Facebook PC, ghim

Bước 1:

Chúng tôi cũng nhấp vào bài viết và tiếp đến chọn Được ghi lại là xuất bản. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể biến hóa các bài bác báo hơn thành ấn phẩm.

Xem thêm: Cách Live Stream Màn Hình Điện Thoại Iphone Trên Facebook


*

Cách 2:

Sau kia, công ty chúng tôi nhấp vào Khu vực xuất bản sinh hoạt bên trên để thấy tất cả các nội dung bài viết trong phần Ấn phđộ ẩm. Cuối thuộc bấm vào hình tượng 3 điểm cùng lựa chọn Ghim lên làm cho chấm dứt.