Cách ghim bình luận trên facebook

      17

Những comment, bình luận là một phần ko thể thiếu bên trên Facebook, bọn chúng giúp chúng ta tạo ra mối tương tác bền vững giữa người dùng với người cần sử dụng, giữa quý khách với Facebook. Có thể nói Facebook đang sống cùng phát triển nhờ vào việc những tương tác, cụ thể nhất là bình luận từ phía người cần sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ghim bình luận trên facebook

Thế nhưng tất cả nhiều comment khiến bọn họ ko muốn chúng xuất hiện bên trên trang cá nhân của mình, hoặc lúc bán sản phẩm gồm những bình luận thiếu lịch sự, bạn muốn ẩn nó đi nhưng ko biết phải làm cho thế nào.

Bài viết dưới đây internetstartup.vn sẽ chia sẻ với những bạn bí quyết xóa, ẩn, ghyên ổn bình luận theo cách đơn giản và theo từ khóa hy vọng muốn.


Nội dung chính :


1. Cách tắt bình luận Facebook cá nhân

2. Cách ghim bình luận bên trên Facebook

3. Cách ẩn bình luận bên trên Facebook

4. Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng từ khóa


Cách tắt chức năng bình luận bên trên Facebook nhìn chung cũng tương đối đơn giản, nếu như các bạn muốn tắt bình luận bên trên bất kỳ bài viết nào nhưng mình chia sẻ những bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Di chuyển chuột đến bài xích viết muốn tắt bình luậnBước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng 3 chấm bên góc phải bài viếtBước 3: Chọn tắt chức năng bình luận bài bác viết, như vậy là xong

*

Cách ẩn bình luận Facebook

Đây là những bước để tắt bình luận cho các bài viết đã đăng trên Facebook. Còn nếu bạn muốn tắt bình luận ngay trong khi đăng bài xích viết thì gồm thể thực hiện như sau:

khi bắt đầu chia sẻ bài viết những bạn sẽ nhấp vào lựa chọn: Crúc yêu thích tốt Vịtrí của bài bác viết => chọn Cài đặt nâng cao =>nhấp vào chức năng Tắt bình luận. Như vậy là trả tất, Khi đó bài xích viết được phân chia sẻ của những bạn sẽ không còn hỗ trợ bình luận đối với những người xem, người xem chỉ tất cả thể quan sát và theo dõi, giới thiệu mang đến bài viết chứ không thể bình luận trên bài bác viết này.


2. Cách ghim bình luận bên trên Facebook


Với những đoạn Clip được phân phát trực tiếp, đặc biệt là livestream với mục đích bán sản phẩm xuất xắc hướng người coi đến một điều gì đó thì việc ghim phản hồi là hết sức cần thiết bởi đó là phương pháp bạn truyền tải thông điệp một bí quyết tốt nhất đến những người xem. Để ghlặng bình luận bên trên Facebook trong livestream bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột đến bình luận cơ mà những bạn muốn ghimBước 2: Chọn ghyên bình luận

Sau lúc ghlặng bình luận sẽ được gắn ngay lập tức bên dưới Clip đang phân phát trực tiếp, điều đó giúp tất cả người xem gồm thể chú ý thấy thông điệp cơ mà những bạn muốn gửi đi trải qua bình luận này.


3. Cách ẩn bình luận trên Facebook


Khi những bạn bình luận bên trên trang Facebook, điều này đồng nghĩa rằng bình luận này chỉ còn xuất hiện đối với người đã viết bình luận với những bạn bè cổ của họ, còn lại những người không giống sẽ không hề chú ý thấy những bình luận này bên trên trang nữa.

Để ẩn các bình luận trên trang Facebook các bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Đi đến bài xích viết chứa comment muốn ẩnBước 2: Di chuyển chuột đến bình luận vào bài bác viết muốn ẩn và chọn ẩn bình luận

Như vậy là bình luận này sẽ không thể hiển thị đối với những người không giống nữa. Ẩn bình luận hiện tại đang là biện pháp tốt nhất để những cửa mặt hàng bảo vệ những quý khách của bản thân trước các đối thủ bởi tình trạng cướp quý khách hàng trên Facebook đang thực sự là một vấn đề khôn xiết nhức nhối.

Quản lý bán hàng đa kênh chăm nghiệp với phần mềm Nkhô giòn.vn

Đăng ký kết sử dụng thử hoàn toàn miễn phí

*


4. Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng từ khóa


Bước 1: Bạn vào trang Facebook nhưng bạn muốn ẩn comment, sau đó ấn vào cài đặt.

*

Cách ẩn bình luận bằng từ khóa

Bước 2: Vào chiếc thời gian cùng gắn thẻ, tiếp đó bạn kích chuột vào mục “Ẩn bình luận chưa một số từ nhất định khỏi cái thời gian của bạn”.

Xem thêm: Học Digi Là Gì ? Ra Trường Thì Làm Gì? &Ndash; Monster Lab Học Vẽ Digital Painting Cần Chuẩn Bị Gì

*

Cách ẩn bình luận bằng từ khóa cho Facebook

Hiển thị thêm khung thêm từ hoặc cụm từ cần chặn. Tại đây hãy nhập từ ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để chặn trên chiếc thời gian, rồi nhấn nút ít thêm.

*

Nhập từ ngữ đểchặn hiển thị

Tiếp tục thêm những từ ngữ không giống muốn chặn. Từ ngữ không giống sẽ hiển thị tức thì mặt dưới. Nếu muốn hủy từ ngữ không giống không muốn chặn thì ấn vào dấu “x” bên dưới.

*

Thêm từ ngữ để chặn

Bước 3: Thêm biểu tượng cảm xúc nếu chúng ta muốn chặn, bạn kích vào biểu tượng vào mặt cười mặt phải rồi chọn biểu tượng muốn chặn.

Chọn ngừng biểu tượng nhấn nút ít thêm để đưa vào danh sách

*

Thêm biểu tượng cảm xúc cần chặn

Bước 4: Cuối cùng ấn nút ít "Lưu ráng đổi" để lưu lại list từ ngữ, biểu tượng cảm xúc bạn cần chặn bên trên Facebook.

lúc đó tính năng ẩn bình luận một số từ chứa nhất định khỏi mẫu thời gian của bạn sẽ được kích hoạt chế độ “Bật” như hình dưới đây.

*

Chọn "Lưu cố đổi"để thực hiện

Nếu muốn tắt tính năng này thì bạn phải xóa toàn bộ list chặn với nhấn "Lưu cố gắng đổi" là được.

Về cơ bản tùy chọn sẽ chỉ làm ẩn đi những bình luận bao gồm từ khóa đặc biệt đã thiết lập để chặn, họ sẽ không cho bọn chúng hiển thị trên loại thời gian Facebook cá nhân của bạn nhưng mà thôi. Bạn của bạn sẽ vẫn nhìn thấy những cái bình luận đó.

Xem thêm: Inc Viết Tắt Của Từ Gì - Sự Khác Nhau Giữa Corp Và Inc

Để quản lý bình luận, tin nhắn một bí quyết internetstartup.vn chóng, hãy đến với Vpage - phần mềm quản lý fanpage facebook Facebook của Nkhô nóng.vn để việc bán hàng của bạn trở bắt buộc dễ dàng nhất.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity