Cách ghim comment trên livestream

  -  
Lịch tặng kèm VinaPhone tháng 7/2021 --- Cách Hachồng 4G VinaPhone---Đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn

Ghlặng phản hồi Facebook lúc Livestream sẽ giúp ban bố bạn muốn share mang đến người tiêu dùng không bị “trôi” khi có cho hàng trăm, hàng trăm ngàn comment, mở ra trên Livestream của người sử dụng. Ghlặng bình luận Livestream Facebook, một kĩ năng tương đối hữu dụng được tương đối nhiều công ty công ty áp dụng bây chừ. Nếu nhiều người đang ý muốn demo tuấn kiệt này đều lại không nắm rõ các bước triển khai thì quan sát và theo dõi bài xích thủ thuật sau đây nhé!


*

Hướng dẫn bí quyết ghlặng bình luận Facebook khi Livestream


Hướng dẫn phương pháp ghyên ổn comment Facebook Lúc Livestream

khi livesteam hầu như comment từ khách hàng vẫn làm cho trôi ngay mau chóng bình luận quan trọng trong buổi livestream của bạn. Dưới đấy là biện pháp ghyên comment, ghim comment Livestream Facebook.

Bạn đang xem: Cách ghim comment trên livestream

Cách 1: Trong đồ họa chủ yếu Facebook, các bạn nên chọn lựa Phát Trực Tiếp nhằm ban đầu buổi Livestream. Trong đồ họa phạt trực tiếp các bạn hãy bấm Bắt đầu phạt trực tiếp. khi đưa sang giao diện phát thẳng bạn hãy chờ một lúc nhằm phần comment hiển thị.

*

Bước 2: Nếu bạn gồm thông tin muốn ghyên thì hãy viết vào phần comment khiến cho rất nhiều ai coi đang livestream có thể hiểu được. Sau đó bấm cùng giữ lại bình luận của công ty hoặc ngẫu nhiên một comment của người nào đó, sẽ sở hữu được tùy chọn ghim bình luận hiển thị với các bạn chỉ cần bấm vào sẽ là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Tìm Kiếm Trên Facebook Bá Đạo, Quyền Riêng Tư Tìm Kiếm

*

Cách 3: Giờ thì số lượng comment có tương đối nhiều mang đến mấy thì cũng ko làm “lạc trôi” comment nhưng mà bạn vẫn ghim trước đó.

Một vài ba chú ý khi ghyên ổn comment Facebook lúc Livestream

Để bỏ ghyên ổn comment đó chúng ta chỉ việc click chuột phản hồi sẽ ghlặng cùng chọn Bỏ ghyên bình luận là được.Quý Khách có thể tiến hành các bước bên trên tựa như trên cả 2 hệ quản lý Android với iOS.

Xem thêm:

Cách ghyên phản hồi Facebook Khi livestream kha khá dễ dàng và đơn giản với dễ dàng tiến hành. Chỉ mất không tới 5s là bạn vẫn triển khai xong nhằm giữ biết tin quan trọng đặc biệt muốn nhắn gửi mang đến người tiêu dùng hoặc bằng hữu của bản thân mình trên Facebook.