Cách Hiển Thị Lượt Xem Video Trên Facebook

  -  

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí

Facebook đã gian lận lượt coi video clip của người dùng bằng phương pháp tính các chỉ số xem video không quá 3 giây, khiến cho chỉ số này cao hơn nữa tương đối nhiều so với thực tiễn.

Bạn đang xem: Cách hiển thị lượt xem video trên facebook

 

*

 

Gần đây, Facebook đã tỏ rõ thái độ ao ước tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với mạng xã hội YouTube. Theo báo cáo của The Wall Street Journal, kể từ lúc Facebook bức tốc cùng tăng nhanh vấn đề phân phát ngôn từ Clip năm năm trước, công ty đang tính không nên thời hạn mức độ vừa phải xem Clip của người dùng.

Thực chất, phần đông ngờ vực về số liệu ko đúng chuẩn này đã gồm trường đoản cú lúc Facebook ưu tiên hiển thị đoạn phim, cũng giống như cơ chế tự động vạc mặc định trên di động cầm tay Khi người dùng chỉ cần lướt qua. Bên cạnh đó, nó còn cuốn hút những người trí tuệ sáng tạo nội dung (Content creators) tự YouTube, cũng như “ép” bọn họ đề xuất đăng đoạn phim lên Facebook cầm cố vày social khác.

 

Trong một bài bác đăng trên trang cung ứng của bản thân mình, một nhân viên cấp dưới của Facebook sẽ chào làng sự khác hoàn toàn giữa số liệu về lượt coi và thời lượng view đoạn phim mà Facebook hiển thị khá “ảo”. Và đến thời điểm này thì điều đó đã có chính Facebook phê chuẩn.

Trước kia, chúng ta vẫn quan niệm nlỗi sau:

 

Thời lượt view Clip vừa phải được xem bằng phương pháp mang Tổng thời hạn xem, chia đến tổng thể bạn đang coi.

 

Tuy nhiên, Facebook vẫn mắc sai lầm Lúc tính Thời lượng xem đoạn phim mức độ vừa phải bằng phương pháp rước Tổng thời hạn coi, phân tách cho tổng thể fan vẫn xem nhiều hơn 3 giây.

Xem thêm: Nước Mắm Chinsu Thơm Ngon Đến Giọt Cuối Cùng Chất, Những Slogan Tiếng Anh Hay

 

Về cơ bạn dạng, Facebook đang làm cho Thời lượt view đoạn phim trung bình tăng cao hơn. Chính phiên bản thân Facebook từng bật mí với cùng 1 đơn vị quảng bá rằng, trên thực tế chỉ số này chỉ đạt khoảng 60-80%.

Để đáp lại vấn đề đó, Facebook vẫn reviews cho người dùng nhì chỉ số mới nlỗi sau:

 

Thời gian coi vừa phải mỗi lần: Bằng bí quyết lấy tổng thời hạn xem, chia cho tổng chu kỳ xem (chu kỳ xem khác số fan xem), bao hàm cả hồ hết lần người tiêu dùng bnóng nút ít Play hoặc tự động phân phát.

 

Tỉ lệ bạn xem: Phản ánh % tín đồ coi video clip trong mỗi phiên, có thể là tự động phạt hoặc người tiêu dùng bấm Play.

 

Có lẽ phần nhiều con số này sẽ không ảnh hưởng nhiều đối với người tiêu dùng Facebook thông thường. Nhưng với cùng 1 phần tử ko nhỏ tuổi sử dụng Facebook nhỏng một lý lẽ quảng cáo, thì việc sử dụng hồ hết chỉ số ko đúng đắn vẫn tác động không ít so với bài toán PR của họ, dù số chi phí những người này chi ra là không ít.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Gondola Là Gì ? Nghĩa Của Từ Gondola Trong Tiếng Việt

Theo Engadget.

 
*
 
*
 
*
 

Facebook và hocmai tiến hành chương trình học tập trực con đường miễn chi phí ‘Tư duy thời đại số’ năm vật dụng 2

 
*
 
*
 

Facebook tái khởi đụng lịch trình ‘Bệ pchờ doanh nghiệp’, tiếp tục cung ứng công ty Việt quá qua Covid