Cách Khóa Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

  -  

Hướng dẫn cách giấu danh sách bạn bè Facebook 2021 ❤️ Ẩn list friend FB ✅ Thực hiện nhanh chóng trên máy tính và điện thoại.Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

???? Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Bạn bè trên Facebook được hiển thị trong mục riêng để chúng ta dễ dàng quản lý, hủy kết bạn với những người không thường xuyên trò chuyện,… Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai.

Bạn đang xem: Cách khóa danh sách bạn bè trên facebook

Khi đó bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy bạn bè của bạn. Bao gồm những người không kết bạn. Điều này vô tình ảnh hưởng tới sự riêng tư cho tài khoản Facebook cá nhân, khi người khác có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó.

Vì vậy việc người dùng thiết lập lại chế độ hiển thị danh sách bạn bè Facebook, tăng cường tính riêng tư là điều cần thiết. Việc ẩn danh sách bạn bè có nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy theo mục đích ẩn của từng người, ví dụ như ẩn để không ai biết, hoặc chỉ để ẩn với một số người. Bài viết dưới đây internetstartup.vnsẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Khi Nào Cần Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook?

Có nhiều nguyên do để bạn ẩn đi danh sách bạn bè trên Facebook của mình, có thể kể đến như:

Lý Do Riêng Tư

Việc bạn công khai danh sách này có thể gặp các nguy cơ bị người khác “soi mói” nói này nói nọ phiền phức. Vì vậy bạn cần ẩn đi danh sách bạn bè này.

Xem thêm:

Tránh Bị Cướp Khách Hàng

Nếu bạn đang sử dụng trang cá nhân để kinh doanh thì 5000 bạn bè cũng chính là khách hàng tiềm năng. Và nếu bạn show ra thông tin khách hàng của mình như vậy thì rất dễ bị những đối thủ cướp đơn hàng từ công sức gây dựng của bạn. Vì vậy hãy ẩn đi danh sách khách hàng của mình nhé!

???? CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI ????

????RIP Nick Facebook ????

????Cách Hack Facebook????

????Bị Hack Facebook????

Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Máy Tính


*

ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ FACEBOOK

Cách 1: Từ Danh Sách Bạn Bè

Bước 1:Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn


*

Bước 2:Tiếp theo, bạn nhấn chọnbiểu tượng bút chìrồi chọnChỉnh sửa quyền riêng tư, để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.


*

Bước 3:Xuất hiện cửa sổChỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây, chúng ta sẽ điều chỉnh lại những đối tượng nào có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook, hay ẩn toàn bộ.

Xem thêm:


*

*

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thànhChỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiện với một số người cụ thể thì cần nhấn vàoTùy chỉnh. Lúc này có 2 mục khác nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu muốnchia sẻ với người cụ thể, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn Bạn bè hay Bạn của bạn bè để nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.