Cách khôi phục kênh youtube bị xóa

  -  
Có cách nào khôi phục kênh Youtube đã xóa không? Làm thế nào để lấy lại kênh Youtube đã xóa? Đó là những câu hỏi mà khá nhiều người dùng đang thắc mắc nên trong bài viết này internetstartup.vn.vn sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cách khôi phục kênh youtube bị xóa


Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên kênh YouTube của bạn bị “bay màu” và bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để khôi phục, lấy lại kênh YouTube đã xóa của tôi?

*

Cách lấy lại kênh Youtube đã xóa rất đơn giản


Trong trường hợp vi phạm Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ, liên quan cụ thể đến nội dung video của bạn, đó có thể là nội dung vi phạm chính sách (nội dung bạo lực hoặc nội dung người lớn không lành mạnh). mạnh), … nhiều lần. Hoặc một nguyên nhân khác có thể là do các video trên kênh YouTube của bạn liên tục bị chủ sở hữu báo cáo (report). Trong những trường hợp này, kênh YouTube của bạn sẽ bị khóa, bị xóa vĩnh viễn.

2. Khôi phục kênh YouTube đã xóa

Lúc này cách duy nhất để khôi phục tài khoản, kênh YouTube đã bị xóa là khiếu nại.

Ngoài ra, nếu kênh YouTube bị xóa vì lý do không xác định hoặc nếu kênh bị xóa do nhầm lẫn hoặc sự cố và bạn chắc chắn không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và nội dung không có bản quyền.

Google cung cấp các biểu mẫu cho người dùng, bạn có thể truy cập tại đây (liên kết: https://support.google.com/accounts/contact/suspended?p=youtube&visit_id=637315151983991875-442334861&rd=1).

Trong đó bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email dùng để tạo tài khoản, kênh YouTube hoặc địa chỉ email thay thế, sau đó điền thông tin, giải thích lý do và yêu cầu Google khôi phục kênh YouTube đã xóa.

Xem thêm: Bố Cục Đường Dẫn - Bố Cục Trong Nhiếp Ảnh

Bài viết này internetstartup.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục kênh YouTube đã xóa. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên internetstartup.vn.vn để biết thêm về cách ẩn kênh YouTube.

https://internetstartup.vn.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-kenh-youtube-bi-xoa-59834n.aspx


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (4.0★ – 3 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách tạo kênh youtube youtube

, Khôi phục kênh Youtube đã xóa, Khôi phục kênh Youtube dễ dàng,


✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :


Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Muốn Làm Đại Lý Gas Việt - Tư Vấn Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.