Cách Không Cho Người Lạ Comment Trên Facebook

  -  

Trong bản update vừa mới đây, Facebook vừa bổ sung thêm tính năng vượt trội chất nhận được bạn chặn bạn kỳ lạ bình luận trên trang Facebook cá nhân của chính bản thân mình.


Như vậy để giúp đỡ các bạn giảm bớt được gần như phản hồi khiếm nhã hoặc bất tiện, rất bổ ích so với đầy đủ nhiều người đang là fan của công chúng hoặc người có sức tác động. Hôm ni, team Thủ thuật của FPT Shop đang gợi ý chúng ta phương pháp để ngăn các phản hồi kỳ lạ trên trang Facebook cá thể.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ comment trên facebook

Hướng dẫn ngăn tín đồ lạ bình luận bên trên Facebook cá nhân

Cách 1: Nếu vật dụng chúng ta chưa có vận dụng Facebook hoặc không update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất, bạn có thể truy cập vào đường link bản thân để phía bên dưới để cài đặt về:

Cách 2: quý khách hàng truy cập vào Facebook, đi mang lại bài viết công khai minh bạch bên trên trang cá nhân nhưng bạn có nhu cầu đổi khác > Nhấn vào lốt tía chấm > Chọn Ai rất có thể bình luận về bài viết của bạn?> Chọn đối tượng được phnghiền bình luận về bài viết công khai của bạn: Công knhì, quý khách hàng bnai lưng, Trang cùng trang cá thể nhưng mà bạn nói tới.

*

Cách 3: Để thay đổi comment của người lạ về nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn bên trên Facebook. quý khách hàng vào Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Cài đặt. Bên bên dưới mục Quyền riêng biệt tư, bạn bấm vào Bài viết công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Quyền Sở Hữu Fanpage Facebook, Thay Đổi Chủ Sở Hữu Trang Fanpage

*

Bước 4: Trong phần Bình luận về bài viết công khai, các bạn nên chọn lựa đối tượng người sử dụng được phxay bình luận về nội dung bài viết của bạn:

Công khai: Bao bao gồm phần lớn fan, kể cả những người dân không tuân theo dõi các bạn trên Facebook.quý khách của chúng ta bè: Bao bao gồm tất cả bằng hữu của bạn và bằng hữu của mình.

Xem thêm: Xem Bói 4 Số Cuối Điện Thoại Chia Cho 80, Cách Tính Sim Chia 80

Quý khách hàng bè: Bao có anh em của doanh nghiệp bên trên Facebook. Nếu có bạn khác được thêm thẻ trong nội dung bài viết thì đối tượng không ngừng mở rộng tới cả những người dân được gắn thẻ đó cùng bạn bè của họ.

*

Hy vọng cùng với gần như share nhanh hao trên trên đây rất có thể giúp đỡ bạn kiểm soát giỏi hơn những bài xích đăng của chính mình bên trên Facebook, tránh phần đa bình luận nhảm nhí, ko liên quan hoặc có ác ý gây ảnh hưởng tiêu cực mang lại ban. Nếu thấy bài viết giỏi, hãy like, tóm tắt nhằm cỗ vũ đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!