Cách Kiểm Tra Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

  -  

Trong nội dung bài viết này bản thân xin gợi ý phương pháp kiểm soát ai tuyệt vào Facebook của bản thân mình nhất (Update 2022).

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai hay vào facebook của mình

*


*

Chắc hẳn nhiều người tiêu dùng Facebook vẫn khôn cùng hiếu kỳ về câu hỏi, trong list bằng hữu của bản thân mình ai là người liên tục âm thầm theo dõi những buổi giao lưu của bản thân vào trang cá nhân.

Nghe qua dường như sẽ tương đối nặng nề để biết được, dẫu vậy trong nội dung bài viết này internetstartup.vn đã trả lời mang đến các bạn gần như phương pháp để có thể bình chọn ai liên tiếp vào trang Facebook của doanh nghiệp độc nhất vô nhị mà không sợ hãi bị ai phạt chỉ ra.

Bài viết này được đăng tại

I. Cách kiểm soát ai xuất xắc vào Facebook của chính mình tốt nhất bên trên đồ vật tính

Cách 1: Sử dụng mã mối cung cấp mnghỉ ngơi của Facebook


Để tiến hành giải pháp có tác dụng này, các bạn làm theo các giải đáp như sau:

Cách 1: quý khách singin tài khoản Facebook với vào trang cá nhân (profile) của chính bản thân mình,

Lưu ý: Phải vào đúng trang cá thể của mình thì mới kiểm tra được ai liên tiếp vào coi trang cá thể của mình tuyệt nhất nhé.

Bước 2: Tại trang cá thể của bản thân, chúng ta thừa nhận tổng hợp phím “CTRL + U” hoặc dấn chuột đề xuất vào địa điểm ngẫu nhiên => lựa chọn loại "View page source" (coi nguồn trang).

Bước 3: Hiện giờ, trang source code đang hiện ra tại một tab mới, tại phía trên chúng ta liên tục nhấn tổng hợp phím “CTRL + F”, kế tiếp sẽ mở ra một thanh khô tra cứu tìm bên trên góc đề nghị phía trên mà lại hình. Quý khách hàng nhập cái chữ “buddy_id” vào thanh tìm kiếm với nhận Enter.

Cách 4: Sau Khi nhấn Enter, bạn hãy chú ý những số lượng ID ngơi nghỉ ẩn dưới chiếc chữ Ngoặc kxay được đánh đậm, đó đó là list phần đông ID Facebook của các tài khoản liên tiếp truy vấn vào trang cá thể của công ty.

Cách 5: Những ID Facebook này thông thường sẽ có dạng 10000xxx-2, chúng ta chỉ cần copy những ID này với dính vào trình chuẩn y theo theo cách làm sau: Facebook.com/ID (trong những số đó ID la số nhưng các bạn vừa tim được).

Lưu ý: Bạn phải bỏ số đuôi “-2” phía sau thì mới có thể dành được ID Facebook đúng chuẩn của tài khoản thường xuyên vào trang cá nhân của người sử dụng tiếp tục độc nhất. Thế là bạn đã có thể chất vấn đầy đủ ai đó đã truy vấn vào "nhà" của chúng ta những tuyệt nhất trên Facebook.

Xem thêm: Chiến Dịch Pr - “Vì Việt Nam Năng Động”

Cách 2: Sử dụng danh sách đồng đội trên Facebook

quý khách hoàn toàn có thể biết được ai thường xuyên gạnh thăm trang cá nhân Facebook của chính mình bằng phương pháp phụ thuộc dánh sách bằng hữu. quá trình được triển khai như sau.

Bước 1: Quý Khách singin tài khoản Facebook trên máy tính xách tay hoặc bên trên ứng dụng Facebook trên Smartphone di động.

Bước 2: Ở ví dụ này bản thân đăng nhập bên trên máy vi tính nhé. Sau lúc singin ngừng, trên trang chủ các bạn truy cập vào trang Facebook cá thể.

Nếu chúng ta thực hiện bên trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay, chúng ta nhấp vào vết 3 gạch men ngang ở góc dưới mặt cần của màn hình hiển thị (đối với iPhone) hoặc góc bên trên cùng mặt yêu cầu của screen (đối Android), sẽ hiển thị hình ảnh thay mặt đại diện của bạn cùng bạn nhấp vào đó để mang lại cùng với trang cá thể của chính mình.

Bước 3: Nhấn vào mục quý khách hàng bè tại trang làm hồ sơ của khách hàng, hôm nay sẽ hiển thị một danh sách đồng đội bên trên Facebook của người tiêu dùng.

quý khách hãy coi từ bỏ 10 mang đến trăng tròn fan bạn hiện lên bậc nhất vào danh sách bằng hữu, điều này có nghĩa đó là những người nhưng mà chúng ta có rất nhiều cửa hàng liên tiếp duy nhất, cùng cực kỳ có thể bọn họ cũng tiếp tục lép thăm vào trang cá thể làm hồ sơ của chúng ta nhiều hơn nữa những người khác.

II. Cách kiểm tra ai hay vào Facebook của bản thân duy nhất bên trên năng lượng điện thoại

Hiện giờ, áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh đã thay đổi bối cảnh vì thế các bạn cần yếu thực hiện giúp thấy ai tiếp tục coi Facebook nữa. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh việc quá lo lắng, do vẫn còn một mẹo khá có lợi, chính là cần sử dụng điện thoại rồi truy cập Facebook thẳng vào trang web Chrome (nghĩa là truy cập dưới dạng đồ vật tính). Sau đó thực hiện kiểu như cùng với công việc nhưng tôi đã trả lời bên trên máy tính xách tay nhé.

III. Một số lưu ý đặc biệt nhưng bạn cần biết

Nếu số đông bạn nào đã thực hiện ứng dụng không ngừng mở rộng add-on nlỗi phầm mềm “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”… để kiểm tra coi ai vào facebook của mình các độc nhất vô nhị tì hãy tạm dừng tức thì mau chóng nhé. Bởi.

Xem thêm: Tổng Quan Thực Trạng Tình Hình Thương Mại Điện Tử Ở Việt Nam Năm 2021

Những tiện ích mở rộng add-on có khả năng lừa đảo rất to lớn, bạn sẽ tất cả nguy hại về mất biết tin bảo mật thông tin. Các add-on này sẽ auto thu nhập báo cáo tài khoản facebook của bạn nlỗi liên can email, số Smartphone, mật khẩu với các đọc tin cá thể không giống nhằm sử dụng cùng với mục tiêu xấu.đa phần ngôi trường vừa lòng nặng rất có thể sẽ ảnh hưởng mất thông tin tài khoản FB. Vì vậy, chớ vì quá tò mò mà làm cho nhị facebook của bản thân mình nha.

Mong rằng cùng với phần lớn khuyên bảo trên phía trên, đã giúp các bạn tất cả thêm các cách bình chọn ai tiếp tục vào trang cá thể của người tiêu dùng bên trên Facebook những tốt nhất nhưng không sợ hãi bị phát hiện xuất xắc chạm mặt vấn đề gì. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!