CÁCH LÀM FAN CỨNG

  -  
Ngày 22/06 năm 2021 | | Tag: các huy hiệu trên facebook. biện pháp bật huy hiệu bạn cứng. giải pháp nhảy huy hiệu fan cứng trên facebook. phương pháp coi fan cứng trên fb. biện pháp xem huy hiệu người cứng trên facebook. bạn cứng facebook để gia công gì. người cứng facebook là gì. tín đồ cứng bên trên facebook là gì

Hướng dẫn cách quãng thành huy hiệu người cứng facebook 2019 nhanh khô và nđính ngọn: Năm 2019, lượt sang một vài trang Fanpage trên Facebook với trang fagepage bạn chlặng sẻ đi nắng và nóng, faker...bạn sẽ thấy một vài comment lộ diện cùng với huy hiệu ngôi sao 5 cánh với có chữ Fan cứng sát bên, đây là hồ hết cá thể rất nổi bật trong danh sách phản hồi của nội dung bài viết trong Fanpage kia, vậy nhằm muốn biến hóa huy hiệu Fan...

Bạn đang xem: Cách làm fan cứng

Bài viết thuộc công ty đề

Hướng dẫn gián đoạn thành huy hiệu bạn cứng facebook 2019 nkhô nóng với nđính ngọn: Năm 2019, lượt sang một vài trang Fanpage bên trên Facebook cùng trang fagepage người chơi chyên ổn sẻ đi nắng và nóng, faker…bạn sẽ thấy một vài comment xuất hiện thêm cùng với huy hiệu ngôi sao với có chữ Fan cứng lân cận, đây là đầy đủ cá nhân nổi bật trong list bình luận của nội dung bài viết trong Fanpage đó, vậy để mong muốn biến huy hiệu Fan cứng Facebook nhanh hao thì coi bài viết dưới đây nhé.


Loading...

Mục Lục


Cách phát âm Fan Cứng là gì?

Fan Cứng là gì? Fan Cứng đó là huy hiệu hình ngôi sao sáng 5 cánh giỏi kim cương cứng thể hiện sự rất nổi bật của tài khoản Facebook bên trên một siêu thị, các dịch vụ, trang xuất xắc Fanpage Facebook làm sao đó.

*
*
*
*

Vào trang Fanpage của bạnChọn mục Settings bên trên thực đơn gần đầu trangTại cột list phía trái lựa chọn Facebook BadgesChọn Top Fan/Fan Cứng với bật/tắt nó.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Kích Hoạt Và Cách Nhận Phiếu Giảm Giá Quảng Cáo Trên Facebook 2020

Cách bật cùng xem huy hiệu người cứng bên trên facebook Khi bình buận

Để đạt được huy hiệu Fan cứng này thì thứ nhất chúng ta đề nghị hưởng thụ Admin, người cai quản Fanpage đó kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cùng với lí giải nhảy huy hiệu Fan cứng bên trên Fanpage qua nội dung bài viết Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng mang lại Fanpage của bản thân. Đọc thêm bài: Tiểu sử fb hay

Sau Lúc Fanpage sẽ kích hoạt chính sách huy hiệu Fan cứng thì bạn buộc phải tích cực và lành mạnh chuyển động trên Fanpage đó new rất có thể xuất hiện. Hoạt hễ tích cực và lành mạnh ngơi nghỉ đấy là chúng ta đề xuất liên tục like, comment và nội dung bài viết, đoạn Clip có trên Fanpage kia. Tuy nhiên thì bạn phải nhảy thêm vài ba tùy lựa chọn nhỏng sau.

Vào trong Fanpage bản thân giỏi vận động, vào menu Đang theo dõi và quan sát bạn hãy tích chọn nhì tùy chọn sẽ là Xem trước vào phần Trong bảng tin của công ty và tùy lựa chọn Bật vào phần Thông Báo.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Messenger Người Khác Không Cần Mật Khẩu

Gỡ huy hiệu ngoài fan cứng trên facebook

Để gỡ huy hiệu ngoài người cứng, hãy nhấp vào bình luận của bạn về văn bản bên trên Trang rồi lựa chọn Gỡ huy hiệu hoặc nhấp vào tên của mình trên danh sách tín đồ cứng ở tab Cộng đồng bên trên Trang.