Cách làm fan cứng

  -  
Ngày 22/06 năm 2021 | | Tag: các huy hiệu trên facebook. cách bật huy hiệu fan cứng. cách bật huy hiệu fan cứng trên facebook. cách xem fan cứng trên fb. cách xem huy hiệu fan cứng trên facebook. fan cứng facebook để làm gì. fan cứng facebook là gì. fan cứng trên facebook là gì

Hướng dẫn cách trở thành huy hiệu fan cứng facebook 2019 nhanh và ngắn ngọn: Năm 2019, lượt qua một vài trang Fanpage trên Facebook và trang fagepage game thủ chim sẻ đi nắng, faker...bạn sẽ thấy một vài bình luận xuất hiện với huy hiệu ngôi sao và có chữ Fan cứng bên cạnh, đây là những cá nhân khá nổi bật trong danh sách comment của bài viết trong Fanpage đó, vậy để muốn trở thành huy hiệu Fan...

Bạn đang xem: Cách làm fan cứng

Bài viết cùng chủ đề

Hướng dẫn cách trở thành huy hiệu fan cứng facebook 2019 nhanh và ngắn ngọn: Năm 2019, lượt qua một vài trang Fanpage trên Facebook và trang fagepage game thủ chim sẻ đi nắng, faker…bạn sẽ thấy một vài bình luận xuất hiện với huy hiệu ngôi sao và có chữ Fan cứng bên cạnh, đây là những cá nhân khá nổi bật trong danh sách comment của bài viết trong Fanpage đó, vậy để muốn trở thành huy hiệu Fan cứng Facebook nhanh thì xem bài viết dưới đây nhé.


Loading...

Mục Lục


Cách hiểu Fan Cứng là gì?

Fan Cứng là gì? Fan Cứng chính là huy hiệu hình ngôi sao 5 cánh hay kim cương thể hiện sự nổi bật của tài khoản Facebook trên một cửa hàng, dịch vụ, trang hay Fanpage Facebook nào đó.

*
*
*
*

Vào trang Fanpage của bạnChọn mục Settings trên menu gần đầu trangỞ cột danh sách bên trái chọn Facebook BadgesChọn Top Fan/Fan Cứng và bật/tắt nó.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Kích Hoạt Và Cách Nhận Phiếu Giảm Giá Quảng Cáo Trên Facebook 2020

Cách bật và xem huy hiệu fan cứng trên facebook khi bình buận

Để có được huy hiệu Fan cứng này thì đầu tiên bạn phải yêu cầu Admin, người quản lý Fanpage đó kích hoạt huy hiệu Fan Cứng với hướng dẫn bật huy hiệu Fan cứng trên Fanpage qua bài viết Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage của mình. Đọc thêm bài: Tiểu sử fb hay

Sau khi Fanpage đã kích hoạt chế độ huy hiệu Fan cứng thì bạn phải tích cực hoạt động trên Fanpage đó mới có thể xuất hiện. Hoạt động tích cực ở đây là bạn phải thường xuyên like, comment và share bài viết, video có trên Fanpage đó. Tuy nhiên thì bạn cần phải bật thêm vài tùy chọn như sau.

Vào trong Fanpage mình hay hoạt động, trong menu Đang theo dõi bạn hãy tích chọn hai tùy chọn đó là Xem trước trong phần Trong bảng tin của bạn và tùy chọn Bật trong phần Thông Báo.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Messenger Người Khác Không Cần Mật Khẩu

Gỡ huy hiệu khỏi fan cứng trên facebook

Để gỡ huy hiệu khỏi fan cứng, hãy nhấp vào bình luận của fan về nội dung trên Trang rồi chọn Gỡ huy hiệu hoặc nhấp vào tên của họ trên danh sách fan cứng ở tab Cộng đồng trên Trang.