Cách Làm Tick Xanh Facebook

  -  

Facebook có thể chấp nhận được chúng ta đăng ký tích xanh bao gồm nhà cho Facebook cá thể và Fanpage Facebook với đầy đủ tài khoản với tổ chức bao gồm nhà giỏi những người danh tiếng, những người gồm mức độ ảnh hưởng vào cộng đồng… Vấn đề này góp bạn ngưỡng mộ tốt rất nhiều bạn biệt lập được đâu là nick thật đâu là nick Facebook ảo, nichồng Facebook clone. Khi đã xác minh tài khoản Facebook chính chủ, Fanpage Facebook thiết yếu công ty thì bạn có thể tố cáo, report niông xã Facebook giả mạo, mạo danh thông tin tài khoản xuất xắc Fanpage bao gồm nhà. Bài viết tiếp sau đây đang chỉ dẫn độc giả bí quyết ĐK tích xanh Facebook.

Bạn đang xem: Cách làm tick xanh facebook

1. Cách ĐK tích xanh Fanpage Facebook

Bước 1:

Chúng ta truy vấn vào links dưới đây rồi bấm vào Trang nhằm chế tác tích xanh đến Fanpage Facebook. Sau kia chúng ta lựa chọn Fanpage ao ước tạo ra tích xanh.


Sau kia kéo xuống dưới các bạn lựa chọn thể nhiều loại cho Fanpage, rồi lựa chọn quốc gia, mua sách vở cần thiết mang lại Fanpage theo nguyên lý ở bên dưới.

Nếu thông tin tài khoản của người sử dụng đại diện cho một người:

Giấy tờ tùy thân gồm hình ảnh chụp bởi vì chính phủ nước nhà cấp cho với nêu rõ tên cùng ngày sinc của công ty (ví dụ: bằng tài xế hoặc hộ chiếu).

Nếu tài khoản của người tiêu dùng đại diện thay mặt mang lại đối tượng người sử dụng không giống (không phải người), hãy cung cấp tài liệu tất cả bé dấu/lốt bản quyền bằng lòng của tổ chức:

Số điện thoại hoặc hoá đối chọi app của tổ chức triển khai.Chứng dấn Thành lập.Điều lệ chủ thể.Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức triển khai.

Xem thêm: Tại Sao Firefox Không Vào Được Facebook : 5 Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Hiệu Quả

Cách 2:

Tiếp cho phần Bằng hội chứng về tác dụng công chúng, chúng ta đề xuất viết lý do bởi giờ Anh nhằm ttiết phục Facebook tại vì sao Fanpage của bạn cần được xác minh. Cuối cùng dấn Gửi ở bên dưới.


Cách 3:

Sau kia bọn họ được đưa thanh lịch hình ảnh mới với tin nhắn bình luận về câu hỏi kiến nghị cấp cho tích xanh cho Fanpage. Chúng ta đã phải ngóng khoảng chừng 1 tháng nhằm Facebook xét duyệt Fanpage của doanh nghiệp bao gồm đủ điều kiện để cấp tích xanh hay không.

2. Cách ĐK tích xanh cho Facebook cá nhân

Cách 1:

Chúng ta cũng truy vấn vào link này rồi nhấp vào Trang cá nhân. Sau kia các bạn nhập URL Facebook cá nhân vào tkhô cứng ngang tại Cung cung cấp link đến Trang cá nhân Facebook của chúng ta.


Bước 2:

Sau kia kéo xuống phần Please tóm tắt why this Facebook Page or Profile should be verified, chúng ta cũng viết nguyên nhân vì sao thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cần được xác minh. Sau kia thừa nhận nút Gửi dưới.

Xem thêm:

Cách 3:

Ngay kế tiếp bọn họ cũng trở thành được chuyển tới giao diện Facebook đã nhận lời kiến nghị của khách hàng, với chúng ta cũng biến thành bắt buộc ngóng Facebook xét săn sóc.


3,3 ★ 21