Cách Lấy Id Facebook Của Người Khác

  -  

Đôi khi một vài ứng dụng, website cơ mà bạn singin thông tin tài khoản Facebook vẫn mở ra lỗi trong quá trình áp dụng với bọn họ đề nghị bạn hỗ trợ ID Facebook để họ hoàn toàn có thể khám nghiệm cũng như khắc phục và hạn chế chúng, dẫu vậy ID Facebook là gì? Hãy thuộc tò mò, cũng tương tự bí quyết rước ID Facebook của chính mình (cũng tương tự của các người dùng khác) thế nào trên máy tính và điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách lấy id facebook của người khác


ID Facebook là gì?

ID Facebook tuyệt mã định danh thông tin tài khoản Facebook là một trong những hàng các số vào đường dẫn mang đến trang cá nhân của bạn. ID người tiêu dùng Facebook sẽ tiến hành sinh sản tự động, trong cả khi bạn gồm chọn tạo tên người dùng hay không. Mọi người dùng Facebook số đông rất có thể thực hiện ID Facebook nhằm tìm tìm protệp tin, bao hàm cả những câu chữ cơ mà ai đang share.

Mỗi khi bạn đăng nhập vào một trong những vận dụng làm sao đó bởi tài khoản Facebook, thì ứng dụng này sẽ lưu ID người tiêu dùng của người tiêu dùng lại. Họ rất có thể áp dụng ID kia giúp xem các thông tin public, như trang cá thể, tuyệt bạn bè của bạn. lúc bạn chạm mặt ngẫu nhiên sự việc làm sao cùng với ứng dụng hoặc game, ID Facebook của các bạn sẽ hỗ trợ các lập trình sẵn viên thâu tóm được lỗi xuất sắc hơn, cùng gửi thông báo lỗi cho chính ID này.

ID Facebook là dãy số nhưng được cung ứng tức thì khi bạn tạo thành tài khoản Facebook hoặc những trang Fanpage. Mỗi người tiêu dùng thì sẽ sở hữu các ID khác biệt, chúng ta có thể thực hiện những số lượng này nhằm kiếm tìm tìm người tiêu dùng, trang trên Facebook.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Tính Tiền Lượt View Trên Youtube Tính Như Thế Nào ?

Cách tìm ID Facebook của Fanpage trên laptop, Laptop

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Facebook, sau đó tìm kiếm kiếm trang fanpage mà bạn có nhu cầu bởi thanh kiếm tìm kiếm.


Bước 2: Chuột buộc phải vào hình hình ảnh đại diện thay mặt của trang, lựa chọn “Sao chnghiền liên quan liên kết” (Copy Link Address).

Xem thêm: Meta Robots Là Gì - Thêm Thẻ Meta Robot

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 4: Dãy số được hiện trên screen chính là ID Facebook cơ mà nhiều người đang tìm kiếm.