Cách lấy link facebook của bạn bè trên máy tính

  -  

Tại sao Facebook không tồn tại mục tín đồ theo dõi? Các bước nhảy hiển thị số người quan sát và theo dõi cho facebook cá nhân


*

*

Link facebook cá thể là gì?

Là Link lúc clichồng vào thì sẽ dẩn đến trang facebook của cá thể bạn, tuyệt có cách gọi khác là links contact facebook, mục đích là nhằm người không giống rất có thể kết chúng ta xuất xắc nhắn tin cho mình. Thường là kèm theo trong email để gửi hoặc gửi vào Viber, Zalo để bạn không giống tra cứu thấy bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy link facebook của bạn bè trên máy tính

ban sơ hoàn toàn có thể tra cứu thấy facebook cá nhân bởi email xuất xắc Smartphone tuy nhiên hiện thời facebook đang loại bỏ hóa thiên tài này, phải chắc chắn nạp năng lượng độc nhất vô nhị là copy liên kết facebook cá thể chúng ta nhằm gửi mang lại bạn bè bạn quen thuộc là nkhô nóng tốt nhất.

Cách 1: Lấy links facebook bên trên thiết bị tính

Trên máy vi tính tốt máy tính xách tay hay sử dụng trình coi ngó nhằm truy cập facebook xuất xắc đọc báo. Trình để mắt tới thông dụng hay được sử dụng là Chrome, Cococ, Internet Explore, Firefox. Với trình chăm bẵm website thì rước liên kết facebook cực kì nkhô cứng với dể dàng.

Cách 1: Clichồng và thương hiệu của công ty nhằm vào trang facebook cá nhân. 

*
Trên Home Facebook click vào thương hiệu bạn nhằm vào trang facebook cá nhân

Cách 2: Copy link facebook nằm ở cùng của trình duyệt

*
Copy links facebook trên trình duyệt

Cách 2: Lấy links facebook trên Smartphone cần sử dụng trình duyệt

Tương tự như bên trên máy tính, tất cả điện thoại cảm ứng thông minh đều sở hữu trình để mắt tới web. Bạn chỉ việc đăng nhtràn lên.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Zalo Trên Facebook, Số Điện Thoại Trên Pc, Laptop

Iphone: Trình ưng chuẩn website thịnh hành gồm sẵn là SafariĐiện thoại Android (Samsung, Sony, Oppo vv….): Trình chăm nom web có sẵn là Chrome.

Cách 1: Vào trang facebook cá nhân của bạn.

Xem thêm: Không Vào Skype Được Vào Skype Hiệu Quả Nhất

Cách 2: Copy liên kết facebook ở phía trên


Tóm lại miễn sao các bạn singin facebook bằng trình lưu ý thì chỉ việc vào trang facebook cá thể của người tiêu dùng thì các bạn số đông copy được liên kết facebook của công ty để gửi đến bạn bè.

*
Cách lấy liên kết facebook bên trên điện thoại

Cách 3: Lấy link facebook bên trên điện thoại thông minh khi sử dụng App

App facebook thì thừa phổ cập trên điện thoại cảm ứng cùng hiện nay facebook đang update bí quyết mang links facebook cá nhân cực kỳ đơn giản. Tất cả các cái Smartphone gần như tương đương nhau nhé bởi vì phầm mềm facebook gần như như thể nhau