CÁCH LẤY URL CỦA VIDEO

  -  

Cách rước links video từ web là một trong trong những từ bỏ khóa được search những duy nhất về chủ đề biện pháp đem links đoạn phim trường đoản cú web trong nội dung bài viết này, internetstartup.vn đã viết bài xích Hướng dẫn bí quyết lấy liên kết video trường đoản cú website tiên tiến nhất 2020

*
Các trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

Bạn đang xem: Cách lấy url của video

VideoGrabby là công cụ không khó khăn khăn và dễ dùng tốt nhất. Chỉ cần copy URL của một video online cùng dán nó vào VideoGrabby. Ngay tiếp nối, nhì nút ít xuất hiện: Record Video với Record MP3. Tùy chọn video clip được tải xuống dưới dạng MP4, trong những khi tùy lựa chọn âm thanh đăng bên dưới dạng MP3.Chất lượng ko hề là háo hức tuy vậy nó tất nhiên là tương đối, đủ để chú ý thấy và hiện nay chưa đăng được chất lượng cao.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

*

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Ins, Lyndomain authority, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube với hàng trăm website không giống.

Video DownloadHelper là 1 trong những vào những luôn tiện ích mở rộng lớn trình duyệt bao gồm ích độc nhất vô nhị cơ mà chúng ta từng thấy. Nó thậm chí là còn dễ dàng dàng hơn để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là chúng ta phải setup nó trên trình để ý của người sử dụng và điều gồm thể làm lừ đừ hiệu suất trình duyệt đi tí chút.

Nhiều hơn, trường hợp bạn tải xuống rất nhiều đoạn Clip hàng ngày, Video DownloadHelper đủ nội lực cung cấp nhu yếu kia của người tiêu dùng một mẹo gọn gàng gẽ mà k mất vô số công sức.luôn tiện ích thêm 1 nút ít ở kề bên thanh hao tương tác của trình chăm sóc. Bất cứ đọng khi nào các bạn chạm chán một video online, bạn chỉ cần nhấp vào nút ít để đăng xuống bất kỳ video như thế nào bên trên trang bây giờ.

3. Freemake Video Downloader (Windows)

*
website được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và sản phẩm chục trang web không giống.

Freemake Video Downloader là một trong vào những tool đăng video thông dụng nhất hiện tại gồm. Nó hoàn toàn miễn chi phí, dễ dùng với tương đối linc động đối với các lựa chọn về unique và định hình. yếu ớt điểm to nhất là nó chỉ có bên trên Windows.

Xem thêm:

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 cùng WMV. Video cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu khách hàng chỉ muốn phần âm tkhô nóng. Quy trình thực tiễn chỉ những hiểu biết URL của Clip bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.

Bundleware warning! lúc bạn chạy trình thiết lập, bảo đảm bạn chọn Custom Installation. Khi các bạn truy vấn tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Cliông chồng here to customize the installation” bên trên cả hai với uncheck all boxes! Vấn đề này vẫn ngăn không mang đến gói phần mềm bổ sung cập nhật được setup trên hệ thống của người sử dụng.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

*

JDownloader 2 như thể như Freemake Video Downloader tuy nhiên với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của ngẫu nhiên trang như thế nào bao gồm video online, dán nó vào ứng dụng với nó sẽ get all trang cùng đã cho chính mình thấy toàn bộ các video đủ sức cài đặt về. Sau kia bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Với JDownloader 2 là bạn không đề xuất URL trực tiếp của một video clip rõ ràng.

Bundleware warning! Khi chúng ta chạy trình cài đặt, sau cùng các bạn sẽ gặp gỡ một tab bổ sung để cài đặt Bing kiếm tìm hoặc một trang bị gì đó không giống. Trên tab này, các nút ít sẽ cầm cố đổi để Từ cân hận và gật đầu. Hãy hiển nhiên rằng các bạn nhấp vào Từ chối! Vấn đề này sẽ ngăn không mang lại gói phần mềm được cài đặt trên nền tảng của người sử dụng.


5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube và hàng ngàn trang web khác.

Youtube-dl là một tool cho user cảm giác dễ chịu và thoải mái bằng cách sử dụng các loại lệnh. Nếu bạn like các giao diện hình ảnh, mình khuyên phiên bản, quên nó đi. Nhưng bạn muốn ngầu giống như một coder, vậy thì nên cứ sử dụng nó đi.Nếu chúng ta cảm thấy ổn định với các tiện thể lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linh động tuyệt nhất mang đến bất kỳ tool đăng Clip như thế nào. Nó phức hợp, khá phức tạp chút, dẫu vậy sẽ ổn thôi, đã có chỉ dẫn chi tiết khi chúng ta truy vấn vào Youtube-dl.

Xem thêm: Những Quyển Sách Hay Về Kinh Doanh, Top 10 Quyển Sách Hay Về Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn video và thông số kỹ thuật chất lượng, xử lý danh mục vạc, giới hạn % tải xuố, trường đoản cú động khắc tên tệp, quảng cáo (hiện đã thử nghiệm) và đăng phú đề (đến các website như thể như YouTube).