Cách Lên Lịch Bài Viết Trên Fanpage

  -  

Đối cùng với gần như bên quản trị Fanpage bận bịu, ứng dụng hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook vẫn là dụng cụ cung ứng câu hỏi cai quản văn bản Fanpage tuyệt đối hoàn hảo. Vậy phép tắc này là gì cùng nó hoạt động như vậy nào? Hãy cùng internetstartup.vn mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách lên lịch bài viết trên fanpage

Tìm gọi phần mềm hứa tiếng đăng bài Facebook

Thử nghĩ về, các bạn dành nhiều thời gian đặt lên trên phát minh với chế tạo phần lớn ngôn từ quality, kế tiếp thì ngóng cho tới giờ đồng hồ xoàn Facebook để đăng bài. Nhưng là 1 bạn trăm công, nghìn bài toán kèm thêm một chút đãng trí thì kĩ năng chúng ta quên post bài xích vào khung giờ vàng là rất lớn. Do kia, chúng ta nên áp dụng kỹ năng hẹn tiếng đăng bài Facebook nhằm xử trí sự việc này. Với nhân tài có ích này, thời điểm bạn viết bài bác chấm dứt thì chỉ việc hứa giờ đăng bài là xong xuôi. Tự động cho đúng giờ lên định kỳ, bài viết của bạn sẽ được đăng cài đặt. Rất tiện nghi đúng không nhỉ.

Và còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không dừng lại ở đó, tính năng hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook đang bao gồm sẵn bên trên trình thống trị Fanpage của Facebook, bạn sẽ không phải cài bất kỳ phần mềm bên phía ngoài nào, đảm bảo bình an tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Giờ thì bắt tay vào hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích trên Fanpage của doanh nghiệp thôi

Cách hứa giờ đăng bài bác Facebook trên laptop (PC)

Giờ thì internetstartup.vn đang lí giải chúng ta cách hứa hẹn giờ đăng bài bác Facebook hình ảnh tiên tiến nhất bên trên máy tính, hãy cùng làm theo bạn nhé.

Nếu chúng ta chưa chắc chắn, bạn cũng có thể chế tạo ra bài viết bởi 2 cách: Tạo nội dung bài viết trên Facebook hoặc Tạo bài viết vào Business Suite. Vậy đề xuất, bản thân sẽ chỉ dẫn chúng ta bí quyết hứa giờ đăng bài xích Facebook cho cả 2 biện pháp tạo nên này

Hẹn tiếng đăng nội dung bài viết bên trên bối cảnh Facebook

Cách 1: Truy cập lệ Fanpage của khách hàng

Cách 2: Bnóng lựa chọn tính năng Công nắm đăng trong danh mục Quản lý trang phía bên trái screen.

Cách 3: Nhấn chọn nút Tạo bài xích viết


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài trên Facebook


Bước 4: Sau khi bạn nhập ngôn từ bài viết không thiếu thì quan sát xuống bên dưới sẽ có được nút ít Chia sẻ ngay. lúc nhấp chuột đã hiện nay nhiều chính sách, chúng ta lựa chọn chế độ Lên lịch.


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài xích trên Facebook


Bước 5: Tại hành lang cửa số “Lên kế hoạch đăng bài” các bạn chọn thời gian mong muốn post bài xích bao hàm ngày, giờ đồng hồ cụ thể với hoàn tất bằng cách chọn Lên lịch.

Xem thêm: Ảnh 360 Trên Facebook - Hướng Dẫn Đăng Ảnh 360 Độ Lên Facebook


*

Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài trên Facebook


Bước 6: Lúc bấy giờ, bạn sẽ được đưa về khung nội dung bài viết thuở đầu. Tại trên đây các bạn sẽ thấy bài viết đã có được chuyển quý phái chính sách Để sau, vấn đề đó đồng nghĩa chúng ta đã hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook thành công xuất sắc. Cuối cùng lựa chọn Lên kế hoạch đăng bài để hoàn chỉnh quy trình.

Hẹn giờ đăng nội dung bài viết trong Facebook Business Suite

Nói một chút ít về trình thống trị Fanpage này, bên cạnh kỹ năng góp người tiêu dùng hứa hẹn giờ đăng bài bác Facebook thì Business Suite còn được cho phép những nhà quản trị làm chủ tin nhắn Fanpage, trả lời comment, đăng bài viết, quan sát và theo dõi buổi giao lưu của Fanpage,…điều đặc biệt, vào Facebook Business Suite chúng ta cũng có thể link Instagram với Fanpage để thuộc làm chủ hoạt động của 2 căn cơ này cùng một dịp.

Quay lại chủ đề, hứa tiếng đăng bài bác Facebook bằng Business Suite khôn cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn làm cho nlỗi sau

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage của bạn

Cách 2: Bnóng chọn Business Suite vào hạng mục Quản lý trang bên trái màn hình hiển thị.

Cách 3: Bạn sẽ tiến hành gửi quý phái giao diện của Business Suite. Bấm lựa chọn nút Tạo bài viết


*

Cách hứa hẹn tiếng đăng bài Facebook vào Business


Bước 4: Tại trên đây, trong cửa sổ “Bài viết mới” chúng ta nhập không hề thiếu văn bản yêu cầu đăng. Sau kia quan sát xuống góc trái size hành lang cửa số, bạn click chuột vệt mũi thương hiệu trở lại xung quanh nút Đăng cùng chọn Lên định kỳ đăng bài.

Xem thêm: Định Vị Thương Hiệu Tiếng Anh Là Gì ? Định Vị Thương Hiệu (Brand Positioning) Là Gì


*

Cách hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook vào Business


Bước 5: Trong thời điểm này đã xuất hiện cửa ngõ số “Lên định kỳ đăng bài” bạn cũng hẹn giờ đăng bài Facebook tựa như phương pháp trên với bnóng Lưu nhằm chứng thực lên kế hoạch đăng bài


*

Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài Facebook trong Business


Cách 6: Tương từ nhỏng biện pháp bên trên, bạn sẽ được mang về hành lang cửa số thuở đầu. Hãy hoàn toàn quá trình hẹn tiếng đăng bài Facebook bằng phương pháp nhận chọn Lên lịch đăng bài

Cách hứa giờ đăng bài Facebook trên điện thoại

Để hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài Facebook trên Smartphone đề xuất bạn phải tải thêm áp dụng Business Suite. Sau lúc vẫn mua ứng dụng, bạn tiến hành theo quá trình sau

Bước 1: Truy ctràn lên áp dụng Business Suite cùng lựa chọn nút ít Đăng

Bước 2: Nhập vừa đủ đọc tin bài bác đăng và bnóng Tiếp ở góc trên cùng


*

Cách hứa giờ đăng bài bác Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Bước 3: Trong thời điểm này các bạn sẽ được chuyển đến hành lang cửa số mới. Tại đây các bạn chọn Tùy lựa chọn kế hoạch đăng sinh hoạt bên trên cùng

Bước 4: Tiếp tục chọn Lên kế hoạch đăng sau


*

Cách hứa giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Bước 5: Tại trên đây chúng ta đặt ngày và giờ đồng hồ nhưng mà bạn muốn hẹn tiếng đăng bài bác Facebook

Cách 6: Nhấn nút ít Lên lịch nhằm xác nhận hẹn giờ

Cách 7: Hiện giờ sinh sống mục Tùy chọn kế hoạch đăng, thời gian bài viết sẽ tự động đăng đã được update. Cuối cùng chúng ta ngừng quy trình bằng cách lựa chọn Lên lịch.


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook bên trên năng lượng điện thoại


(*)Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể hứa tiếng đăng bài xích Facebook cùng với số lượng nội dung bài viết tối đa là 50 bài xích. Vậy nên hãy chú ý nhé!

Lời kết

Vậy là internetstartup.vn vừa lý giải chấm dứt bí quyết hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook trên đồ họa tiên tiến nhất. Hy vọng với phần lớn thông báo bên trên đây, chúng ta tương tự như phần lớn nhà quản lí trị lần đầu cai quản Fanpage đang biết thêm một mẹo thú vui góp cai quản câu chữ của bản thân mình bên trên Fanpage kết quả. Hình như các bạn cũng phải nghiên cứu các nhân tài tuyệt đối không giống của Facebook Business Suite, đảm bảo bạn sẽ say đắm mê trình làm chủ này giả dụ biết phương pháp áp dụng đấy.