Cách liên kết youtube với adsense

  -  

Ở bài trước Nhơn đang share với các bạn bí quyết liên kết tài khoản google adsense nhằm tìm chi phí từ youtube rồi đúng không nhỉ nào? Bây tiếng mong mỏi link.

Bạn đang xem: Cách liên kết youtube với adsense

các kênh youtube với cùng 1 Google Adsense thì có tác dụng như vậy nào?Để liên kết nhiều kênh youtube với cùng một thông tin tài khoản Google adsense thì cũng tương đối là đơn giản và dễ dàng với bài toán đồng ý chấp thuận nệm như thể 100% chứ không hề khi nào bị không đồng ý cả , với kênh không có video clip vấn có thể liên kết vào GA, bây chừ cùng xem các bước liên kết như thế nào.

Cách Liên Kết phần lớn Kênh Youtube Với Một Google Adsense

Đầu tiền các bạn đăng nhập lệ kênh Youtube yêu cầu link cùng với Google adsense, kênh này có thể thuộc gmail cùng với GA hoặc khá thì cũng khá được nhé không có gì cả.

*
Cách Liên Kết phần lớn Kênh Youtube

Liên kết Google adsense với Youtube

Tiếp mang đến các bạn vào mục Channel -> Kiếm chi phí -> Tôi sẽ tiến hành thanh hao toán thế nào -> Liên kết Google adsense

Sau lúc bấm chuột đó, các bạn tiếp tục bấm Tiếp theo, lúc này vẫn là cơ hội quan lại vào nè các bạn chú ý kĩ nơi này nhé với quan sát xuống ảnh dưới mình đối chiếu nhé.

*
Cách Liên Kết Nhiều Kênh Youtube

Liên kết nhiều kênh youtube với Google adsense

Ở trên đây sẽ sở hữu được nhị ngôi trường hòa hợp xảy ra nlỗi sau:

Trường hòa hợp 1

Kênh ai đang links mình đặt là Kênh A nhé, và kênh này bởi gmail thống trị, hiện giờ bạn muốn links kênh này với tài khoản Google adsense gồm tin nhắn là luôn luôn.Nghĩa là thiết yếu tin nhắn của nó luôn luôn thì bạn bấm vào Có nhé. Cái này là links những kênh youtube với 1 thông tin tài khoản Google adsense bao gồm thuộc tin nhắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Trên Facebook Nhanh, Chính Xác Và Đơn Giản Nhất

*
Cách Liên Kết phần lớn Kênh Youtube

Tiến hành liên kết vào Google adsense

Hiện nay nếu khách hàng cbọn họ Có thì nó sẽ nó đã gửi đến trang thiết đặt Ngôn ngữ bạn chọn Tiếng Việt tốt giờ Anh phần đa được cả cùng tiếp nối bnóng Chấp dìm links là kết thúc, nó vẫn chuyển sang làn đường khác cho bạn vào lại kênh Youtube hôm nay bạn sẽ thấy kênh bạn đang link thành công với Google adsense rồi nhé.

Trường đúng theo 2

Kênh A nhiều người đang links là do gmail quản lí, với bây giờ bạn muốn nó links với cùng 1 thông tin tài khoản email không giống là thì các bạn bấm chuột Tạo hoặc thực hiện một tài khoản khác nhé.Nghĩa là chúng ta liên kết những kênh youtube với cùng một thông tin tài khoản Google adsense khác gmail với Kênh A chđọng chưa phải như thể trường vừa lòng 1.

Nếu chúng ta bấm chuột thì nó đã đưa mang lại một trang Đăng nhập hoặc Tạo mới một tài khoản Google adsense, ở đây bạn chọn Đăng nhập nhé với rồi tiếp hành đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google adsense bạn phải links.Và các bước còn lại thì có tác dụng giống như trường đúng theo 1 thôi chứ cũng chẳng tất cả gì quan trọng cả.

Xem thêm: Làm Cách Cài Lại Facebook Trên Điện Thoại, Cách Tải Facebook Trên Điện Thoại

Trên phía trên Nhơn vẫn reviews phương pháp liên kết các kênh youtube với cùng một google adsense mong muốn các bạn tiến hành thành công nhé.