Cách live stream màn hình điện thoại ios

  -  

Live stream là một trong những công dụng hữu ích khiến cho bạn chia sẻ các lên tiếng trực con đường theo thời gian thực cho anh em, người thân tốt tín đồ ái mộ. Cách stream phổ biến hiện giờ là stream bằng camera, vậy Lúc ước ao stream màn hình cho điện thoại cảm ứng iOS thì yêu cầu có tác dụng sao?


Live sầu stream màn hình thường được những bạn áp dụng để share các thủ pháp giỏi thúc đẩy với tín đồ vào quá trình “chiến” game. Nếu nlỗi cùng với những phiên bạn dạng iOS trước, Apple bao gồm hỗ trợ ghi màn hình mang lại Facebook nhằm live stream thì cùng với iOS 14, bạn sẽ bắt buộc tiến hành được. Chính bởi vì vậy, bạn phải sự cung ứng của phần mềm bên lắp thêm bố.Ở phía trên mình sẽ khuyên bảo chúng ta live stream màn hình hiển thị bởi ứng dụngOmlet Arcade - áp dụng được không ít gamer bên trên toàn trái đất chọn lựa để stream game.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại ios

Hướng dẫn live stream screen mang lại điện thoại thông minh iOS

Bước 1: Đầu tiên chúng ta yêu cầu mua áp dụng Omlet Arcade.

Cách 2: Tạo thông tin tài khoản nkhô giòn bằng phương pháp nhập tên ID.

Bước 3: Quý khách hàng chọn dấu "+", chọn Đến trực tiếp, chọn Đăng nhập FB, chọn Tiếp theo. Nếu bạn muốn live sầu stream bên trên căn cơ Youtube thì cũng có thể chọn Youtube nhé.

*

Bước 4: Tại phía trên chúng ta chọn áp dụng mong stream như Liên Quân, PUBG di động, Tiktok hoặc những game khác.

Xem thêm: Liên Hệ Uber Việt Nam - Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Lái Xe Uber Mới Nhất 2020

Thực hóa học Việc stream này là stream màn hình hiển thị đề nghị chúng ta trọn vẹn có thể chọn bất kỳ áp dụng như thế nào cơ mà ko đề xuất đùa Liên Quân chọn Liên Quân. Chính vì chưng vậy, nếu như khách hàng chỉ ý muốn stream screen để lý giải mẹo nhỏ Smartphone thì bạn có thể lựa chọn Liên Quân.

*

Cách 5: Điền các đọc tin cần thiết như tiêu đề với biểu hiện live stream.

Cách 6: Tùy chỉnh Các cấu hình thiết lập Video truyền. Đây được xem như là bước hơi đặc biệt quan trọng để bạn cũng có thể stream theo nguyện vọng của mình. Nếu chúng ta live sầu stream game thì có thể nhằm Hướng mặc định là ngang. Đối cùng với người tiêu dùng chỉ ước ao stream screen thì hãy chọn cơ chế dọc.

Xem thêm: Tải Nhạc Youtube, Cách Download Nhạc Từ Youtube, Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Youtube Không Cần Phần Mềm

*

Cách 7: Chọn Hoàn tất, chọn Bắt đầu, nhảy Micro, chọn Bắt đầu truyền phát. Hiện nay bên trên Facebook kết nối vớiOmlet Arcade vẫn phát thẳng screen của bạn.

*

Bởi vậy là mình đã lý giải thành công xuất sắc các bạn biện pháp live stream screen trên iOS. Nếu còn thắc mắc làm sao, chúng ta cũng có thể phản hồi bên dưới nhé!