CÁCH LIVE STREAM MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

  -  

Nhỏng title nội dung bài viết, hôm nay bản thân xin lý giải những bạn có thể live sầu stream game từ điện thoại thông minh lên máy tính xách tay. Giống các buổi live sầu stream chuyên nghiệp, nội dung bài viết này bản thân vẫn nói cụ thể về điều này.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại


Như tiêu đề bài viết, từ bây giờ mình xin hướng dẫn những bạn tất cả thể live stream game từ điện thoại lên máy vi tính. Giống những buổi live stream siêng nghiệp, bài bác viết này mình sẽ nói cụ thể về vấn đề đó.

Giới thiệu biện pháp live stream

Ngày nay lúc công nghệ phạt truyển, thì live stream đã trở thành một công việc thật thụ. Đây là ngành công nghiệp không sương giúp hái ra tiền từ những bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết. Để live stream được những game được điện thoại, giỏi Review một tiện ích ứng dụng từ điện thoại. Tạo ra được giải pháp bố chí xắp xếp siêng nghiệp thì thiết bị live sầu stream sẽ ko thể thiết trong thiết bị hành nghề.

Xem thêm: Tăng Tốc Máy Tính Win 7 - Cách Tăng Tốc Win 7 Nhanh Như Chớp

*

Các thiết bị cần thiết live stream game điện thoại

Ở đây tôi sẽ gạch ra đầu mẫu những thiết bị cần thiết cần để live sầu.

Xem thêm: Review Học Viện Thương Hiệu Plato Học Viện Thương Hiệu, Học Viện Thương Hiệu Plato

Máy tính, một chiếc máy vi tính với cấu hình vừa phải là đủĐiện thoại, ở đây bao gồm thể sử dụng Android hoặc Ios đều đượcThiết bị live sầu stream, đây là thiết bị kết nối hình ảnh vào máy vi tính để live sầu một cách chăm nghiệp.Dây kết nối. ở đây dây kết nối từ điện thoại chuyển lịch sự HDMI là ko thể thiếu. Nếu bạn cần sử dụng iphone thì chuyển từ lightning quý phái HDMI, còn Android thì từ Type c quý phái HDXiaoMI...Microphone đây là thiết bị cuối thuộc ở trong danh sách này. Ở đây các bạn gồm thể chọn mua những thiết bị micro thu âm chăm nghiệp, hoặc micro dynamic giống micro phỏng vấn. Ở đây công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên chọn mua micro kiểu như shotgun, nhưu Boya MM1, sony Plus...

Usb live stream bao gồm thương hiệu giá chỉ rẻ

Micro thu âm chủ yếu hãng

Cách kết nối live stream game điện thoại

Ở đây đầu tiên các bạn cắm kết nối điện thoại với thiết bị qua bộ chuyển HDMI. Rồi sau đó sử dụng để kêt nối với laptop, ở đây ở phần mềm trên laptop có thể sử dụng OBS. Sau đó thêm thiết bị con quay video vào bên trên máy tính xách tay là được