Cách Live Stream Trên Facebook Bằng Điện Thoại

  -  

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì chúng ta có rất nhiều cách để tiếp cận và tương tác trực tuyến với nhau, với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook bằng điện thoại

Facebook là một trong những mạng xã hội đi đầu về cách tiếp cận thông tin này, thông qua việc quay video trực tiếp hay còn gọi là Live Stream, phản ảnh diễn biến các thông tin mà mọi người chia sẻ và những sự kiện đang diễn ra một cách nhanh chóng và nóng hổi nhất.


Vâng, để Live stream trên facebook thì chúng ta có rất nhiều cách, và bạn có thể đọc lại nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Okay, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách Live Stream Facebook trên điện thoại thông qua ứng dụng Facebook một cách đơn giản và dễ làm nhất.

Hướng dẫn Live Stream Facebook trên điện thoại Android

Làm tương tự với ứng dụng Facebook trên iPhone nha các bạn !

+ Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên.

Xem thêm: Hoàn Thuế Vat Là Gì - Ai Là Người Phải Nộp Thuế Vat

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo Live Stream ngay trên ứng dụng facebook của điện thoại Smartphone rồi nha, sử dụng Live Stream giúp bạn chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với người thân và bạn bè, cũng như cộng đồng Facebook ở mọi lúc mọi nơi một cách chân thực và nhanh chóng nhất.

Đến đây thì bài hướng dẫn cách Live stream Facebook trên điện thoại của mình cũng xin được kết thúc. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công !