Cách lưu video từ youtube về máy tính

      75

Trên thực tế, YouTube ko tích hợp sẵn luật pháp nhằm người tiêu dùng download đoạn phim bên trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại thông minh của chính bản thân mình. Nhưng đừng lo lắng, Sforums đã trình làng với bạn 5 biện pháp download video YouTube lập cập, đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu video từ youtube về máy tính


Video cài đặt về trường đoản cú YouTube hoàn toàn có thể là video clip bị đóng góp vết phiên bản quyền, chúng ta chỉ nên xem một mình hoặc share với bạn bè bằng phương pháp gửi file qua những áp dụng chat, không nên đăng sở hữu lại xuất xắc chia sẻ bên trên các trang web tựa như, rất giản đơn bị kiện phiên bản quyền.

*


1. Tải đoạn Clip Youtube về máy vi tính bởi Cốc Cốc

Nếu nghĩ về tới sự việc cài Clip YouTube mà lại thiếu hụt mất trình phê chuẩn Cốc Cốc thì quả thật là 1 trong sự sai sót Khủng. Tất cả phần đông gì bạn cần làm cho là mua với setup Cốc Cốc, mngơi nghỉ video YouTube, chọn lọc format tệp tin Video tương xứng, và dấn nút Tải Xuống để bắt đầu tải về video clip YouTube trên đồ họa chính:

Lựa chọn định dạng download Video

2. Thương Mại & Dịch Vụ trực đường video Converter

Website này cực kỳ lừng danh và không còn xa lạ cùng với chúng ta (bởi có giao diện giờ đồng hồ Việt). Với cách thức thao tác làm việc tương tự nlỗi những hình thức online hỗ trợ cài đặt đoạn Clip YouTube khác, chúng ta chỉ việc nhập đường dẫn của Clip vào ô Media URL, rồi nhận nút Tiếp tục:

Giao diện của đoạn Clip Converter

Lưu ý phần chuyển đổi định hình sinh sống bên dưới, các bạn chọn đuôi MP4 để mang file chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp mang đến máy vi tính, PC, máy tính.

Sau khi bấm nút ít Tiếp tục, khối hệ thống đã fetch những nhiều loại tệp tin ham mê ứng với hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình bên dưới, lựa chọn format tệp tin cân xứng bắt buộc sở hữu về với nhấn nút Bắt đầu:

Lựa chọn chất lượng mà các bạn muốn

3. Tải video clip trên Youtube về máy vi tính bằng Saveting

Dịch vụ Saveting rất có thể mua video clip bên trên YouTube, Twitter, Instagram, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Vine, Twitch, Vevo, Vidme, 9gag, TED với âm tkhô hanh trên SoundCloud, AceMP3, Mixcloud, South Park.

Cách 1: Truy cập Saveting. Tại bối cảnh trang bạn sẽ thấy khung để dán URL file mong tải. Nhấn nút ít Download nhằm tải. Saveting đã tự động nhận diện bạn muốn tải đoạn Clip tốt download âm thanh..Giao diện của SavetingBước 2: khi được gửi lịch sự giao diện new, các bạn sẽ thấy liên kết cài đặt file hiển thị bên dưới ảnh bìa và đọc tin của Clip, âm tkhô giòn. Tại phía trên hình thức dịch vụ đã cung ứng cho tới người dùng các tùy chọn chất lượng, form size, định dạng của file. Quý khách hàng lựa chọn các loại hy vọng download và nhấn nút Download ở bên cạnh.Có nhiều định hình cho chính mình chọn lựa

Với tệp tin âm thanh người dùng cũng tiến hành tựa như. Cũng paste liên kết âm tkhô hanh vào giao diện Saveting rồi đợi hình thức dịch vụ load dữ liệu, rồi thừa nhận nút ít Download nhằm download tệp tin.

Xem thêm: Top 10 Website Chỉnh Sửa Video Online Đẹp Và Hiệu Quả Nhất, Top 10 Trang Web Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí

4. Download Clip Youtube bởi YouTubeMP4

YouTubeMP4 vẫn chỉ triệu tập vào từng trải cài đặt đoạn phim trên YouTube nhưng thôi. Người cần sử dụng có thể coi ngay video clip bên trên trang YouTubeMP4.

Cách 1: Truy cập YouTubeMP4 nhằm thiết lập Clip. Bạn dán URL video vào size ngang rồi nhấn nút ít Convert ở kề bên.Giao diện của YouTubeMP4Bước 2: Kết quả ở đầu cuối chúng ta chỉ cần dấn vào nút ít Download để thiết lập video clip xuống máy tính xách tay, đôi khi rất có thể coi đoạn Clip YouTube bên trên trang YouTubeMP4.Chọn download để tải

YouTubeMP4 vẫn hỗ trợ những chất lượng khác biệt cũng tương tự dung tích khác biệt của đoạn Clip để người tiêu dùng chọn lựa sở hữu xuống.

Lựa chọn định hình cơ mà bạn muốn tải

5. Tải đoạn Clip từ bỏ Youtube bởi Internet Download Manager (IDM)

Trước hết, bạn cần phải bao gồm sẵn phần mềm Internet Download Manager trên thiết bị. Nếu không thì tất cả thể Download IDM phiên phiên bản mới nhất tại đây.

Xem thêm: Delivery Optimization Files Là Gì, 5 Cách Trả Lại Dung Lượng Ổ Cứng Trên Windows 10

Phần mềm tăng tốc tải về đoạn Clip tiên phong hàng đầu này hoàn toàn có thể tăng tốc độ download tệp tin lên nhiều lần cùng bao gồm kĩ năng được tích phù hợp sẵn giúp người dùng rất có thể download đoạn phim từ không ít trang web chia sẻ đoạn Clip, và YouTube là ví dụ siêu nổi bật.

*
Download đoạn phim Youtube dễ dãi hơn với IDM

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ tuổi bao gồm ghi “Download This Video” đang hiện trên trang web bao gồm đoạn phim đang rất được điều khiển xe trên kia. Chương trình này vẫn tự động quan sát và theo dõi con đường link trực tiếp của Clip đang rất được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó đang chờ đợi khi nào người dùng bấm vào cửa sổ pop-up trên thì nó đã bước đầu tăng tốc độ download. Việc sót lại của chúng ta khôn cùng đơn giản, kích loài chuột vào hình tượng IDM này nhằm download video clip trên YouTube về lắp thêm tính!

Trên phía trên là 5 phương pháp thiết lập đoạn Clip tự Youtube về lắp thêm tính gấp rút, đơn giản nhất. Nếu Cảm Xúc hữu dụng hãy chia sẻ thủ thuật này mang đến bạn bè cùng người thân nhé!


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity