CÁCH MỜI TẤT CẢ BẠN BÈ THÍCH TRANG

  -  

 Quý Khách có lập 1 page Facebook với đã bắt buộc thêm đông đảo sự ảnh hưởng mang đến nó thịnh hành rộng. Đơn giản tốt nhất chính là mời đồng đội của chính bản thân mình Like Page (Thích Trang). Tuy nhiên nếu bạn tất cả một số trong những lượng béo bạn bè, đây hẳn là việc khó khăn để chúng ta có thể lựa chọn theo thứ tự từng bạn một ưa thích trang của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách mời tất cả bạn bè thích trang

Ở bài viết này, Phong Vũ vẫn hướng dẫn chúng ta một thủ pháp được cho phép các bạn mời toàn bộ những anh em của bản thân mình Thích trang chỉ bằng một cú nhấn vào. Việc này đã tiết kiệm chi phí thời gian rất to lớn khi chúng ta tất cả một danh sách lâu năm các bằng hữu trên Facebook.

Thủ thuật này được thực hiện nhờ một app không ngừng mở rộng của Chrome, với công dụng mời tất cả anh em bên trên Facebook phù hợp một trang.

Xem thêm: Tắt Chức Năng Kết Bạn Trên Facebook, Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Faceboo

Các bước thực hiện

Chỉ yêu cầu làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ hoàn toàn ra khỏi việc bắt buộc cliông xã mời từng fan từng tín đồ một khôn xiết tốn thời gian:

Bước 1 – Tải về app cùng Nhấp vào Add to lớn Chrome >> Install Extension

*

Tải phầm mềm tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmo

Bước 2 – Tới trang hoặc sự khiếu nại của người sử dụng đang muốn mời bằng hữu lượt thích hoặc tham gia. Sau đó hãy nhấp vào hình tượng ứng dụng bên trên góc cần màn hình:

*

Bước 3 – Chờ cho app gửi lời mời mang lại tất cả đồng đội của bạn:

*

Bước 4: Bảng thông báo chỉ ra, lời mời đã có được gửi mang lại toàn bộ đồng đội của chúng ta.

*

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ thấy phầm mềm không ngừng mở rộng này siêu bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể cung ứng Đánh Giá cho ứng dụng này hoặc cốt truyện nó cho đồng đội sau thời điểm sử dụng ngừng. Rất dễ dàng nhằm mời tất cả đồng đội bên trên Facebook cùng một cơ hội yêu cầu không ? Người viết chắc chắn rằng rất nhiều ai gồm con số đồng đội “khổng lồ” bên trên Facebook đang thực thụ “yêu” add-on này của Chrome.

Xem thêm:

Tuy nhiên cũng có một vấn đề cần để ý, đến hầu như ai tất cả một danh sách bạn bè Facebook rất lớn, thì Facebook đang ngăn ko cho mình gửi thêm bất kỳ lời mời nào nữa vào 2 tiếng đồng hồ, sau khi chúng ta đã cliông xã gửi lời mời tới thừa 1000 anh em.