CÁCH NHẬN TIỀN TỪ TIK TOK

  -  

Cách rút ít tiền trường đoản cú TikTok về thông tin tài khoản ngân hàng góp người tiêu dùng mang chi phí vẫn tìm kiếm được trên áp dụng về để sử dụng vào phần nhiều mục tiêu không giống. Cách rút ít hơi đơn giản, chỉ cách vài thao tác thực hiện. Nếu không nắm rõ giải pháp triển khai, chúng ta cũng có thể tham khảo ban bố sau đây.

Bạn đang xem: Cách nhận tiền từ tik tok

*
Lấy tiền từ Tik Tok về tài khoản ngân hàng

Cách rút ít tiền tự TikTok về tài khoản ngân hàng

Người cần sử dụng có thể tìm tiền bên trên TikTok với từng nấc phí tổn khác nhau nhờ vào vào lượt quan sát và theo dõi của chính mình. Càng nhiều người dân theo dõi và quan sát thì số tiền kiếm tiền đã nhiều hơn. quý khách rất có thể rút ít tiền trường đoản cú TikTok về thông tin tài khoản bank tương tự như Momo hoặc Airpay. Để rút chi phí, chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Từ điện thoại tất cả ĐK 4G mạng MobiFone, các bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok, kế tiếp các bạn nhấp vào mục Tôi.

*

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta bấm vào Biểu tượng 3 dấu chấm.

*

Cách 3: Giao diện Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn hiển thị, bạn nhấn vào mục Số dư.

*

Cách 4: Sau đó nhấp vào mục Giao dịch.

Xem thêm: Thẻ Thanh Toán Là Gì - Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Là Gì

*

Bước 5: Nhấn vào mục Rút để triển khai rút ít tiền.

*

» Tìm Hiểu: Bao nhiêu lượt Follow bên trên TikTok thì được tiền?

Quy tắc rút ít chi phí từ bỏ TikTok về tài khoản ngân hàng

Tiktok được cho phép rút tối tphát âm 1 ngày là 100 đô, ví như tài khoản của công ty không đầy đủ 100 đô thì bạn các bạn hãy tích lũy mang lại bao giờ được 100 đô thì rút ít nhé.

Rút về tối đa là 1000 đô/ ngày, một lượt rút ít không quá 1.000đ. Nếu bao gồm 5.000đ thì bạn nên rút trong 5 ngày.

Lúc như thế nào tiền đã về tài khoản

Ứng dụng vẫn mất mang lại 15 ngày để cẩn thận đối kháng rút tiền của chúng ta. Tiktok đang tiền của bạn cho tới khi xong bình chọn bảo mật thông tin.Có thể mất đến 21 ngày để chi phí của khách hàng tất cả trong thông tin tài khoản Paypal. Nếu hy vọng rút tiền từ bỏ tài khoản Paypal về bank các bạn buộc phải đợi thêm 7 ngày nữa.

Xem thêm: Phân Biệt Geographic Là Gì, Geography Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

» Đừng Bỏ Lỡ: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi data TikTok KHÔNG GIỚI HẠN

Với số đông thông báo trên, chắc chắn sẽ giúp cho bạn nắm vững biện pháp rút tiền từ bỏ TikTok, chúc các bạn làm việc thành công xuất sắc.