Cách post bài trên instagram bằng pc

  -  

Ứng dụng Instagram vẫn update phiên bản cùng chất nhận được người tiêu dùng sử dụng instagram trên web cùng với không thiếu tác dụng, có thể chấp nhận được người tiêu dùng tiện lợi đăng mua hình hình họa từ bỏ máy vi tính dễ dãi. Cách đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính hoàn toàn có thể triển khai trực tiếp bên trên các trình coi xét web cơ mà không yêu cầu sở hữu phần mềm cung ứng như thế nào.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram bằng pc

quý khách vẫn xem: Cách post bài bác bên trên instagram bởi pcQuý Khách sẽ xem: Cách post bài xích bên trên instagram bởi pc

Cách đăng bài trên Instagram bởi máy tính bên trên Chrome


*

Msinh hoạt trình chăm chút Chrome và đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram

Bước 2: Tại góc trái, vào phần Responsive sầu, chọn một sản phẩm bất kỳ trong list.

Cách 3: Nhấn F5 để sở hữu lại website ứng dụng Instagram, hình tượng mang lại đăng hình ảnh lên Instagram vẫn xuất hiện thêm.

Cách đăng hình họa bên trên Instagram bởi laptop cùng với Cốc Cốc

Cách đăng bài lên Instagram cùng với trình duyệt y nlỗi Cốc Cốc bên trên máy tính xách tay cũng khá được thực hiện tương tự như nhỏng với trình chăm chú Chrome theo quá trình sau:

Cách 1: Mlàm việc Home của Instagram bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc cùng đăng nhập thông tin tài khoản của khách hàng.


*

Đăng nhập tài khoản Instagram của công ty bên trên thứ tính

Cách 2: Tại trang chủ Instagram, nhận con chuột phải lên không gian ngẫu nhiên với chọn mục Kiểm tra.

Cách 3: Chọn hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Xem thêm:

Cách 6: Nhấn chọn vết + với chọn hình ảnh để đăng lên Instagram là ngừng.

Cách đăng bài trên Instagram bởi laptop qua Firefox 

Cách 1: Đầu tiên yêu cầu truy vấn vào Home của Instagram trên web bởi trình chăm chút Firefox với đăng nhập tài khoản. Nhấn tiếp loài chuột nên với lựa chọn Inspect Element (Q).

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng cùng dấn chọn hoặc cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Chọn mục No device selected cùng lựa chọn thứ ngẫu nhiên vào list hiển thị.


*

Truy cập vào Home của Instagram trên web bởi trình lưu ý Firefox và lựa chọn thiết bị

Cách 4: Đợi trình chu đáo thực hiện cài đặt lại trang web. Trường hợp website không tự động hóa cài đặt lại thì người dùng hãy dìm F5 rồi kéo xuống phía dưới để xem nút hình tượng đăng bài bác bên trên Instagram bởi máy tính.

Xem thêm: Sửa Lỗi Skype Windows 10 Không Gõ Được Tiếng Việt Thành Công, Nhanh Nhất

Cách đăng bài xích lên Instagram bằng máy tính bên trên Safari

Bước 3: Trang trình để ý vẫn được gia công mới và người tiêu dùng thừa nhận chọn hình tượng Plus, để thừa nhận thông báo có thể chấp nhận được thực hiện việc cài hình ảnh và viết bài lên Instagram từ máy tính xách tay. Quý khách hàng liên tiếp thực hiện quá trình sửa đổi hình hình ảnh với bài viết với những cỗ thanh lọc như trên điện thoại thông minh cùng đăng bài xích là xong xuôi.


*

Thực hiện công việc sửa đổi hình hình họa và bài viết trên Instagram thứ tính

Với chỉ dẫn 4 cách đăng bài xích trên Instagram bởi máy vi tính bằng những trình chú ý thông dụng trên đây hi vọng rất có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người dùng trong quá trình tìm hiểu Instagram bên trên screen máy vi tính lớn hơn.