Cách quay 360 độ trên iphone

  -  

Cách cù video 360 độ

Chúng tôi mong muốn share mang lại các bạn các cách tảo đoạn Clip 360 độ. Cách đăng hình hình ảnh với video 360 mạng như thế nào. Không có gì không thể tinh được lúc đoạn phim 360 sẽ trsống bắt buộc thịnh hành, nó hầu như tạo nên gần như đề xuất đến bọn họ, ngay trường đoản cú sự dễ chịu của những thiết bị giải trí trực con đường.

Bạn đang xem: Cách quay 360 độ trên iphone

*

Video 360 độ có thể được biểu thị nlỗi một hiệ tượng thực tế ảo tạo ra thị lực sâu sắc cơ mà không yêu cầu Hartware bổ sung ngoài screen. Giống nlỗi ngẫu nhiên nội dung đoạn phim khác, nó bắt buộc được tạo nên cùng bao gồm kế hoạch chia sẻ hấp dẫn fan coi. Vậy ban đầu trường đoản cú đâu? Chúng tôi vẫn đề cùa tới 5 bước sau:

1) Có một nguyên nhân quang minh chính đại để mà chụp nó

Lúc chúng ta share một Clip 360 độ, bạn đang yêu thương cầu fan coi đóng một vai trò lớn hơn vào bài toán thưởng thức nó. Vì lý do đó, có hết sức không nhiều trường hợp Khi chế tạo Clip 360 đích thực “đề xuất thiết”. Ví dụ: nếu như bạn sẽ cố gắng tạo nên thử khám phá cải thiện cho các dịch vụ như thế nào đó.

Đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân tại vì sao nhiều đoạn Clip 360 phổ biến tuyệt nhất tương quan mang lại du ngoạn hoặc thưởng thức độc đáo như thế nào đó.

Vì vậy, khi bạn quay một Clip 360, hãy lên chiến lược giống hệt như bất kỳ dự án nào không giống cả ngày với suy nghĩ việc xây dựng thêm thời gian, tùy trực thuộc vào con số chình ảnh xoay của công ty.

2) Chọn ngôn từ của bạn

lúc Shop chúng tôi trò chuyện cùng với Michael Rucker của OmniVirt, nhà cấp dưỡng technology phân phối câu chữ video clip 360, ông chú ý về việc tạo nên một cái nào đấy “lười biếng”.

Đa số hầu như bạn chỉ cần lắp một trang bị chụp hình 360 độ trung tâm phòng và ghi hình. Điều kia thực sự làm cho sút sự chăm chú của người xem, rứa vào đó, hãy search ngôn từ tốt nhất cho phép người tiêu dùng rất có thể nhìn bất kể đâu giỏi sống bất kể đâu.

Lấy ví dụ về cuộc thi đun nấu ăn làm việc video clip sau đây, công ty chúng tôi rất có thể coi đa số sản phẩm với xem đều gì đầu phòng bếp đã làm cho, tuy vậy đôi mắt của Shop chúng tôi được thu hút đến đầu phòng bếp hiện nay đang rỉ tai.

Đó là phần đa video như vậy này cho người sử dụng một “cảm giác tự chủ”, một giữa những cung cấp một tận hưởng sâu sắc, dẫu vậy vẫn đặt người xem vào kiểm soát điều hành, nhàn hạ bạn sẽ cải thiệ được cách con quay đoạn Clip 360 độ.

Nhưng ông cũng xem xét rằng “bầu trời chưa hẳn là giới hạn” Lúc tạo ra những kinh nghiệm này, bọn chúng vẫn rất có thể được một trong những khái niệm dễ dàng, và các bên tiếp thị B2B cũng có thể thực hiện bọn chúng nlỗi một ưu thế của mình. Đại lý xe cộ hơi là 1 trong những ví dụ, chúng ta có thể tạo văn bản nhiều phương pháp giống như nhỏng những thương hiệu olớn phệ đã làm.

Tạo cảm giác nlỗi đã ngồi bên phía trong dòng xe cộ. Nội dung kia tế bào rộp trải nghiệm lái thử cho những người dùng. Giống nhỏng môi giới địa pmùi hương, ví dụ: rất có thể tạo ra những chuyến thăm quan 360 độ ảo cuốn hút về danh sách nhà đất nhưng mà tín đồ coi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được, tạo nên đề xuất thực với các dịch vụ 360 độ toàn cảnh cảu bạn.

Nói phương pháp khác, cực hiếm thực của loại nội dung này là cung ứng cho tất cả những người dùng cảm giác về nó như thế nào Lúc sử dụng thành phầm hoặc dịch vụ của khách hàng. Vì vậy, khi bạn tùy chỉnh thiết lập để tạo thành video clip 360 độ, hãy tìm thấy kinh nghiệm đó, hãy hãy nhờ rằng, chớ “lười biếng”.

3) Chọn đúng thiết bị

Khi chọn đồ vật hình họa 360 độ, bạn có thể suy nghĩ một vài nét, tựa như những gì bạn muốn thực hiện video và vị trí bạn muốn chia sẻ nó.

Người new bước đầu tôi khulặng đề xuất sử dụng trang bị RICOH THETA S, chúng có hai cảm biến, dễ thực hiện cùng linc hoạt, Màu sắc đẹp mắt tuyệt đối, tuy vậy đoạn phim chỉ giới hạn ở mức 1080p, ví như bí quyết cù Clip 360 độ của chúng ta không thích đòi hỏi rất tốt hơn đấy là mẫu lắp thêm hình ảnh 360 độ chất lượng , giá chỉ hợp lý và phải chăng độc nhất vô nhị.

Và video này, được quay bằng GoPro Omni, Sử dụng sáu cỗ cảm biến khác nhau (thực thụ bao hàm sáu tkhô nóng qui định GoPro Hero 4 được đồng điệu hóa).

Nhưng ko kể độ sắc nét buổi tối đa – 5376 x 2688 cho RICOH, so với 7940 x 3970 cho Omni, gồm một sự biệt lập phệ vào Chi tiêu. Các tùy lựa chọn chất lượng cao rộng đi kèm với cùng 1 nấc giá bán đắt hơn, với cái giá 4.999 USD mang đến Omni, so với 269 – 349 USD cho các chủng loại THETA khác biệt.

Xem thêm: Cách Quay Video Bằng Laptop Win 7 (Kèm Ảnh), Cách Chụp Ảnh, Quay Video Bằng Laptop

Hãy lưu giữ giải pháp công ty chúng tôi đang nói chúng ta nên gồm nguyên nhân chính đáng để tạo video clip 360 đầu tiên? Đảm bảo các bạn cũng Review số tiền bạn có nhu cầu đầu tư đến sản phẩm độ sắc nét cao hơn.

Trong lúc đó, các website khác biệt nhỏng YouTube và Facebook gồm khuyến cáo riêng rẽ của họ cho các thiết bị hình họa cực tốt để sử dụng, xem lại các danh sách này có thể hữu dụng nếu như bạn ý định chia sẻ bên trên một căn cơ cụ thể.

4) Ghnghiền các đoạn đoạn Clip nhằm chế tác một video clip 360

Một khi chúng ta đánh dấu chình họa xoay video và đề xuất cách xử lý. Quý Khách vẫn buộc phải tương đối nhiều sức khỏe của máy tính, vày độ sắc nét cao của số đông những tệp đoạn phim 360, có Xu thế đòi hỏi RAM cao hơn.

Sự tinh vi dựa vào vào bao nhiêu chình họa khác biệt bạn muốn đưa vào máy tính xách tay giải pháp xử lý. Và điều đó nhờ vào vào những phương pháp con quay đoạn phim 360 độ của người sử dụng, ý tưởng phát minh của chúng ta.

Đối cùng với ứng dụng chỉnh sửa, các nhà sản xuất trang bị ảnh 360 độ cũng có thể có ứng dụng riêng biệt của họ. Trong khi gồm một vài ứng dụng xử trí bên sản phẩm công nghệ cha, dưới đó là một trong những khuyến nghị cho mình :

Adobe Premiere Pro dựng đoạn Clip nhngơi nghỉ thành một quãng video lớn hơn giá bán mức độ vừa phải mang đến phần mềm này 239USD năm.Autopano Video là ứng dụng nối các đoạn phim nhỏ tuổi thành video 360 độ, gồm giá bán 319USD.

5) Chọn nơi đăng video 360 độ của bạn

1. Mạng làng hội

Các phương tiện truyền thông chồng hội khác đang cung ứng đoạn phim 360, như Facebook, YouTube, với technology Cardboard của Google. Các nền tảng này có tác dụng cho những công ty tiếp thị hơi dễ dàng xuất phiên bản những video 360 của mình, nhưng mà lựa chọn nơi chia sẻ nó vẫn yêu cầu một số trong những kế hoạch.

Thứ độc nhất vô nhị, điều đặc biệt là biết nơi nhưng khán giả mục tiêu của khách hàng dành riêng thời gian trực tuyến đường, theo cách đó, bạn sẽ share câu chữ bên trên các mạng mà lại không ít người dân có thể xem tốt nhất. Ngoài những phương tiện đi lại truyền thchồng hội, hãy tìm hiểu nhiều loại thứ nhưng mà đối tượng người tiêu dùng của người sử dụng sẽ sử dụng, do “cách thú vui tuyệt nhất giúp xem những Clip 360 độ này là bên trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng”.

2. Thiết bị 

Lời khulặng này được chứng thực vì chưng tài liệu thu thập được vì Fernando Tarnogol của VRLab, fan đã tìm hiểu khoảng chừng thời hạn vừa đủ dành giúp thấy từng Clip 360, theo trang bị và hệ điều hành và quản lý.

Hơn một nửa số fan xem sẽ áp dụng Smartphone cầm tay, xác định giả tngày tiết của Watkins rằng yêu cầu được giỏi hơn. Trên không còn, 48% trong những chúng ta đang áp dụng đồ vật Android. Có thể được phân tích và lý giải vì thực tiễn là, theo Watkins, video clip 360 không được cung ứng trên điện thoại thông minh cầm tay của Apple bên phía ngoài ứng dụng nơi nó được tàng trữ trên sever.

Để coi nó trên sản phẩm công nghệ iOS, ông lý giải, “quý khách hàng yêu cầu sử dụng áp dụng YouTube bên trên iPhone, hoặc áp dụng Facebook.

Đó có thể là lý do khiến những bên tiếp thị không chắc hẳn rằng về kiểu cách video clip 360 có thể được thực hiện phía bên ngoài phương tiện đi lại mạng xã hội. Đó là lúc công nghệ của OmniVirt trsinh hoạt yêu cầu hữu dụng – nó chất nhận được phân phối hận 360 bên trên web.

Nhỏng cùng với toàn bộ những chiến lược câu chữ, tài liệu là chúng ta của người sử dụng. Chú ý cho đâu và làm núm như thế nào đối tượng người tiêu dùng của công ty đang vứt thời gian mang lại video 360 và tạo ra hưởng thụ mang lại chúng ta.

Tấm hình lớn

Khi tạo và phân pân hận Clip 360, bao gồm ba cột cơ bản:

Đừng chây lười.Tạo câu chữ cho phép người tiêu dùng hưởng thụ sản phẩm hoặc dịch vụ của người tiêu dùng.Tạo chiến lược về nơi bạn chia sẻ nó. Đảm bảo rằng nó có được đúng đối tượng người tiêu dùng.

Xem thêm: Đồng Bộ 2 Tài Khoản Facebook Cùng Lúc Trên Máy, Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

Nhưng đừng quá hà khắc Khi kể tới cột sản phẩm hai. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng nhiều hơn thế là tạo nên đề nghị lái xe test hoặc du lịch thăm quan căn hộ. Trong ngôi trường hòa hợp sau này, ví dụ: đoạn phim 360 cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để giúp đỡ khách thuê hoặc người mua tiềm năng rất có thể tò mò Quanh Vùng kề bên. Với con số chiến lược và technology tinh lọc phù hợp, các bạn sẽ có được biện pháp cù video clip 360 độ lôi cuốn, dễ dàng chia sẻ.