CÁCH QUAY VIDEO TIKTOK

  -  
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Cách quay video tiktok

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Tik Tok Trung Quốc là 1 trong những áp dụng tạo cùng coi đoạn phim bao gồm bắt đầu từ China cùng được phần đông người tiêu dùng tphải chăng áp dụng. Đây là 1 mạng xã hội Clip phổ cập độc nhất Trung Hoa. Với Tik Tok China, người tiêu dùng có thể chế tạo ra đông đảo video ngắn với rực rỡ kế tiếp đăng tải tương tự nhỏng Facebook, lướt và xem những video clip hot trover, Xu thế của dân mạng. Tuy nhiên, mặc định ứng dụng này chỉ số lượng giới hạn con quay với tải lên phần nhiều Clip có thời lượng ngắn lại 15 giây. Rất nhiều đoạn đoạn Clip tốt nhưng lại dài hơn nữa 15 giây sẽ cực nhọc để download lên Tik Tok, gây trlàm việc ngại cho những người sử dụng.


Việc Tik Tok Trung Hoa giới hạn thời lượng video ngắn lại 15 giây sẽ không thể khiến khó khăn cho những người sử dụng cùng với ứng dụng Musical một phiên bản cũ của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Musical là một trong vận dụng hỗ trợ đến chúng ta có thể con quay và mua lên đoạn Clip dài hơn 15 giây. Bài viết sau đây, https://yeualo.com vẫn trả lời bạn giải pháp con quay video clip Tik Tok dài thêm hơn 15 giây đơn giản tốt nhất. Nếu chưa biết mẹo này thì nên cùng theo dõi nhé.


Nội dung

Hướng dẫn tảo Clip Tik Tok dài thêm hơn nữa 15 giây dễ dàng nhất

Cách 1: Quay video clip Tik Tok nhiều năm trên 60 giây với Tik Tok

Hiện giờ, phiên phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của Tik Tok vẫn có thể chấp nhận được xoay và sở hữu lên đoạn phim bao gồm thời lượng bên trên 60 giây. Đồng nghĩa với vấn đề chúng ta cũng có thể tảo cùng cài lên gần như đoạn Clip có thời lượng nhiều năm nhưng không nhất thiết phải download thêm ngẫu nhiên một ứng dụng làm sao.

Bước 1: Tải cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Tik Tok China. Bạn có thể cập nhật, sở hữu Tik Tok Trung Quốc phiên bạn dạng mới nhất về trên đây.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bước 2: Msinh hoạt ứng dụng. Trên hình ảnh của Tik Tok China phiên phiên bản new, bạn nhấp chuột vệt + và bnóng đưa sang 60s để con quay video clip tất cả thời lượng nhiều năm.

Cách 3: Bnóng vào hình tượng quay đoạn Clip để tiến hành con quay Clip. Sau lúc tảo xong xuôi, chúng ta nhấp chuột nút Tích nhằm bảo quản video vừa con quay xong.


*
*
*

Bước 3: Lúc cài đặt xong xuôi vận dụng Musical.ly APK, các bạn msinh hoạt ứng dụng ra cùng singin tài khoản Tik Tok China cũ của bản thân.

Xem thêm: Hoa Quả Ở Chợ Đầu Mối Hoa Quả Hà Nội, Top 10 Chợ Đầu Mối Lớn Và Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Bước 4: Trên bối cảnh của vận dụng này, bạn nhấp chuột vệt + sinh sống ngay gần nút Home rồi ấn duy trì biểu tượng con quay đoạn phim nhằm triển khai con quay video clip nhỏng thông thường. Sau Khi con quay kết thúc, các bạn thực hiện cài lên video clip tương tự như nhỏng phiên bạn dạng mới của Tik Tok China.


Với share của https://yeualo.com thì các bạn đã hiểu rõ phương pháp để quay đoạn phim Tik Tok dài hơn nữa 15 giây với 60 giây rồi. Với chỉ dẫn này, vấn đề quay đoạn phim Tik Tok thời lượng lâu năm thiệt thuận tiện phải ko như thế nào. Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích cho chính mình. Chúc các bạn con quay đoạn Clip Tik Tok Trung Quốc dài thêm hơn 60 giây thành công xuất sắc nhé!