Cách Reset Lại Facebook

  -  
Mới trên đây, mạng xã hội Facebook vẫn mang lại reviews hào kiệt chia sẻ vị trí. Thông thường, điều này còn có nghĩa rằng đã tới khi các bạn buộc phải thiết đặt lại thông số kỹ thuật riêng rẽ tư theo đúng cách bạn muốn.Dưới đấy là bí quyết chúng ta có thể giữ lại quyền kiểm soát và điều hành từ Facebook Places bằng cách chỉnh sửa thiết đặt riêng tứ.

Bạn đang xem: Cách reset lại facebook


Places là gì?Places là tài năng share vị trí mới của Facebook, được cho phép các bạn thông báo địa điểm mình vẫn sinh hoạt với rất nhiều người tiêu dùng Facebook không giống. quý khách hàng có thể chia sẻ vị trí của bản thân cùng với tất khắp cơ thể sử dụng Facebook tốt chỉ cho bằng hữu của bản thân mình hoặc chỉ những người bạn có nhu cầu mang đến bọn họ biết. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng Places để kiểm ra bằng hữu bên trên Facebook ví như thiết lập riêng rẽ tư của họ được cho phép chúng ta triển khai vấn đề đó.Để thực hiện Places, bạn phải ứng dụng Facebook mang đến iPhone hoặc bạn cũng có thể truy cập touch.facebook.com từ bỏ trình duyệt y điện thoại cảm ứng của chính mình. Để áp dụng phiên phiên bản đến Web, điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp phải cung ứng được HTML5 và điều đặc biệt là Facebook Places hiện thời new chỉ gồm người dùng Facebook sống Mỹ là có thể sử dụng được. Hy vọng rằng anh tài này đã nhanh chóng đến với tất cả người sử dụng trên trái đất. Tuy nhiên, trước khả năng này cho với bạn, hãy thuộc mày mò bí quyết cài đặt riêng rẽ tư trong Facebook Places.Bắt đầu cùng với quyền riêng tứ trong Places
*
Điều trước tiên bạn phải làm là đăng nhập vào Facebook với chú ý tới góc mặt yêu cầu trên cùng của trang, lựa chọn Account > Privacy Settings.
*
Trên trang thiết đặt riêng bốn, kích vào Customize settings làm việc dưới mục Sharing on Facebook. Tại đây, bạn cũng có thể chọn lựa setup Places.Ai đã thấy báo cáo hiện hữu của bạn?
*
Cài đặt đầu tiên các bạn đề xuất chỉnh sửa lại là Places I Check In cùng xác minh ai hoàn toàn có thể xem được thông báo về việc hiện diện của bạn - check-in - trên Facebook. quý khách sẽ thấy cài đặt này bên dưới mục .Có 3 setup thiết yếu vào Places I Chechồng In. quý khách rất có thể đặt công bố hiện diện của chính bản thân mình được hiển thị với tất cả tín đồ – Everyone (tất toàn bộ cơ thể cần sử dụng Facebook có thể biết được check-in của bạn), Friends of Friends (bạn của khách hàng và bạn của họ hoàn toàn có thể thấy check-in) cùng Friends Only (chỉ bằng hữu của doanh nghiệp bên trên Facebook new rất có thể biết check-in của bạn).
*
Nếu bạn có nhu cầu gồm quyền kiểm soát nhiều hơn thế nữa về setup báo cáo hiện diện của chính bản thân mình, lựa chọn Customize nghỉ ngơi phía cuối thực đơn. Lựa chọn này đang xuất hiện thêm một cửa sổ pop-up, trên phía trên chúng ta cũng có thể setup báo cáo hoàn toàn có thể chỉ chúng ta được xem như hoặc chỉ một số fan các bạn vào danh sách đồng đội được xem. Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể vứt bỏ một số trong những fan bằng cách điền tên họ vào mục Hide This From (một thiết lập tiện nghi Khi bạn có nhu cầu loại trừ một trong những fan như đồng nghiệp, phụ huynh hoặc những người không giống để họ không thể nhìn thấy check-in của chúng ta mỗi lúc đăng nhập). Sau Lúc đã tỳ thay đổi mua đạt Theo phong cách bạn muốn, kích vào Save Setting nhằm cất giữ toàn bộ gần như gì bạn new tiến hành.Here NowNằm tức thì dưới setup Places I Cheông xã In là một ô tích của công dụng People Here Now.

Xem thêm: Samsung Và Oppo Cái Nào Tốt Hơn, Nên Mua Samsung Hay Oppo

Cài đặt này sẽ hiển thị hầu hết người sử dụng Facebook đang xuất hiện thuộc thông thường địa điểm với chúng ta.
*
Bạn không nhất thiết nên biến hóa đồng đội của ai kia để hoàn toàn có thể xem lên tiếng hiển thị của mình vì chưng thông tin này tự động hóa được hiển thị vì đầy đủ fan.Nếu các bạn không muốn gần như fan biết được vị trí mình đang làm việc mỗi khi singin (hoặc khi 1 nguời bạn bình chọn đánh giá check-in của bạn) khi áp dụng Places, bạn cần phải lưu giữ tránh việc tích vào ô tích này.Thông tin vị trí bị thất thoát bởi vì bạn bè bạn
*
Đây có lẽ rằng là thiết đặt đặc biệt quan trọng độc nhất cần phải để ý. Không tương đương với các hình thức dịch vụ không giống, Places có thể chấp nhận được bằng hữu bên trên Facebook của doanh nghiệp có khả năng đăng kí check-in của doanh nghiệp. Tin xuất sắc là chúng ta cũng có thể ngăn ngừa đông đảo tín đồ bật mí báo cáo địa điểm của doanh nghiệp. Cũng trên trang này, còn 2 cài đặt không giống. Hãy chú ý mục Things Others Share, cài đặt sau cuối trong mục này là Friends Can Chechồng Me inlớn Places.quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt hoặc bật công dụng này nhưng ko đề nghị cho tới chắt lọc tùy biến chuyển. Nếu bạn lựa chọn disable - tắt nhân kiệt, vấn đề này sẽ chúng ta của người tiêu dùng cố gắng nỗ lực khám nghiệm kiểm tra –in của chúng ta, chúng ta sẽ không còn nhận được một kết quả nào. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn Enable – nhảy thiên tài, bằng hữu của bạn có thể đăng kí check-in của doanh nghiệp. Bất cứ đọng lúc nào bạn có nhu cầu nhịn nhường lại quyền kiểm soát điều hành biết tin vị trí của chính bản thân mình cho những người không giống là tùy thuộc theo chúng ta.Vẫn chưa ngừng đượcTiếp đến, bạn phải thiết lập bước điều hành và kiểm soát sau cuối, rất có thể được cho phép các áp dụng thiết bị 3 (ví dụ như các câu đố hoặc trò chơi) được các bạn bẻ bạn áp dụng nhằm truy vấn tài liệu địa điểm của chúng ta. Tất cả đa số Việc chúng ta phải làm là không tích vào ô tích Privacy Settings dưới mục Applications & Websites. Sẽ tốt rộng nếu như Facebook có thể ghi rõ những ô này còn có nghĩa gì, tuy vậy, đây chính là ô bạn cần.Quay quay trở lại bên trên thuộc của trang cá thể Sharing on Facebook cùng kích vào mục Baông xã to Privacy ngơi nghỉ phía trái. lúc đang quay lại trang cá thể chính, kéo xuống phía bên dưới thuộc rồi kích vào Edit your settings ngơi nghỉ bên dưới mục Applications và Websites.
*
Tiếp đến, bạn sẽ thấy screen hiển thị tương đương với màn hình hiển thị ví dụ bên trên. Kích vào nút ít Edit Settings vào mục Info accessible through your friends.
*
Sau kia, các bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up gồm liệt kê các tài liệu có trong profile của khách hàng, bao hàm lý định kỳ, ngày sinc, quê quán, thị trấn hiện tại tại…. Tất cả hồ hết công bố này sẽ không được hiển thị với các vận dụng mặt máy 3, thực hiện vì đồng đội của doanh nghiệp.Chuyển hướng xuống ô mặt phải ở đầu cuối của trang, Places I"ve sầu Visited và vứt vết tích làm việc đó đi nếu khách hàng không thích các vận dụng mặt thiết bị 3 anh em các bạn áp dụng nhằm tích lũy tài liệu check-in của bạn.

Xem thêm: Làm Video Đơn Giản Nhất Hiện Nay, Attention Required!

Lời khuyên: những vận dụng bên trang bị 3 bạn sử dụng rất có thể đem dữ liệu địa điểm của bạn chỉ khi chúng ta chất nhận được vận dụng này được gia công vậy. Tuy nhiên, khía cạnh xấu của sự việc là nếu như khách hàng không thích một vận dụng như thế nào kia truy cập dữ liệu vị trí của bạn thì bạn cũng tránh việc sử dụng áp dụng kia.Có vẻ nlỗi Place là một trong tuấn kiệt thú vui cùng đã trngơi nghỉ nên thông dụng vào Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tốn một ít thời gian để chỉnh sửa lại setup riêng biệt tứ nhằm rất có thể kiểm soát ai đang thấy được vị trí của bạn với ai có thể tiết lộ biết tin địa chỉ của chúng ta. Như vậy đang đưa về cho mình tương đối nhiều quyền riêng biệt tứ khi thực hiện Facebook.