Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer

  -  

Internet ngày dần trở nên tân tiến trẻ khỏe, công nghệ cải cách và phát triển ngày dần mạnh bạo. Những vật dụng nhỏ fan tạo sự cũng càng ngày làm bỡ ngỡ giới technology. Một thành phầm mà tôi thấy “khiếp ngạc” nhưng lại thấy hết sức có ích khi nhưng vào thời kỳ Internet cải cách và phát triển cđợi mặt vắt này. Đó là sản phẩm Teamviewer hay được hiểu nôm na sẽ là “phần mềm truy cập laptop từ xa với ứng dụng share màn hình” rõ ràng là cầm cố nào?

lúc các bạn là phụ nữ băn khoăn thiết lập phần mềm vạc wifi mang lại máy tính win 7 ví dụ điển hình, chúng ta cũng có thể nhờ vào một anh IT đẹp nhất trai như thế nào kia (gọi cho khách hàng cũng khá được, mình cũng là IT :D) thì vấn đề thuận tiện tuyệt nhất kia không phải là nhờ anh đó phía dẫn mua nuốm như thế nào mà lại nhờ anh đó cài hộ luôn. Nếu tín đồ kia ngồi ngay sát thì không nói làm gì nhưng mà ví như họ không tồn tại sinh sống kia thì bạn cũng có thể sử dụng một một cách thức chính là áp dụng phần mềm Teamviewer 15. Vậy bài này Trang Game đang viết bài lý giải sử dụng teamviewer mới nhất cho mình như thế nào không biết nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Bước 1: Cài đặt ứng dụng teamviewer

Tất nhiên cái này là quan trọng độc nhất vô nhị rồi, thứ nhất chúng ta tải về teamviewer ở địa chỉ sau: Download teamviewer

Tiến hành setup, Chạy file TeamViewer_Setup_vi.exe chúng ta vừa download về được

*
Hướng dẫn giải pháp thiết đặt với thực hiện TeamViewer

Quý khách hàng tuân theo công việc nlỗi ảnh trên. Chọn Basic Installation => chọn tiếp Personal / Non-commercial use. Cuối thuộc bnóng nút Accept – Finish.

Cách 2: Hướng dẫn áp dụng teamviewer

khi 2 laptop đầy đủ chạy Teamviewer nuốm này mà lại bạn muốn bạn không giống tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay của bạn thì bạn sẽ gửi cho những người ta ID cùng với Password sống ô hàng đầu.

Xem thêm: Cách Làm Trà Đào Tươi Và Trà Đào Cam Sả Hút Khách Khi Kinh Doanh

Nếu bạn có nhu cầu mình điều khiển laptop của họ thì các bạn tận hưởng họ gửi cho 2 cái này. Sau Lúc cảm nhận ID với Password của bạn bạn muốn tinh chỉnh và điều khiển màn hình thì bạn copy ID vào ô ID trong mục “Create session” tê tiếp nối ấn “Connect” ô số 2.

Xem thêm: Tải Nhạc Phật Giáo Hay Nhất, Tuyển Tập Nhạc Thiền Phật Giáo Hay Nhất

*
Hướng dẫn thực hiện Teamviewer tinh chỉnh máy tính xách tay từ bỏ xa

quý khách điền password nhưng mà fan tê gửi cho chính mình cùng điền vào ô Password sau đó ấn Connect, Khi kết nối thành công xuất sắc thì ta sẽ thấy màn hình của người mình muốn điều khiển và tinh chỉnh. Từ đây là chúng ta có thể điều khiển và tinh chỉnh máy tính của người tê rồi.