Cách Tag Tên Trên Fb

  -  
Việc tag tên bạn bè Facebook trên máy tính đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, nhưng nếu tag tên Facebook trên điện thoại thì làm như thế nào, nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tag tên trên fb


Tag bạn bè trên Facebook có lẽ là thói quen mà bất kỳ người dùng nào cũng thường xuyên sử dụng. Thay vì gửi đường dẫn tới chủ đề mình muốn chia sẻ thì bạn chỉ cần tag tên bạn bè của mình, lúc này họ sẽ tự động nhận được thông báo về những chủ đề mà bạn mới cập nhật.

Bước 2: Chọn tên Facebook bạn bè muốn tag, sau đó nhấn Xong. Quay lại màn hình Tạo bài viết, nhấn Đăng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách tag bạn bè nhanh bằng ký tự
như Cách 1.

Cách 3: Tag tên bạn bè vào ảnh trên FacebookTrong trường hợp bạn muốn gắn thẻ bạn bè trực tiếp trên ảnh thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Xem thêm: Giám Đốc Facebook Chính Là Mối Nguy Hiểm Lớn", Làn Sóng Tẩy Chay Có Khiến Facebook Sụp Đổ

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Ảnh và chọn ảnh cần đăng, chọn Tiếp.

Bước 2: Nhấn tiếp vào hình ảnh mà bạn vừa đăng. Chọn biểu tượng Gắn thẻ trên màn hình.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào khuôn mặt hay khu vực bất kỳ cần gắn thẻ. Tìm kiếm và nhấn vào tên Facebook của bạn bè cần gắn thẻ. Sau đó nhấn Xong để lưu lại thiết lập. Cuối cùng chọn Đăng.

Xem thêm: Top Ảnh Đại Diện Fb Dep

https://internetstartup.vn/cach-tag-ten-facebook-tren-dien-thoai-chi-tiet-4280n.aspx Đó là tất cả cách để tag tên Facebook trên điện thoại. Cần lưu ý rằng bạn phải sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ thì mới có đủ những tính năng trên, còn nếu bạn sử dụng ứng dụng của hãng thứ 3 có thể cách thức tag Facebook sẽ khác so với nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo thêm cách tag tên bạn bè trên Facebook mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (4.0★- 27 đánh giá) ĐG của bạn?


Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage Cách khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Android tạm thời hoặc vĩnh viễn Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook cực chi tiết Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Từ khoá liên quan: cach tag ten facebook tren dien thoai, tag ten facebook dien thoai, tag ten ban be facebook tren dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin Mới

*Tiêu điểm

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất


Danh mục Ngân hàngKết quả VietlottDanh bạ TaxiGiải mã giấc mơ

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá