Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Trung

  -  

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được chia sẻ tại Việt Nam từ năm năm nhâm thìn, đến ni Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ yêu thích set đồ. Nhưng vững hẳn nhiều người mua hàng sẽ có suy nghĩ bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới vào phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ trả lời các người dùng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các quý khách hãy theo dõi nhé!!

Tải game Ngôi Sao Tkhá Trang QQ tại đây:

 

*

 

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

 

*

 

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ tuy thế nếu chịu khó mày mò hoặc thân quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ngôi sao thời trang bản trung

Với điện thoại Android sẽ ra liên kết tải tệp tin .game android và cài đặt. Việc tiếp theo người dùng chỉ là tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và máy tính bảng iPad các người mua hàng clichồng 2 links dưới đây

Link iPhone:  https://itunes.táo bị cắn dở.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad:  https://itunes.táo.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store không hỗ trợ thị trường Việt Nam, thế đề nghị sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:

 

*

 

Để tải các ứng dụng bên trên App Store không hỗ trợ người Việt, người dùng hãy rứa đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam quý phái quốc gia của ứng dụng mà khách hàng muốn tải về).

Mở ứng dụng Settings trên màn hình của iPhone/máy tính bảng ipad, chọn iTunes & App Store, lên tiếng Apple ID của người mua hàng sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn cliông xã vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu mong quý khách hàng nhập mật khẩu mới đến coi Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu ước để thanh lịch bmong tiếp theo.

Xem thêm: Test Uat Là Gì - Quy Trình Thực Hiện Uat Testing

 

*

 

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country/Region

 

 

*

 

Sau đó người mua hàng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người mua hàng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở phía trên quý khách hàng chọn China. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản thay toán để tải ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm biết tin nlỗi họ thương hiệu, địa chỉ ở bên dưới để hoàn tất đăng kí

 

*

 

Nlỗi vậy là kết thúc phần lỗi thường gặp ở iPhone và ipad, tiếp theo người mua tảo lại liên kết trên và cliông xã tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi game Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat bên trên Chplay dành đến Android và iPhone iTunes

 

*

 

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bcầu 2 : Sau khi tải dứt Wechat, quý khách hàng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng rẽ cho mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt yêu cầu các người mua hàng có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại

 

*

 

Tiếp theo người tiêu dùng điền theo yêu mong như thương hiệu đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Làm Thẻ Vinid Là Gì? Hướng Dẫn Làm Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ

Bạn đề nghị chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu người mua có thể con quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã xác nhận qua số điện thoại của người dùng rồi sau đó người dùng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

 

*

 

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm một phiên bản hầu hết mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý khách đả theo dõi bài viết này, chúc các người dùng tải game thành công và chơi trò chơi vui vẻ!!