Cách tải tik tok về máy tính

  -  

TikTok là một trong những vận dụng cho phép người dùng con quay những đoạn Clip âm nhạc ngắn cùng cyếu thêm những hiệu ứng đặc trưng. Không phải áp dụng mang lập, bây giờ chúng ta có thể dễ ợt cài đặt vận dụng TikTok bên trên Windows 10 cũng như coi TikTok của những nước nhà khác. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn có tác dụng điều này.

Bạn đang xem: Cách tải tik tok về máy tính


TikTok là gì?TikTok là mạng xã hội cải tiến và phát triển sinh hoạt China, kế tiếp lan rộng ra những giang sơn châu Á cũng như trái đất. Lúc này, con số người tiêu dùng TikTok ko xong xuôi tạo thêm, lan toả sức ảnh hưởng mạnh khỏe. Với ứng dụng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể con quay các đoạn Clip nđính thêm (khoảng chừng 10 giây) cùng với phần đa bài xích hát gồm sẵn cùng cnhát thêm những cảm giác bắt mắt. 

Nền tảng ban sơ của TikTok là cầm tay, nhằm sử dụng vận dụng này bên trên máy tính xách tay cần được thông qua giả lập. Tuy nhiên, công ty cách tân và phát triển ứng dụng đang cho ra đời phiên bạn dạng TikTok bên trên Windows 10, hợp ý nhu yếu vui chơi của người sử dụng.

1Hướng dẫn thiết đặt TikTok bên trên Windows 10

Cách 1: Msống Microsoft Store trên Windows 10 bằng phương pháp search trường đoản cú khoá "Store" vào Cortana.

Bước 2: Tìm tìm ứng dụng "8 Tik" trên Microsoft Store.

Nhấn Install hoặc Get để tiến hành thiết đặt ứng dụng.

Giao diện của vận dụng đang nlỗi hình ảnh dưới. 

2Mẹo tuyệt cùng với TikTok bên trên Windows

Đối với phiên bạn dạng Windows, bạn bắt buộc dễ dàng cài videos về thứ nlỗi phiên bạn dạng Smartphone, nhưng sẽ phải can thiệp bằng ứng dụng lắp thêm 3. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dãi xem TikTok của các tổ quốc khác bằng phương pháp thay đổi khu vực vực cực kỳ đơn giản và dễ dàng. 

Cách xem TikTok của những nước nhà khác

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) bằng phương pháp bấm vào hình tượng "răng cưa" bên nên của cửa sổ Start. Sau kia chọn Time & Language (Thời gian & Ngôn ngữ).

Bước 2: Chọn mục Region (Khu vực). Sau kia tuỳ lựa chọn đất nước mà bạn muốn coi Tik Tok vào mục Country or Region.

Sau kia, mlàm việc lại vận dụng TikTok, bạn sẽ coi được đoạn Clip của giang sơn nhưng bạn thích.

Cách cài đặt video TikTok không bám ID

Vì lí bởi bản quyền, Tik Tok trên windows 10 chưa được cho phép các bạn download về video. Tuy nhiên, mẹo sau đây đang chỉ dẫn bạn thực hiện ứng dụng Fiddler để sở hữu về video cội mà không còn bám ID như Khi cài đặt trên điện thoại.

Xem thêm:

Cách 1: Download Fiddler về máy tính xách tay.

Fiddler là 1 trong những hình thức giúp gỡ lỗi giữ lượt truy cập Internet đến ứng dụng ngẫu nhiên áp dụng proxy. Ứng dụng này đang tự động hóa khắc ghi kết nối HTTP khởi điều khiển xe trên máy tính để bạn cũng có thể so sánh được dữ liệu.

Bước 2: Mngơi nghỉ Fiddler lên và lựa chọn Winconfig > Exempt None > 8 Tik > Save Changes.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng "X" và lựa chọn Remove sầu all để xoá toàn bộ tài liệu quét bây chừ.

Bước 4: Msinh hoạt ứng dụng 8Tik lên, đợi chờ cho đoạn Clip chạy, kế tiếp mngơi nghỉ lại Fiddler.

Bước 5: Chọn Find. Sau kia nhập từ khoá "video" vào form tìm kiếm tìm với nhấn Enter.

Cách 6: Nhấp con chuột yêu cầu vào vùng color vàng hiển thị. Chọn Copy > Just URL.

Dán thúc đẩy vừa copy vào trình duyệt web. Video hiển thị đã là đoạn Clip nơi bắt đầu, không dính bất cứ biệu tượng công ty tuyệt ID làm sao. Chọn Tải xuống để download video về máy.

Xem thêm: Top 5 Xem Phim chiếu rạp miễn phí 2021


Điện vật dụng XANH sẽ gợi ý bạn phương pháp để sở hữu TikTok trên Windows 10 ko nên đưa lập, cũng giống như những mẹo hay cho TikTok bên trên Windows. Hi vọng các bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc.