Cách Tạo Đánh Giá Sao Cho Fanpage

  -  
Hiện nay Việc kinh doanh trên facebook ở Việt nam đang phát triển mở rộng và có xu hướng bùng nổ. Hình thức mà mọi người bán hàng trên facebook chủ yếu là bán qua fanpage. Để bán hàng trên fanpage hiệu quả thì Trang của bạn cần phải tạo được sự uy tín và thu hút khác hàng ghé thăm và theo dõi Trang của bạn. Muốn fanpage thu hút khách hàng thì cần thay đổi tên fanpage và nội dung page ấn tượng thu hút người xem. Còn để tăng mức độ uy tín chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều fanpage có phần đánh giá 5 sao của khách hàng, hôm nay internetstartup.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo phần đánh giá 5 sao fanpage facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo đánh giá sao cho fanpage


*

Đánh giá 5 sao là phần nhận sét đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ của fanpage đó. Để tạo tính năng này cho fanpage của bạn thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:
Tính năng đánh giá 5 sao chỉ dành cho các page thuộc loại doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; công ty tổ chức hoặc học viện; thương hiệu hoặc sản phẩm. Do vậy nếu page của bạn không thuộc các loại hình này bạn vào page của bạn, vào phần giới thiệu rồi click vào chỉnh sủa thông tin trang. Tại mục chung bạn chỉnh sủa phần danh mục fanpage thành một trong các loại hình trên, ở mục vị trí bạn cần nhập thông tin cụ thể vị ví và mã bưu chính gần đó
*

Bước 2 cài đặt tính năng đánh giá 5 sao

Sau khi hoàn thành bước1, vẫn ở mục chung trong phần cái đặt bạn kích hoạt tính năng đánh giá như trong hình
*

Khi bạn kích hoạt xong, mục đánh giá thường được mặc định ở hàng cuối cùng bện trái fanpage như trong hình.
*

Nhưng nếu bạn làm xong các bước mà tab đánh gía không xuất hiện thì bạn vào phần cài đặt, sau đó và mục chỉnh sủa trang và cuối cùng là thêm tab như trong hình dưới đây.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Trên Instagram Về Điện Thoại, Máy Tính Dễ Dàng, Tải Video Từ Instagram


*
Thêm chú thích

Mặc dù tab đanh giá thường được ở vị trí cuối cùng, nếu bạn muốn thay đổi vị trí mục này bạn có thể di chuyển nên xuống để điều chỉnh vị trí.

Xem thêm: Bảng Giá Quảng Cáo Youtube Chi Phí Quảng Cáo Trên Youtube Chi Tiết


Lưu ý tính tăng đánh giá này sẽ thể hiện đánh giá của khách hàng về dịch vụ sản phẩm của page như thế nào và bạn không thể thay đổi hay xóa review đó. Vì vậy sản phẩm của bạn phải làm hài lòng khách hàng thì page của bạn mới có nhiều đánh giá tốt.