Cách Tạo Danh Sách Phát Trên Youtube

  -  

Tạo playmenu là 1 bí quyết tuyệt ho nhằm hưởng thụ các ngôn từ thương yêu của bạn theo chủ thể nhưng không biến thành ngăn cách. Cùng internetstartup.vn học biện pháp tạo nên list phạt bên trên YouTube ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát trên youtube


*
Joey Pham mê

Danh sách phân phát bên trên YouTube là một trong chuỗi các video được team chung nhằm vạc tiếp tục nhau. Tạo một playmenu bên trên YouTube không thể tinh vi. Cùng internetstartup.vn xem thêm ngay lập tức giải pháp sinh sản list vạc bên trên YouTube nhé.


*


Hướng dẫn giải pháp chế tác list phân phát trên YouTube

Dưới đó là 7 bước để sở hữu một playdanh sách bên trên YouTube cơ mà chúng ta có thể xem thêm.

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google của chúng ta.

*

Google được cho phép người tiêu dùng sử dụng thông tin tài khoản của chính bản thân mình để truy cập vào những dịch vụ, vận dụng. Vì vậy chúng ta có thể thực hiện thông tin tài khoản Google của bản thân mình để đăng nhập YouTube. Nếu chúng ta vẫn chưa tồn tại thông tin tài khoản YouTube, yên ổn trung ương vẫn gồm cách tạo thành tài khoản YouTube ngay lập tức sau đây. Ttê mê khảo bài viết để biết phương pháp ĐK tài khoản YouTube nhé.


Cách 2: Chọn Clip YouTube thứ nhất cho danh sách phạt.

Để bắt đầu sản xuất danh sách phân phát bên trên YouTube, các bạn hãy lựa chọn 1 video mà lại mình muốn chuyển vào danh sách của chính bản thân mình.

Cách 3: Chọn Save dưới video.

*

Dưới screen Clip nhưng mà bạn vẫn lựa chọn trong bước 2, nhấn vào hình tượng Save.

Xem thêm: Làm Thế Nào Lấy Được Danh Sách Những Người Thích Một Trang Bất Kì Trên Facebook?

Cách 4: Chọn tùy lựa chọn Create New Playlist.

*

Sau Khi nhấp vào lệnh Save, menu hiện lên đã cung ứng cho mình một trong những tùy chọn để lưu lại video chúng ta sẽ lựa chọn.


quý khách hoàn toàn có thể lưu giữ Clip vào các list phạt khác biệt, có thể giữ vào một trong những list vạc gồm sẵn của YouTube (nlỗi Favorites hoặc Watch Later) hoặc bạn cũng có thể chế tạo list vạc bắt đầu với lưu lại đoạn phim vào list phát bắt đầu. Để tạo thành một danh sách hoàn toàn mới dấn chọn Create New Playlist.

Cách 5: Đặt thương hiệu cho list phạt của bạn

*

Sau khi chúng ta lựa chọn tạo danh sách phạt bắt đầu, điền thêm công bố để khởi tạo danh sách. Trong mục Name, nhập tên mà bạn muốn đặt cho playdanh mục.

Cách 6: Chọn mức độ riêng biệt tứ của bạn.

*

Từ thực đơn hiện ra mang lại playdanh sách bắt đầu, sau thời điểm nhập thương hiệu, các bạn lựa chọn cường độ riêng rẽ tư đến danh sách phát. Quý Khách rất có thể lựa chọn Public, Unlisted hoặc Private (công khai minh bạch, ko công khai minh bạch hoặc riêng biệt tư). Public nghĩa là ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể tìm tìm hoặc list phạt của doanh nghiệp, Unlisted tất cả liên kết link rất nhiều hoàn toàn có thể xem list của doanh nghiệp, với Private nghĩa là chỉ bao gồm bạn bắt đầu hoàn toàn có thể xem danh sách phạt.

Bước 7: Chọn nút Create

Khi bạn đã đặt tên đến danh sách phân phát của mình với lựa chọn cường độ riêng tư mang lại danh sách hoàn thành, nên chọn nút Create greed color sinh hoạt cuối menu không ngừng mở rộng. Sau lúc hoàn thành, chúng ta cũng có thể thêm đoạn phim vào list bắt đầu tạo thành.

Để coi danh sách phạt new của công ty, nhấn vào biểu tượng thực đơn tía vết gạch men ngang góc bên trên phía trái màn hình, chọn Thỏng Viện, lướt xuống bên dưới cùng tìm kiếm mục Danh sách vạc. Tất cả các danh sách được chế tạo ra sẽ được liệt kê ở chỗ này.

Xem thêm: Gọi Qua Facebook Messenger Bằng Điện Thoại, 2 Bước Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

Tìm phát âm thêm một số thủ thuật giỏi cho YouTube dưới đây:

Qua hướng dẫn giải pháp tạo thành list vạc trên YouTube bên trên phía trên, internetstartup.vn hi vọng bạn có thể khiến cho bản thân một playlist thành công xuất sắc. Đừng quên Like và Share nội dung bài viết nhằm cỗ vũ internetstartup.vn liên tiếp share thêm nhiều công bố có lợi hơn nữa nhé.