Cách Tạo Địa Điểm Trên Facebook

  -  

Quý khách hàng vẫn download 1 fanpage và mong chế tạo ra check in địa điểm bên trên facebook nhằm những người hoàn toàn có thể check in, vừa chế tác cửa hàng mang lại fanpage vừa được nhiều fan biết đến nếu có tương đối nhiều lượt check-in. Dưới trên đây internetstartup.vn sẽ phía dẩn các bạn cách có tác dụng chế tạo ra địa điểm mang đến page bên trên cả PC và điện thoại di động cầm tay.

Bạn đang xem: Cách tạo địa điểm trên facebook


Lợi ích của bài toán tạo ra kiểm tra in vị trí mang đến fanpage

Một fanpage facebook gồm địa điểm ví dụ, cùng những lên tiếng nhỏng webiste, số điện thoại thông minh, người sở hữu, mail…rõ ràng sẽ ttiết phục người xem về độ UY TÍN rộng fanpage không tồn tại biết tin gì, cần bạn nên thêm báo cáo không thiếu nếu nlỗi đã marketing khác nhau.Việc fanpage facebook được check-in vào facebook để giúp đỡ chúng ta trình làng fanpage facebook tới nhiều người dân hơn khi 1 ai kia triển khai vấn đề check in fanpage facebook của người sử dụng. Dường như chúng ta có thể tạo ra những chương trình Tặng mang lại quý khách như check in fanpage facebook nhằm nhấn quà tốt mã Giảm ngay nhằm khuyến khích người tiêu dùng share fanpage facebook của doanh nghiệp.

Cách tạo thành vị trí check in vào facebook bằng máy tính

Truy ctràn vào fanpage facebook nhưng bạn có nhu cầu sinh sản kiểm tra in, vào tab Giới Thiệu phía mặt đề nghị screen (Quý khách hàng vào phần Cài Đặt chỉnh lại ngôn ngữ là Tiếng Việt với làm theo quá trình dưới nhé)

Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa lên tiếng trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE

Giữa bài toán tạo thành điểm check-in fanpage facebook trên điện thoại thông minh và máy tính, nhìn bao quát thuộc là việc tạo nên một điểm check-in để thực hiện bài toán ghi dấu tại vị trí đó, mặc dù nó bao gồm sự không giống nhau nhưng nếu khách hàng là chủ fanpage đề xuất xem xét, kia là:

Việc chế tạo ra check-in lên trên điện thoại thông minh hay vày người tiêu dùng trường đoản cú chế tạo ra (thú động). lấy ví dụ bọn họ đi đến 1 địa điểm như thế nào đó ước ao lưu lại nhưng mà đặc điểm đó chưa lưu lại trên facebook thì chúng ta sẽ khởi tạo và checkin.Trường phù hợp bạn là chủ fanpage, mong quý khách check in tức thì tại fanpage facebook của bản thân mình thì cần sản xuất bên trên laptop để thống tốt nhất thương hiệu điểm check in và thương hiệu fanpage facebook trùng nhau, nếu như khách hàng chế tạo ra bên trên Smartphone thì sẽ tạo nên 1 điều check in bắt đầu cho dù trùng thương hiệu, trùng địa điểm nlỗi fanpage của bạn tuy nhiên Khi kích vào địa điểm đó nó sẽ không còn hiện ra trang fanpage facebook của công ty.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính Hà Nội, Bạn Đã Biết Chưa? Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế

Xóa địa điểm kiểm tra in đang tạo bên trên facebook

Lúc chúng ta không hề kinh doanh nữa hoặc gửi sang ảnh hưởng kinh doanh mới, hoặc bạn muốn chỉ chào bán thuần trên online không thích public tác động cho người sử dụng biết, bạn cũng có thể xóa vị trí check-in vẫn khiến cho page bên trên facebook bằng cách vào phần VỊ TRÍ xóa biết tin về xúc tiến hoặc cập nhật lại địa chỉ mới vào ô biết tin này.

Xem thêm: Call Of Duty: Mobile Vn - Danh Sách Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Với trường thích hợp không check in được bên trên Facebook thì rất có thể chúng ta không triển khai Việc sản xuất vị trí như phía dẩn hoặc làm không nên bước làm sao đó, có thể contact internetstartup.vn để hỗ trợ.

Việc sinh sản 1 điều check in trên facebook là việc làm quan trọng với bạn nên triển khai nó Khi vừa tạo fanpage facebook, nhằm vừa quảng bá vừa đem đến cảm xúc uy tín, an ninh mang đến người sử dụng Khi truy cập vào fanpage facebook. Hy vọng cùng với mọi hướng dẩn trên có có thể làm cho thuận tiện với đem đến hiệu quả xuất sắc đến công việc marketing online của bạn, good luck!