CÁCH TẠO MÃ KHUYẾN MẠI GOOGLE ADWORDS

  -  

Đôi khi, Google và các đối tác của chúng tôi phân phát mã khuyến mại cho Google Ads. Các ưu đãi đặc biệt này có thể được sử dụng để đổi tín dụng được áp dụng cho tài khoản Google Ads của bạn. Bài viết này giải thích cách đổi ưu đãi và theo dõi trạng thái của ưu đãi đó.

*
*
*
*
*
*
*

Tài khoản MCC adwords, bạn tạo 1 hoặc nhiều tài khoản con, sau 24h bạn sẽ được Google tự động tặng 1 mã trị giá 900k vào những tài khoản con mà bạn vừa tạo.

Ưu điểm MCC:

Bạn sẽ có rất nhiều tài khoản con được hưởng voucher 900k của google.Được google add voucher giúp bạn, khỏi lo voucher này nọ…Tài khoản MCC chạy ổn định hơn rất nhiều tài khoản thường.Tài khoản MCC Xem xét ít hơn khi chạy và nếu có xem xét cũng thả và trả lời nhanh hơn.Được mình hỗ trợ bạn chạy google adwords suốt trong quá trình.Bạn bỏ ra 1 triệu nhưng có thể tiết kiệm lên đến 50 triệu khi chạy Google Adwords.Bạn sẽ được mình hỗ trợ qua teamview những vấn đề phát sinh mà kiến thức bạn chưa có đủ để giải quyết vấn đề khi chạy adwords.Có thể setup MCC theo yêu cầu từ bên bạn, như email của bạn, tên bạn, tên cty của bạn, địa chỉ của bạn, sdt của bạn, website của bạn…

Nhận Mã Khuyến Mãi Miễn Phí – Voucher Google

Mã khuyến mãi của Google được internetstartup.vn Media tặng bạn miễn phí 1 voucher qua tin nhắn trên Trang fanpage của internetstartup.vn -> https://www.facebook.com/internetstartup.vn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn Voucher cho chiến dịch quảng cáo của mình, liên hệ chúng tôi để được cung cấp nhé!

Khi bạn mua trên 10 Voucher Adwords sẽ có giá ưu đãi