Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại

  -  
Thông báo của Facebook xuất hiện thêm trong không ít ngôi trường vừa lòng khác nhau, ví như lúc có nội dung bài viết gắn thẻ chúng ta, gồm lời mời kết chúng ta, giỏi lời nói gồm sinc nhật trong ngày; bạn có thể giảm sút hoặc tắt hẳn phần đa thông báo này.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại


Facebook là vận dụng được dùng nhiều độc nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh của hầu như tất cả hầu như tín đồ, và cũng là 1 trong giữa những ứng dụng đẩy thông báo Notification các độc nhất. Thông báo của Facebook lộ diện trong nhiều trường phù hợp không giống nhau ví dụ như khi gồm bài viết đính thẻ chúng ta, có lời mời kết chúng ta, hay lời đề cập gồm sinh nhật trong ngày.

Việc Facebook thông báo tương đối cụ thể với chi tiết các chuyển động như vậy hơi có ích, nhưng lại nhiều khi chính vì vậy mà lại người tiêu dùng điện thoại thông minh bị làm cho phiền đức. Trong nội dung bài viết này ICTnews đã điểm lại những phương pháp tắt hẳn hoặc giảm sút các thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất nhằm người tiêu dùng tham khảo vận dụng.

Hướng dẫn tắt thông tin Facebook trên Smartphone (Android, iOS)

*Hình minch họa bên trên Smartphone Android, người dùng iOS áp dụng ngay gần giống như.

Để giảm sút thông báo của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, họ chỉ cần msinh sống ứng dụng Facebook cùng vào mục Settings => Notification Settings. Sau đó bạn có thể chọn bất kỳ vận động như thế nào đề nghị kiểm soát và điều chỉnh thông tin, ví dụ như khi gồm nội dung bài viết đính thêm thẻ bạn, bao gồm lời mời kết chúng ta, giỏi lời nhắc có sinh nhật trong thời gian ngày...

*

Để giảm sút thông báo của Facebook trên điện thoại thông minh, bọn họ chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng Facebook cùng vào mục Settings (trong danh mục More phía góc).

*

Tiếp đó vào Notification Settings.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Miễn Phí, 3 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Đơn Giản

*

Sau đó chúng ta cũng có thể chọn bất kỳ chuyển động nào đề xuất điều chỉnh thông tin, ví như lúc bao gồm nội dung bài viết thêm thẻ chúng ta, tất cả lời mời kết các bạn, tốt lời kể tất cả sinch nhật trong ngày...

*


lấy ví dụ như như vào sự kiện bao gồm lời mời kết chúng ta, chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt công tắc nguồn đẩy thông báo trên điện thoại cảm ứng, gửi thông tin về tin nhắn, hay gửi thông tin qua lời nhắn SMS.

Vừa rồi là bí quyết giảm bớt thông tin Facebook bao gồm chắt lọc, còn nếu như muốn tắt thông tin Facebook một bí quyết trọn vẹn hơn thì bên trên điện thoại thông minh Android bạn có thể vào mục Settings => Notifications => Facebook.

*

Nếu muốn tắt thông tin Facebook một biện pháp toàn diện hơn nữa thì bên trên điện thoại thông minh Android bạn cũng có thể vào mục Settings => Notifications.

*

Vào mục Facebook.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Ốp Lưng Điện Thoại Đẹp Nhất Đà Nẵng, 670 Ốp Ý Tưởng

*

Lúc này bọn họ tất cả mấy chọn lựa, đó là tắt hoàn toàn thông báo từ Facebook (1), ko chặn thông tin dẫu vậy tắt âm thanh khô, rung, cùng Việc mở ra bên trên màn hình của thông báo (2), hoặc chỉ msống mang lại thông báo đặc biệt (3).

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-tat-thong-bao-facebook-tren-dien-thoai-172092.ict