CÁCH THAY ĐỔI THƯ MỤC CHỨA CÁC FILE TẢI VỀ

  -  
quý khách không biết phương pháp thay đổi tlỗi mục tàng trữ dữ liệu mặc định từ bỏ Internet lúc sở hữu xuống bằng tiện ích Download IDM. internetstartup.vn.vn sẽ lý giải chúng ta phương pháp chuyển đổi thư mục cất các tệp tin mua về.

Bạn đang xem: Cách thay đổi thư mục chứa các file tải về


Internet Download Manager tuyệt điện thoại tư vấn tắt là IDM là phần mềm tải về nkhô cứng với phổ biến nhất bây chừ. Giống nlỗi những phần mềm khác, các tài liệu thiết lập xuống, tệp âm tkhô nóng, tệp đoạn Clip cùng hình hình ảnh được tàng trữ vào tlỗi mục khoác định nhưng mà nhà phân phối sẽ khởi tạo khi chúng ta sử dụng phần mềm. .

*

quý khách hàng mới sử dụng app này cùng đang có ít kinh nghiệm, bạn muốn chuyển đổi thư mục mang định này bằng một đường dẫn thỏng mục khác dễ lưu giữ rộng. Để dễ dàng hơn vào bài toán làm chủ tài liệu của bản thân mình, bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta tiến hành điều ấy.


Hoặc trường đoản cú quán bar Menu Bắt đầu vào mục Tìm kiếm chương trình cùng tệp, Nhập từ khóa Internet Download Manager, kết quả tra cứu kiếm đang hiển thị ngay trên màn hình.


Bước 2: Trên tkhô nóng vẻ ngoài, chọn Tải xuống -> Tùy chọn để thay đổi một số thiết lập.

Bước 3: Từ hộp thoại Tùy lựa chọn —> Lưu vào.

Tại đây, chúng ta đổi khác thư mục mặc định đựng các tệp mặc định bằng cách triển khai biến đổi vào phần “Thỏng mục mua xuống mang định cho hạng mục “Chung”“, lựa chọn Trình duyệt để lựa chọn thư mục mong ước.

Xem thêm: Học digital marketing ra trường làm gì

Nhấp loài chuột đồng ý để lưu lại cài đặt của người tiêu dùng.

Tgiỏi đổi thư mục khoác định chứa các tập tin cài đặt về bởi IDM không cạnh tranh tuy thế đối với không ít người thì cần thiết. Ttuyệt bởi mất hàng tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay tìm kiếm giải pháp đổi khác, nhờ vào nội dung bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời gian nhưng vẫn đã đạt được hiệu quả nhỏng mong mỏi ngóng.

https://internetstartup.vn.taimienphi.vn/idm-cach-thay-doi-thu-muc-chua-cac-file-tai-ve-102n.aspx Hình như, bạn cũng có thể gặp trường thích hợp IDM ko tự động hóa bắt links cài đặt đoạn Clip trên Youtube, Facebook hoặc không auto bắt links download trên những trang web chia sẻ nhạc, từ bây giờ bạn phải sửa lỗi IDM không tự động hóa bắt liên kết Tải video clip và âm tkhô hanh nhưng internetstartup.vn.vn sẽ trả lời sinh hoạt những nội dung bài viết trước, phương pháp hạn chế và khắc phục cực kỳ đơn giản dễ dàng, bạn chỉ việc bật add-on trên trình ưng chuẩn là IDM CC với kích hoạt trình săn sóc trong phần thiết lập IDM.


Các từ khóa liên quan:

biến đổi tlỗi mục lưu trữ

Cách đổi khác thư mục lưu trữ, bí quyết biến hóa tlỗi mục lưu trữ,


✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ tải về mới nhất :


Thủ Thuật Hỗ trợ downloadThủ Thuật Internet

Để thiết đặt đều ứng dụng bên trên win10 đầy đủ người nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng gồm gần kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Website Navigation Là Gì - Phân Loại Và Lợi Ích Của Web Navigation

Cách này sử dụng trong không ít ngôi trường hòa hợp Khi các bạn thiết lập một trong những phần mềm nhưng nó tận hưởng tắt Windows Defender đi mới rất có thể triển khai setup.