Cách thức bán hàng trên amazon

      15

Amazon là 1 thị phần sale cho phép sản phẩm & hàng hóa của chúng ta tiếp cận cùng với hàng trăm bạn bên trên trái đất, đây không hề là 1 tư tưởng lạ đối với những người kinh doanh online hoặc sẽ theo học tập bán sản phẩm bên trên Amazon. Theo các công ty nghiên cứu kinh tế tài chính, cuối năm 2019, doanh thu từ việc học tập bán sản phẩm online bên trên Amazon đang tăng thêm 70% so với Việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Cùng internetstartup.vn khám phá quá trình dấn mình vào Thị Trường này ra sao nhé!

*

Cách bán sản phẩm bên trên Amazon với 5 bước cơ bản

Bước 1: Đăng cam kết thông tin tài khoản bạn buôn bán trên Amazon

Để tùy chỉnh cấu hình tài khoản bạn buôn bán bên trên Amazon, các bạn sẽ buộc phải lựa chọn hạng mục người cung cấp, hỗ trợ một trong những đọc tin về doanh nghiệp của khách hàng với hiểu cơ chế tín đồ phân phối của Amazon.

Bạn đang xem: Cách thức bán hàng trên amazon

Chọn danh mục người bánkhi chúng ta ĐK bán sản phẩm trên Amazon, bạn sẽ lựa chọn một trong cha hạng mục phân phối không giống nhau, tùy ở trong vào đồ sộ marketing của bạn:Nếu bạn mua một công ty rất nhỏ tuổi với bài bản phân phối thấp hơn 40 sản phẩm mỗi tháng, chúng ta có thể đăng ký làm fan buôn bán cá thể. Hoặc thậm chí là bạn có thể bán sách bên trên Amazon, đấy là một Thị trường tiền năm sẽ được nhiều tín đồ khai thác. Điều này sẽ khiến cho chúng ta chỉ mất 0,99 đô la cho từng lần buôn bán, cộng với cùng một vài khoản phí tổn giao dịch thanh toán khác.

Nếu bạn dự tính buôn bán hơn 40 món đồ cá biệt từng tháng, bạn sẽ bắt buộc đăng ký thông tin tài khoản Pro. Amazon và tính tổn phí ĐK 39,99 đô la hàng tháng, cùng cùng với một số trong những phí tổn giao dịch thanh toán cho mỗi lần chào bán.

Nếu chúng ta tự cung ứng thành phầm, chúng ta có thể buôn bán rất nhiều sản phẩm & hàng hóa này dưới dạng mua sắm mang lại Amazon. Họ đã cách xử lý danh sách thành phầm, triển khai và vận tải, và Lúc không còn mặt hàng, họ vẫn đặt đơn hàng nhiều hơn nữa từ chúng ta.

*

Để ĐK trên Amazon, chúng ta kéo xuống cuối screen và cliông chồng vào ô Sell on Amazon

Xin chú ý rằng một vài sản phẩm cố định cần phải có sự chấp thuận đồng ý nhằm phân phối đối tác doanh nghiệp với trường hợp được phê coi sóc, chỉ những người dân buôn bán tài giỏi khoản Pro new đầy đủ điều kiện phân phối đầy đủ thành phầm đó. Trước khi chúng ta lựa chọn một số loại tài khoản làm sao để ĐK, hãy xem list trọn vẹn các thành phầm của Amazon cần có sự phê chăm nom quan trọng đặc biệt giúp xem liệu các bạn tất cả yêu cầu đi trước hay là không trước khi biến hóa fan bán.

Tạo tài khoản tín đồ cung cấp trên Amazon của bạnSau khi chúng ta chọn hạng mục bạn sẽ cung cấp tức là, bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình thông tin tài khoản fan cung cấp bên trên Amazon của mình. Để hoàn tất tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản của người tiêu dùng, Amazon sẽ yêu cầu:Tên doanh nghiệp của bạn: Đây là tên vẫn hiển thị đến người tiêu dùng vào thị trường Amazon. 

Tên và can dự pháp luật của bạn: tin tức này sẽ được Amazon lưu trữ tham khảo của Amazon. Nếu chúng ta là 1 trong những thực thể kinh doanh đã đăng ký, hãy sử dụng tên với liên hệ đúng mực mà lại các bạn vẫn ĐK. 

*

Tên hiển thị sinh hoạt displayname bắt buộc mô tả được sản phẩm các bạn sale với mang tính chữ tín riêng rẽ. 

tin tức thông tin tài khoản ngân hàng: Amazon cung ứng thanh khô toán thù cho các sản phẩm được phân phối cứ đọng sau 14 ngày thẳng vào thông tin tài khoản bank công ty của người sử dụng.

Tùy lựa chọn giao hàng: Chọn khoanh vùng trên toàn quả đât cơ mà các bạn chuẩn bị phục vụ cùng cho biết liệu chúng ta gồm hỗ trợ hình thức chuyển động nkhô cứng hay không.

Thiết lập làm hồ sơ fan bán

Lúc tài khoản của công ty chuyển động, bước tiếp theo sau trong tiến trình bán hàng của Amazon là xong xuôi hồ sơ tín đồ phân phối công khai của doanh nghiệp. Hãy nghĩ về về làm hồ sơ fan chào bán bên trên Amazon nhỏng hồ sơ social dựa vào Amazon cho doanh nghiệp của bạn: Đây là nơi quý khách hàng của Amazon đã biết về chủ thể của chúng ta, coi chính sách Ship hàng với trả mặt hàng của bạn, chu đáo bình luận của khách hàng và không dừng lại ở đó nữa.

Cách 2: Liệt kê thành phầm của bạn

Sau khi chúng ta cấu hình thiết lập tài khoản bạn chào bán của chính mình, các bạn sẽ bắt đầu bằng phương pháp liệt kê các thành phầm nhằm phân phối trên thị phần Amazon.Nếu các bạn là một trong những fan chào bán cô đơn, bạn sẽ liệt kê từng thành phầm của chính bản thân mình bên trên Amazon Marketplace. Và nếu bạn là fan bán hàng bài bản, bạn có thể liệt kê những thành phầm của bản thân mình theo lô mập. Một số loại thành phầm, nlỗi quần áo, cung cấp các trở thành thể form size hoặc màu sắc trong một list.

Xem thêm: Top 100 Nhạc Hoa Hay Nhất - Những Bài Hát Trung Quốc Hay Nhất

*

Liệt kê các sản phẩm ý muốn phân phối bên trên Amazon 

Các thành phầm chúng ta chào bán trên Amazon vẫn ở trong 1 trong các nhì loại: Sản phđộ ẩm đã làm được liệt kê trên Thị phần Amazon với các sản phẩm mới toanh nhưng mà các bạn sẽ là tín đồ buôn bán thứ nhất hoặc tốt nhất.

Nếu sản phẩm nhiều người đang liệt kê sẽ bao gồm bên trên Amazon, bạn có thể sử dụng các hình hình ảnh và thể hiện gồm sẵn bên trên website. Quý Khách chỉ việc cho biết thêm tất cả từng nào sản phẩm bạn yêu cầu cung cấp, biểu thị tình trạng của sản phẩm và chọn tùy chọn Giao hàng bao gồm sẵn của công ty. 

Cách 3: Quản lý mặt hàng tồn kho của bạn

Ngay khi bạn tải lên danh sách của bản thân cùng đặt nó thẳng bên trên Thị Trường Amazon, chúng ta cũng có thể thực hiện website của tín đồ buôn bán trung tâm để quản lý tất cả những tinh tế của tài khoản bán sản phẩm của bạn: Kiểm tra giao dịch new, update hàng tồn kho, theo dõi số liệu công suất của công ty với chưa dừng lại ở đó nữa.

Quản lý hàng tồn kho đúng cách là 1 trong những giữa những khóa xe lớn nhất nhằm thành công với bốn bí quyết là người bán hàng trên Amazon. Là người tiêu dùng, hãy lưu giữ khi chúng ta nhấp vào sản phẩm chúng ta thực thụ mong muốn hoặc cần, nhưng nhận ra thông báo không còn hàng thì fan cung cấp vẫn bỏ qua một cơ hội béo.

*

Kiểm tra mặt hàng tồn kho thường xuyên tiện lợi trên Amazon

Bước 4: Hoàn thành và phân phối thành phầm của bạn

Danh sách những sản phẩm được buôn bán trên Thị trường Amazon và làm chủ hàng tồn kho của công ty là số đông phần cực nhọc nhất khi bán hàng trên Amazon. khi người sử dụng mua hàng, bước tiếp theo sau là đưa sản phẩm đó vào tay họ.Amazon cung cấp hai tùy lựa chọn nhằm ngừng thành phầm với giao hàng:Fulfillment by Merchant (FBM): Với tứ giải pháp là bạn bán hàng bên trên Amazon, các bạn buộc phải chịu trách nát nhiệm duy trì hàng tồn kho, đóng gói, dán nhãn với chuyển vận sản phẩm đến từng quý khách hàng.Fulfillment by Amazon (FBA): Amazon tàng trữ thành phầm của người sử dụng trong số trung chổ chính giữa thực hiện của họ cùng họ vẫn giải pháp xử lý việc gói gọn, tải sản phẩm mang lại quý khách hàng.

*

Hoàn thành công việc đăng ký cùng bạn có thể bắt đầu cung cấp thành phầm của bạn

Bước 5: Nhận các khoản thu nhập của bạn

Amazon là một trong giải pháp tuyệt vời nhằm không ngừng mở rộng phạm vi marketing của chúng ta. Amazon sẽ khấu trừ toàn bộ những khoản tầm giá áp dụng từ bỏ tiền bán hàng của người sử dụng nhị tuần một lần. Họ sẽ gửi số dư vào tài khoản ngân hàng của khách hàng hai tuần một đợt cùng gửi cho chính mình thông tin qua tin nhắn từng khi chúng ta nhận thấy khoản tkhô giòn tân oán new.Dưới đó là list các khoản giá thành fan phân phối bên trên Amazon sẽ được khấu trừ vào doanh thu của bạn:- Phí người bán sản phẩm tháng: Đây là những khoản giá tiền nhưng mà các bạn đề xuất trả đến Amazon để có quyền truy cập vào thị trường của mình. Người cung cấp chuyên nghiệp hóa trả 39,99 đô la từng tháng với người buôn bán cá nhân trả 0,99 đô la cho mỗi lần phân phối.- Phí giới thiệu: Chúng khác biệt tùy theo một số loại thành phầm với form size, tuy thế các bạn hay chưa phải trả rộng 15% giá cả sản phẩm của chính mình bên dưới dạng tổn phí reviews.

*

Nhận thu nhập của doanh nghiệp dễ ợt trên amazon 

- Trả lại chi phí xử lý: Amazon tính giá tiền cho những người chào bán trả tầm giá cách xử trí trong một số trong những một số loại sản phẩm khăng khăng.- Phí vứt bỏ cổ phiếu: Đây là một trong khoản phí mà Amazon tính tầm giá cho người bán FBA muốn Amazon gửi lại hoặc tkhô giòn lý số CP không bán của họ.- Phí đặt đơn hàng tồn kho: Đây là một trong khoản giá thành khác được vận dụng cho tất cả những người chào bán FBA ước ao kiểm soát và điều hành nhiều hơn nữa so với bài toán tiến hành Amazon tập trung vào hàng tồn kho của họ.- Phí xuất khẩu FBA: Đôi khi, Amazon tính phí xuất khẩu để vận động sản phẩm quốc tế.- Chọn cùng đóng gói phí: Amazon tính phí, dựa vào trọng lượng với size thành phầm của khách hàng, để lựa chọn, gói gọn cùng chuyển động sản phẩm của công ty cùng xử trí các từng trải hình thức dịch vụ người sử dụng. Phí này hoàn toàn có thể phải chăng tới 2,41 đô la cho từng sản phẩm cho những mặt hàng bé dại rộng nhưng lại hoàn toàn có thể tăng đáng chú ý đối với các món đồ to hơn hoặc thừa khổ.- Phí lưu kho mặt hàng tháng: Nếu chúng ta thực hiện kho của Amazon để lưu trữ mặt hàng tồn kho của chính mình, bạn sẽ cần trả mức giá mỗi tháng dựa vào dung tích tàng trữ nhiều người đang áp dụng.Trong Khi danh sách các khoản tầm giá này có vẻ vượt sức, một trong những lượng béo fan chào bán hòa bình làm chủ nhằm kiếm được lợi tức đầu tư xuất sắc khi bán hàng trên Amazon. Chìa khóa thành công là quản lý hàng tồn kho của công ty một phương pháp chính xác, danh sách và hình ảnh thành phầm rất chất lượng với giá thành hợp lý và phải chăng mang lại sản phẩm của khách hàng .Thiết lập công ty bé dại của bạn trên Amazon đang mất một thời gian và sự chăm chú. Và các chi phí liên quan đến sự việc bán hàng bên trên Amazon đã giảm sút lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhưng khi chúng ta ban đầu thấy doanh số của chính bản thân mình tăng lên sau thời điểm làm việc với gã đẩy đà tmùi hương mại điện tử này, bạn sẽ cảm ơn chính bản thân bởi vì đầu vào thêm kia. Hình như bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa huấn luyện và đào tạo Phạm Thành Long để nâng cao kỹ năng cùng kỹ năng và kiến thức của chính mình trong vấn đề kinh doanh.

Chính vì chưng vậy, tuyệt đối chớ bỏ dở các tuyệt kỹ bậc nhất khiến cho bạn tìm bộn chi phí cùng với Amazon qua khóa đào tạo và huấn luyện "Kiếm ndở hơi đô cùng với Dropshipping bên trên Amazon" của giảng viên Vương Mạnh Hoàng bên trên internetstartup.vn.

Xem thêm: Cách Rời Khỏi Nhóm Trên Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Cách Rời Khỏi Nhóm Zalo Trên Máy Tính

Kchất hóa học "Kiếm ndở hơi đô cùng với Dropshipping trên Amazon"

Đến cùng với khóa đào tạo và huấn luyện tìm chi phí trên Amazon online để giúp đỡ chúng ta thành thục những nguyên tắc cung cấp Dropshipping, kiến thiết khối hệ thống bán sản phẩm bài bản và thu về hàng chục ngàn đô từng tháng một biện pháp tác dụng tốt nhất. không dừng lại ở đó, khóa học còn học tập theo bề ngoài online cần vô cùng tiện lợi với tiết kiệm ngân sách chi phí cho tất cả những người học.

Vậy nên Unia.vn vừa chia sẻ cùng với các bạn 5 bước để bắt đầu bán hàng trên Amazon, đây là thị trường phì nhiêu và khôn cùng nhiều tiềm năng, mặc dù các bạn phải biết phương pháp khai quật nó một phương pháp triệt để. Bên cạnh đó còn không ít các khoá học kinh doanh trên internetstartup.vn dành cho bạn tìm hiểu thêm. Một "túng thiếu mật" nữa nhưng mà internetstartup.vn ý muốn đem về cho bạn đó chính là thị phần chứng khoán thù. Đây là 1 trong trong những mỏ tiến thưởng sẽ được rất nhiều bạn tò mò và đầu tư chi tiêu. Hãy cùng internetstartup.vn học đầu tư chi tiêu chứng khoán tức thì lúc này hoặc tìm hiểu thêm khóa đào tạo và huấn luyện Forex để sở hữu cơ hội tạo thành thu nhập nhập tiêu cực cho chính mình. 

Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity