Cách tính lượt xem trên facebook

      12

Lượt xem rất nhiều dẫu vậy đích thực trong số đó, bao gồm từng nào tỷ lệ người tiêu dùng đích thực "coi video"? Nếu Facebook giống như YouTube, tính lượt coi sau mốc 30 giây thì chắc chắn số lượng 8 tỷ sẽ không còn xuất hiện thêm.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem trên facebook


Hank Green là 1 trong những tay làm đoạn phim chuyên nghiệp bên trên YouTube và tất yếu lượt coi cùng với anh là sự việc sống còn. Nhưng con số 8 tỷ lượt xem video/ngày của Facebook vừa mới qua ko có tác dụng anh tuyệt hảo. Hank vẫn tất cả nghiên cứu về sự việc này.

Hank Green đã làm upload đoạn Clip của bản thân mình lên YouTube với Facebook nhằm bình chọn số lượt xem giữa 2 social này. Với clip "19 ways not to suông xã on the Internet", anh thu được 300.000 lượt coi bên trên YouTube và 150.000 bên trên Facebook. Nhưng vụ việc thực tế đáng kể rộng những. Hãy chú ý vào đồ vật thị sau đây:


*

86% lượt xem vượt qua được mốc 30 giây và 60% coi mang lại chình ảnh kết của video clip.


Một Video mong xác minh chất lượng cần giữ được hơn 70% fan coi xem hết đoạn phim và này cũng là mục tiêu của những Vlogger. Vậy phải đoạn phim này Chưa hẳn là xuất sắc lắm, tuy vậy đồ vật thị sau đây new khiến cho bạn ta đề nghị băn uống khoăn:


*

Chỉ bao gồm 21,2% lượt xem quá qua được mốc 30 giây.

Xem thêm: Keyword Finder: Find The Right Keywords For You, Choose The Right Keywords With Our Research Tools


Khi khám nghiệm video clip của bản thân mình trên Facebook, Hank Green nhận thấy chỉ 21,2% lượt fan xem được Facebook thống kê bước qua được mốc 30 giây. Ngược lại, số lượng này sống YouTube là 86%. Theo ông, 30 giây bắt đầu là mốc nhằm reviews thực tiễn rằng người dùng tất cả đã coi đoạn Clip hay không. Còn nếu như không, mang lại 80% lượt xem của Facebook là do hào kiệt auto-play mang tới.

"Tôi đã sốc Lúc phân biệt Facebook tính "1 lượt xem" chỉ với sau 3 giây, thậm chí người tiêu dùng còn còn chưa kịp nhảy giờ lên nữa. Tôi tin rằng đề nghị thực thụ nghe ngôn từ nữa mới được tính là "1 lượt xem", còn nếu như không thì không giống gì bọn họ đang coi mấy tấm hình đụng đâu".

Ngược lại, YouTube từng nói rằng họ tính "1 lượt xem" là sau mốc "khoảng tầm 30 giây". Vì vậy số lượt coi của họ là số lượng trọn vẹn đáng tin. Thực tế cũng cho biết thêm rằng sau cột mốc 30 giây, đồ vật thị của lượt xem video bên trên Facebook và YouTube new bước đầu tương tự nhau.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook 2018, Hướng Dẫn Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Cực Nhanh

Hank Green cho biết thêm giả dụ bây giờ tất cả ai kia nói tới hầu hết số lượng bùng nổ của Facebook về lượt coi video clip, anh vẫn yên tâm phân tách tất cả các con số đó đến 5.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity