Cách up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

  -  
Sau lúc mang đến phép người mua hàng iOS có thể đăng đoạn Clip có chất lượng cao lên Facebook, thì hệ quản lý điều hành Android là cái tên tiếp sau được upgrade nhằm có thể đăng hình họa chất lượng cao lên Facebook (đăng hình họa lên Facebook cùng với chất lượng HD).

Bạn đang xem: Cách up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

internetstartup.vn Facebook mang lại Android tại đâyTải Facebook mang đến iOS miễn phíTải Facebook đến Windows PhoneĐiều tuyệt đỉnh là cách làm này được thực hiện tức thì trên thiết bị và không cần thêm sự trợ giúp bất kỳ nào từ các phần mềm khác.Chú ý:Các người mua hàng phải tải Facebook hot nhất hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất để làm được điều này.Trên thực tế, tính năng này ko phải được hỗ trợ đồng đều cho tổng thể mọi người. Có những thiết bị mang đến dù đã nâng cấp Facebook lên bản new tuy nhiên cũng không có tính năng này. Bản thân người viết cũng đã từng và có nhận xét nhỏng vậy với 2 thiết bị Android:Tab LG v500: Đã cài Facebook mới nhất (68.0.0.37.59), kết quả: KHÔNG LÀM ĐƯỢC.Điện thoại Điện thoại HTC Butterfly 2: Cài bản giống như và thực hiện THÀNH CÔNG.
Cho tới ni có rất nhiều người gặp trường hợp như vậy, thậm chí có người còn thử 2 tài khoản bên trên 1 thiết bị và tìm được 2 kết quả sự khác biệt. Vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho điều này, nhưng lại với những ai "may mắn" thì đây quả là một tính năng nổi trội cho các bạn.

Xem thêm: Cách Lập Web Riêng Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình, Tạo Web Miễn Phí Trong 5 Phút

Kích hoạt tính năng giữ hộ hình họa HD lên Facebook của Android

Bcầu 1: Các người mua hàng tróc nã cập vào tài khoản Facebook của mình trên thiết bị Android, sau đó nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới trên đây. Trong giao diện mới, các người dùng kéo xuống dưới và chạm tiếp vào Cài đặt ứng dụng - Application settings.
Bước 2: Trong mục này các người mua sẽ nhìn thấy mục Tải hình ảnh HD lên - Upload Pholớn HD (trên đây cũng là mục mà nhiều thiết bị ko có dù đã nâng cấp Facebook của mình). Các quý khách gạt nút tròn lịch sự phải để kích hoạt tính năng này (sau khi kích hoạt nó sẽ có màu xanh). Kích hoạt tính năng gửi ảnh HD lên FacebookBước 3: Các khách hàng tiến hành chọn hình ảnh chất lượng nhích cao hơn máy và đăng lên bình thường. Như vào bài này, internetstartup.vn sẽ thử đăng cùng một bức hình ảnh, ở 2 thời điểm sự so sánh, đó là trmong và sau khoản thời gian kích hoạt tinch năng đăng hình họa HD lên Facebook.
Để xác định thực sự hình ảnh up lên có chất lượng giỏi hơn xuất xắc không? Người viết đã tải về ảnh ở nhị bài viết và so sánh, các người mua hàng có thể thấy rất rõ sự quái gở.

Xem thêm: Chỉnh Sữa Video - 9 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Bạn Nên Thử


Cùng một bức hình họa, đăng lên Facebook ở 2 chế độ sự so sánh.Vậy là từ giờ quý khách Android có thể yên trung ương vì đã có thể tha hồ upload những tấm hình họa có chất lượng cao lên tường nhà mình mà ko phải lo lắng về dung lượng nữa rồi.Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!