CÁCH UP ẢNH LÊN FACEBOOK GIỮ NGUYÊN CHẤT LƯỢNG

  -  
Chúng tôi vẫn bật mí những mẹo rất tốt giúp up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao giành cho chúng ta, chắc chắn các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp mắt, dung nhan đường nét độc nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách download hình ảnh lên Facebook không biến thành sút dung lượng

Để thiết lập hình họa lên Facebook không xẩy ra sút dung tích, unique hình hình họa. Hãy tham khảo một trong các 3 mẹo đơn giản được khuyên bảo sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ có những bức ảnh đăng trên Facebook quality tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên facebook giữ nguyên chất lượng

1. Hướng dẫn up hình họa lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt cơ chế tải hình ảnh HD trên AndroidTrước hết bạn hãy vào Google Play, update áp dụng Facebook tiên tiến nhất. Sau kia vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau khi tiến hành hoàn thành, bạn đã có thể thoải mái up ảnh lên Facebook unique caotrên lắp thêm của bản thân một phương pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

2. Tải hình họa lên Facebook không bị giảm unique trên iOS

*
Bật kỹ năng góp thiết lập hình ảnh rất chất lượng trên iOSNếu bạn sử dụng những sản phẩm công nghệ iOS nlỗi iPhone, iPad… chúng ta cũng cần mua phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook. Sau đó vào mục Settings của ứng dụng Facebook, search Video and Photos, kích hoạt cả nhì chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, đoạn Clip lên Facebook với độ sắc nét cao nhưng mà không hề bị nén lại.

Xem thêm: Chào Anh Em Ngồi Đây Từ Chiều Là Gì ? Chào Em Anh Đứng Đây Từ Chiều Có Nghĩa Là Gì

3. Những mẹo có ích không giống để sở hữu tấm hình chất lượng Lúc up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook quality cao nhất các bạn yêu cầu rekích cỡ hình họa theo như đúng form size của Facebook, vị Facebook chỉ hỗ trợ 2 form size hình ảnh là 960px và 2.048px, tính theo cạnh nhiều năm độc nhất vô nhị của hình ảnh. Kích thước 960px dùng để xem hình họa thông thường, kích thước 2.048px dùng để tải hình họa về. Như vậy, ý muốn hình họa nhan sắc nét rộng Lúc cài lên Facebook bạn hãy rekích thước hình họa cài đặt về kích cỡ 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình họa rất đẹp Lúc cài lên Facebook bạn cần chỉnh lại rekích cỡ ảnhTuy nhiên, nếu như muốn rekích thước tấm hình chất lượng xuất sắc thì cần cần sử dụng photocửa hàng, thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Alt + I, hộp thoại Image Size vẫn xuất hiện, các bạn chỉ việc kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ và thừa nhận OK.

Xem thêm: Nên Kinh Doanh Gì Hiện Nay, 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà 2020

*
Đăng hình họa bằng sinh sản Album bên trên Facebook cũng góp hình họa đường nét hơn- Mẹo tiếp theo sau đó là các bạn cài đặt hình ảnh lên Facebook bởi chế độ mua Album, tiếp nối nhấn vào tùy lựa chọn Chất lượng cao sinh hoạt mục Tùy lựa chọn khác. Hình ảnh sẽ có unique tốt nhất tương tự với hình ảnh cội.Hy vọng cùng với phần nhiều mẹo tuyệt được tiết lộ vào nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up ảnh lên Facebook chất lượng cao một cách tuyệt đối hoàn hảo độc nhất, chất lượng cao nhất nhằm share với anh em người thân trong gia đình trong đợt thời điểm cuối năm Khi Noel đang đến, nhan sắc xuân đang về.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: