Cách Up Ảnh Lên Fb Không Bị Giảm Chất Lượng

  -  

Để cách xử trí rất nhiều hình hình họa được thiết lập lên từng ngày, Facebook thường xuyên nén hình họa của những người sử dụng ví như bọn họ ko lưu ý. khi hình ảnh bị nén, unique có khả năng sẽ bị vỡ lẽ và các cụ thể sẽ không còn ví dụ nhỏng hình họa cội. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ trả lời các bạn giải pháp up hình họa lên Facebook không bị bớt unique.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên fb không bị giảm chất lượng

I. Cách đăng hình họa lên Facebook không xẩy ra vỡ vạc bằng trình coi ngó sản phẩm công nghệ tính

Đối cùng với những căn nguyên khác, Facebook cố gắng tìm kiếm phương pháp để bớt quality hình hình họa cài lên nhằm khối hệ thống tàng trữ không biến thành vượt sở hữu. Tuy nhiên Lúc chúng ta up ảnh lên Facebook bằng trình xem xét Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Firefox, Opera… thì unique hình hình ảnh vẫn được giữ nguyên, không trở nên bớt.

Vậy phải nếu như các bạn có laptop, hãy thực hiện trình lưu ý nhằm up ảnh lên Facebook nhằm bọn chúng không xẩy ra bớt quality.

II. Cách đăng ảnh lên Facebook không biến thành sút unique bằng iPhone, iPad

1. Thiết lập chế độ thiết lập hình hình ảnh HD

Điện thoại iPhone, ipad tablet được không hề ít người tiêu dùng tại VN sử dụng với bọn chúng bao gồm một số cấu hình thiết lập “túng mật” mà người dùng lừng khừng. Đối với vận dụng Facebook, hệ quản lý IOS tự động hóa thiết lập chế độ mua hình hình họa lên ở độ sắc nét rẻ để tiết kiệm dung lượng mạng. Để giải quyết sự việc này thì các bạn làm như sau:

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy cập Cài đặt bên trên Smartphone để msinh sống tùy chỉnh.

Bước 2: Sau đó chúng ta kéo xuống bên dưới để search vận dụng Facebook.

Bước 3: Lúc ứng dụng Facebook được mở vào setup, các bạn kéo xuống bên dưới cùng kích hoạt bản lĩnh Tải lên HD đến mục Video với Ảnh.

2. Tải hình hình họa lên Facebook bằng trình chuyên chú Safari

Ngoài việc thiết lập chính sách cài hình hình họa HD lên phía trên Facebook thì người sử dụng rất có thể dùng trình chú ý Safari để cài đặt hình hình họa lên ở trên Facebook cùng với độ sắc nét cội.

Cách 1: Các các bạn triển khai mngơi nghỉ trình thông qua Safari bên trên điện thoại thông minh với msống Facebook. Sau kia chúng ta thực hiện đăng nhập Facebook để thực hiện.

Xem thêm: 8 Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online & Offline Đẹp, Dễ Làm Nhất

Bước 2: Tại bối cảnh bao gồm của Facebook, chúng ta triển khai lựa chọn mục Hình ảnh với lựa chọn Hình ảnh nhằm thêm ảnh lên Facebook.

Cách 3: Đối với việc đăng hình họa bên trên Safari, các chúng ta có thể chọn hình ảnh trường đoản cú thỏng viện, chuyên chú hình họa vào thư mục với chụp thẳng tự Camera.

Sau Khi chọn lựa được hình ảnh, chúng ta nhấp vào mục Chọn kích cỡ ảnh và cấu hình thiết lập Kích cỡ thực nhằm thiết lập hình ảnh lên cùng với độ sắc nét buổi tối nhiều.

Cách 4: Cuối thuộc các bạn nhấn Đăng là dứt, như vậy là chúng ta vẫn hoàn chỉnh vấn đề đăng hình hình ảnh lên Facebook nhưng không bị vỡ lẽ.

III. Cách đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm unique bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đối với căn cơ Android, để đăng hình ảnh rất chất lượng lên Facebook thì các bạn chỉ bao gồm một bí quyết duy nhất là đăng qua trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Các các bạn thực hiện msinh hoạt trình săn sóc Google Chrome với triển khai mở Facebook nhằm singin thông tin tài khoản. lúc singin hoàn thành, chúng ta lựa chọn Hình ảnh nhằm đăng sở hữu hình hình ảnh lên Facebook cùng với chất lượng cao.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Hàng Loạt Bằng Excel Đính Kèm Tập Tin Khác Nhau

Bước 2: Tại hình ảnh đăng cài, chúng ta chọn Tấm hình và lựa chọn hình hình họa trong Smartphone nhằm đăng tải. Sau khi hình hình họa được lựa chọn hoàn thành, chúng ta chọn Đăng để đăng ảnh với rất tốt là xong.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang trả lời chúng ta phương pháp đăng, up hình họa lên Facebook không biến thành giảm chất lượng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!