Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

  -  
(internetstartup.vn) - Hôm ni internetstartup.vn vẫn lí giải độc giả một vài biện pháp dễ dàng và đơn giản để kiểm soát xem ai đã bỏ kết bạn (unfriend) bên trên Facebook.

Mặc định, Lúc kết bạn với một bạn làm sao đó trên Facebook, khối hệ thống vẫn ngay lập tức hiện thông báo. Tuy nhiên, nếu như ai đó bỏ kết các bạn thì vẫn không tồn tại bất kể ban bố làm sao được hiển thị. Vậy làm cho cố gắng làm sao nhằm hiểu rằng ai đó đã hủy kết các bạn bên trên Facebook?


*

1. Unfriover Finder

Đầu tiên, bạn hãy mua và thiết lập tiện ích Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, Add to Chrome (thêm vào Chrome) > Add extension (thêm luôn tiện ích), cân xứng với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... với các trình chú tâm thực hiện mã nguồn mlàm việc Chromium. Khi hoàn chỉnh, hình tượng của Unfrikết thúc Finder vẫn lộ diện sinh hoạt cuối thanh hao shop.Bạn đã xem: Cách xem ai đã unfrikết thúc mình trên facebook


*

Nếu ai kia diệt kết bạn trên Facebook, biểu tượng đang chuyển sang trọng red color, ngược chở lại, ví như nhận ra trải nghiệm kết các bạn, Unfriend Finder sẽ đưa lịch sự màu xanh da trời lá. Bên cạnh đó, phầm mềm còn hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường phù hợp các bạn vượt bận rộn và không nhìn vào thanh khô tinh thần.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook


*

Để xem ai là fan đã diệt kết bạn Facebook, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào hình tượng Unfriover Finder và lựa chọn Go to Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa các tiện ích ngăn lăng xê để vận dụng có thể chuyển động tác dụng. Ngoài ra, Unfriend Finder cũng sẽ hiện thông báo trường hợp bằng hữu trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa thông tin tài khoản.


*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được cung ứng miễn phí tổn ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, cân xứng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... và các trình phê chuẩn thực hiện mã mối cung cấp msống Chromium.


*

So với app Unfriend Finder, FB (FluffBusting) Purity chất nhận được người tiêu dùng bình chọn list những người dân vẫn bỏ kết chúng ta ngay bên trên Facebook (trong mục Exinternetstartup.vnrer (khám phá) sinh hoạt thanh hao menu mặt trái) mà không nhất thiết phải chuyển mang đến một trang không giống. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không còn hiện thông báo ngay lập tức chớp nhoáng lúc gồm ai đó diệt kết bạn, cơ mà đã trễ rộng vài ba phút hoặc nửa tiếng.


3. Who Unfriended Me

Trước hết, các bạn hãy download và thiết lập ứng dụng Who Unfriended Me mang lại smartphone ở địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương xứng với những sản phẩm công nghệ chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Tiếp theo, bạn phải đồng ý những điều khoản của lịch trình với singin bằng tài khoản Facebook tương xứng. Kể trường đoản cú từ bây giờ, Who Unfriended Me vẫn auto theo dõi và quan sát sự biến đổi liên quan mang đến con số bằng hữu bên trên Facebook.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Mv Chuyên Nghiệp Phổ Biến, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020


Để dữ thế chủ động kiểm soát, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi thương hiệu xoay vòng) ở góc cạnh bên trên mặt nên, giả dụ bao gồm chuyển đổi, áp dụng vẫn hiển thị ví dụ. ví dụ như như ai đã unfrikết thúc (bỏ kết bạn), bloông chồng (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thời thời) hoặc new friends (các bạn mới)...


Khi bấm chuột thương hiệu một fan bất kì, chúng ta có thể xem trang cá nhân của mình, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử dân tộc kết các bạn trước đó (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho gần như lần sau. Trong phần setup vận dụng, người tiêu dùng có thể bật/tắt thông báo liên quan tới sự việc Lúc ai kia diệt kết các bạn, chặn, khóa tài khoản, đổi thay anh em... và tương đối nhiều hào kiệt không giống nhưng mà bạn cũng có thể xem thêm vào quy trình sử dụng.


Theo phân tích của fan viết, Who Unfriended Me chuyển động hơi giỏi cùng chính xác, góp chúng ta có thể kiểm tra với quan sát và theo dõi các trang bị liên quan cho bạn bè trên Facebook.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Giao Tiếp Hiệu Quả, Khéo Léo, Kinh Nghiệm Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Mọi Người


Nếu cảm giác hữu ích, các bạn nhớ rằng share bài viết mang lại không ít người dân thuộc biết hoặc vướng lại bình luận Khi gặp vấn đề vào quá trình sử dụng.