Cách xem ai vào facebook của bạn

  -  

quý khách có từng thắc mắc hằng ngày có ai coi Facebook của mình? Liệu gồm ai “thì thầm thương trộm nhớ” bản thân hằng ngày. Đây là câu hỏi được đưa ra tương đối nhiều, vậy làm sao biết được tín đồ ta tất cả vào Facebook bản thân liên tục không?


Nếu bạn cũng đang có đều vướng mắc về nhiều người đang lặng lẽ theo dõi chúng ta, thì nên xem ngay lập tức bài viết sau đây, nó sẽ tương đối hữu dụng.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào facebook của bạn

*

Cách xem ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Cách 1: quý khách mở trang Facebook cá thể bởi trình ưng chuẩn web.

Cách 2: Hiện nay bạn lựa chọn loài chuột nên bất kỳ, chọn Xem mối cung cấp trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: Tại trên đây đã hiển thị loạt mã code không giống nhau, chúng ta nhấn Ctrl + F cùng tra cứu kiếm từ bỏ khóa “BUDDY_ID”. Con số này đã biểu hiện số fan đang kẹ trang cá thể của người sử dụng.

*

Có buộc phải sử dụng ứng dụng bên sản phẩm công nghệ cha giúp thấy ai vào Facebook?

Hiện nay có không ít khu vực sẽ giải đáp mẹo nhỏ xem ai vào Facebook bằng phương pháp áp dụng các tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình ko khuyến khích chúng ta làm theo bởi vì phần đông giảm bớt sau:

Các tiện ích không tồn tại độ bảo mật thông tin cao lẫn bình an Khi sử dụngQuý Khách hoàn toàn có thể bị tích lũy những thông báo, bị tấn công cấp thông tin tài khoản gây tác động mang lại bạn lẫn bằng hữu, người thân trong gia đình của công ty. Thậm chí, các bạn còn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn bị loại bỏ hóa tài khoản… Vấn đề này thực sự khôn cùng có hại cho chính mình.

Xem thêm: How To Comment On A Youtube Video On Desktop Or Mobile, View, Organize, Or Delete Comments

Hy vọng với rất nhiều chia sẻ của mình, nó đã hữu ích cùng với các bạn vào quy trình áp dụng Facebook. Nếu chúng ta quan tâm những thủ pháp, áp dụng tốt thì hãy liên tiếp lép thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng bản thân luôn luôn nỗ lực mang đến những nội dung bài viết tốt cùng có lợi dành riêng cho bạn gọi.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

quý khách hàng mlàm việc trangFacebookcá thể bằng trình coi xét web.

*

Bước 2: Chọn Xem mối cung cấp trang

Lúc bấy giờ chúng ta lựa chọn chuột buộc phải bất kỳ, chọnXem nguồn tranghoặc dấn tổng hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: Tìm kiếm từ khóa “BUDDY_ID”

Tại trên đây sẽ hiển thị loạt mã code khác biệt, chúng ta nhấnCtrl + Fvới tìm kiếm kiếm tự khóa“BUDDY_ID”. Con số này sẽ biểu hiện số tín đồ đang kẹ trang cá thể của doanh nghiệp.

Xem thêm: Quảng Cáo Foody: Bảng Giá Mới Nhất, Liên Hệ Foody Hà Nội, Liên Hệ Chúng Tôi

*

Bước 4: Sao chép đoạn mã ID phía đằng sau chiếc chữ “Buddy_id”.