Cách xem nhật kí facebook của người khác

      7

Facebook tuy nhiên mạng xã hội ảo nhưng lại nó phản chiếu gần như là sống động về cuộc sống thường ngày phía bên ngoài người tiêu dùng. Vì vậy, vấn đề quyên tâm mang đến biện pháp coi nhật cam kết vận động bên trên Facebook của bạn khác nlỗi fan mình muốn, đồng đội, cha mẹ là khôn cùng thông dụng. Quý Khách chưa chắc chắn cách làm sao nhằm chất vấn bọn họ làm gì vào từ bây giờ hay là một ngày nào đó? Bài viết dưới đây đã chia sẻ một vài giải pháp xem nhật ký tiếp sau đây đơn giản và dễ dàng, dễ ợt cơ mà ai ai cũng có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác

Nhật ký chuyển động bên trên Facebook được phát âm là gì?

Trước khi lấn sân vào tò mò giải pháp coi nhật ký kết vận động trên Facebook của tín đồ không giống, họ hãy cùng tham khảo xem liệu nhật ký kết vận động là gì. Đây là 1 trong danh sách các bài viết cùng hoạt động của người dùng mạng Facebook. Nhật ký kết được tính ở thời điểm hiện tại trnghỉ ngơi về trước.

*
Nhật ký kết chuyển động facebook?

lúc gọi nhật ký chuyển động, bạn sẽ nhận thấy gần như thông tin cùng hình hình ảnh của chính bản thân mình lắp thẻ vị fan không giống. Đồng thời, cũng thấy được những liên kết cơ mà người không giống đã tạo ra sinh hoạt 1 thời điểm một mực như thế nào đó. Chẳng hạn như: liên quan với thông tin tài khoản như thế nào, thả tyên ổn bài bác đăng của người nào, đổi hình ảnh đại diện hay bình luận gì bên trên Facebook.Để tiến hành được điều đó, sẽ không có gì vượt khó khăn cả. Dù bạn biết nhiều về công nghệ hay là không thì cũng chỉ việc tiến hành vài ba làm việc dễ dàng sẽ khiến cho bạn coi nhật ký kết hoạt động vui chơi của bạn bản thân quan tâm rồi.

*

Hướng dẫn bí quyết xem nhật ký kết hoạt động bên trên Facebook của người khác

Cách thủ công

Cách 1: Tạo thông tin tài khoản Facebook mới

Cách xem nhật cam kết hoạt động vui chơi của Facebook của fan khác đầu tiên là bởi thủ công. Quý Khách chế tác một thông tin tài khoản Facebook mới, tiếp nối kết bạn cùng tùy chỉnh cấu hình tốt nhất fan kia vào danh sách bạn bè của bản thân. Tiếp mang đến là lựa chọn ưu tiên, xem trước quan sát và theo dõi họ.

*
Tạo tài khoản facebook mới

Với cách này, chúng ta hoàn hảo nhất ko kết các bạn hoặc theo dõi và quan sát thêm ngẫu nhiên. Bởi vậy, bài viết của người bạn muốn quyên tâm mới hiện hữu không còn bên trên Newfeed Facebook của người tiêu dùng. Bao gồm: những bài xích đăng tùy chỉnh cấu hình công khai nhưng fan đó vận động gần đây. Hoặc mỗi một khi chúng ta đăng bài viết bắt đầu, comment hoặc hâm mộ một ngôn từ như thế nào kia.

Cách này được gia công thủ công và “hợp pháp” tốt nhất để thấy nhật ký buổi giao lưu của tín đồ không giống. Tuy nhiên, điểm yếu kém của chúng chính là chúng ta nên được sự đồng ý kết bạn từ người kia bắt đầu có thể thành công.

Xem thêm: Obtener Thiệp Chúc Tết 2016: Microsoft Store Es, Chúc Mừng Năm Mới 2016 Archives

Cách 2: Xem lượt lượt thích hình hình họa, nội dung bài viết xuất xắc phản hồi bên trên Facebook fan khác

– Trên lắp thêm tính:

quý khách hàng truy cập vào trang cá nhân các bạn quan tâm, kế tiếp bấm vào vệt 3 chấm ngang ngơi nghỉ phía bên dưới bối cảnh. Sau đó, vào mục “Tìm kiếm trên trang cá nhân”, bạn nhập mẫu lệnh nlỗi sau Pholớn lượt thích by “tên người bạn có nhu cầu xem nhật ký”.

*

Chẳng hạn như: bạn muốn kiếm tìm tìm hình hình họa mà lại Lan mê thích thì bạn nhtràn vào ô tìm tìm câu lệnh “Photos liked by Lan”. Lúc kia, Facebook vẫn trả về danh sách mà lại Lan sẽ thích hợp và hiển thị xuống vùng dưới dưới.

Còn nếu như muốn coi tất cả các hình được yêu thích với thiết lập cấu hình công khai, bạn chỉ cần nhấn vào nút See All là được.

– Trên năng lượng điện thoại:

Lúc Này, kĩ năng này chỉ cung cấp đến điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý Android, vẫn không sử dụng được bên trên iOS của iPhone. Cách tiến hành tương đối tương tự với khi tra cứu kiếm trên máy tính. Bên cạnh đó, chúng ta có thể áp dụng một câu lệnh hữu dụng như:

Với câu hỏi lượt thích đoạn Clip trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Videos liked by…”Với Việc like bài viết trên Facebook, chúng ta nhập câu lệnh: “Posts liked by…”Với việc kiểm soát bình luận trên Facebook, các bạn nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”

Sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

Bước 1: Điều đầu tiên, bạn truy vấn vào tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng. Tiếp đó, chọn vào xem trang cá nhân của bạn bạn muốn theo dõi để đưa link Facebook cá thể của mình.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Skype Qua Facebook, Step Up English

*
Xem nhật ký kết hoạt động trên facebook của tín đồ không giống bởi phần mềm

Hiện nay, bạn sẽ thấy được ban bố về trang cá nhân, báo cáo về lượt say đắm hay bình luận của tín đồ chúng ta kia. Qua kia, các bạn sẽ hiểu rằng sở thích của mình, biết chúng ta say mê gì với không say đắm gì.

Với hồ hết thao tác làm việc trong bí quyết coi nhật ký hoạt động trên Facebook của fan khác trên phía trên, các bạn sẽ Review được 70% báo cáo về người chúng ta quyên tâm, về sở thích của mình từng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn đọc thêm thì xuất sắc rộng hết chúng ta nên thảo luận, nói chuyện bên phía ngoài social nhằm thấu hiểu nhau rộng, gắn kết cảm tình này nhé!


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity