Cách Xem Nhật Ký Hoat Dong Trên Facebook Của Người Khác

  -  

Facebook đang là social được thực hiện các độc nhất vô nhị bên trên quả đât. Và cũng chính là kho tàng trữ công bố lớn tưởng. Mọi nhật ký hoạt động của chúng ta cùng đồng đội bên trên Facebook số đông được tàng trữ lại hết. Quý Khách có thể bình chọn lại bất cứ cơ hội nào bạn thích. Kiểm tra nhật ký kết hoạt động của bản thân thì dễ dàng rồi. Nhưng còn soát sổ nhật ký buổi giao lưu của người không giống thì sao? Chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta nhị phương pháp dễ dàng và đơn giản nhất để coi nhật ký hoạt động của bạn khác trên facebook cơ mà không đề xuất mua bất kể phần mềm gì về đồ vật nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

2 cách xem nhật cam kết buổi giao lưu của người khác bên trên facebook

Nếu bạn đang muốn xem nhật ký kết buổi giao lưu của tín đồ không giống trên fb thì triển khai theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã thử với các bí quyết tiếp sau đây hết sức kết quả đảm bảo các bạn dễ dàng coi nhật cam kết vận động, bình luận tốt bất kể câu hỏi gì của một ai kia.

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Cách 1: Quý khách hàng singin facebook cá nhân cùng vào trang cá thể của người mong xem nhật cam kết vận động. Mục tiêu chính là để copy con đường link cá thể dẫn mang đến facebook của bạn đó. quý khách copy link bằng phương pháp copy băng thông bên trên tkhô hanh liên quan.

*

Bước 2: Các bạn click vào liên kết Tại phía trên sẽ được gửi cho trang talkscan.com.

Bước 3: Sau Lúc hình ảnh như hình minch họa tồn tại. quý khách hàng dán mặt đường links trang cá nhân của bạn hy vọng coi nhật cam kết vào ô trống ở trung tâm với click vào biểu tượng kính lúp bên cần. Hoặc thừa nhận Enter.

*

Bước 4: Chờ chờ khối hệ thống bình chọn links. Kiểm tra ngừng vẫn tồn tại chữ Protệp tin phía bên dưới. Các bạn cliông chồng vào đó nhé.

Xem thêm: Tra Cứu Phong Thủy, Xem Tử Vi, Xem Bói, Xem Ngày, Lịch Vạn Niên

*

Bước 5: Hàng loạt các tác dụng không giống nhau hiện hữu. Ví dụ nhỏng lượt thích, cốt truyện, bình luận,posts… Quý khách hàng ý muốn xem gì thì clichồng vào kia nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với bí quyết này, các bạn cũng làm tựa như nlỗi bí quyết 1. Chỉ không giống là nuốm vị truy vấn Talk scan, các bạn sẽ truy cập talk face nhưng mà thôi.

Cách 1: Copy đường link dẫn tới trang cá thể của fan bạn muốn coi nhật cam kết chuyển động.

Bước 2: Truy cập vào con đường link Tại trên đây. Sau đó dán link vừa copy vào ô trống với nhấn Stalk.

*

Bước 3: Quý Khách kéo loài chuột xuống phía bên dưới chữ Unknow. Và gạn lọc khoảng thời gian nhưng bạn muốn xem nhật ký. Click vào ô tròn trước việc lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm: Thanh Toán Vnpay Là Gì - Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Vnpay Mới Nhất

*

Cách 4: Tương tự nhỏng bước 5 của bí quyết 1. Các bạn nhấn vào mục mà mình muốn xem như like, phản hồi, post,video…

*

Với 2 biện pháp này chúng ta cũng có thể coi được hầu như nhật ký buổi giao lưu của fan khác. Nhưng chỉ với với phần đa chuyển động được để chế độ công khai minh bạch thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng tứ không phải là công khai thì bạn sẽ không coi được hết đâu.

*

Trên đó là bài viết phương pháp coi nhật ký hoạt động vui chơi của fan khác facebook kết quả. Nếu như không tiến hành thành công thì nên comment sinh hoạt dưới. Mình sẽ sở hữu được 1 phía dẫn tốt chiêu khác nữa. Chúc chúng ta thành công!