Cách xem số điện thoại trên facebook

  -  
Trong bài viết này, TNS xin chỉ giải pháp chúng ta cũng có thể xem và đem số điện thoại cảm ứng thông minh cá nhân của thông tin tài khoản ngẫu nhiên bên trên Facebook cơ mà chúng ta phát hiện.

Bạn đang xem: Cách xem số điện thoại trên facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể biết số điện thoại cảm ứng liên lạc của một tài khoản bên trên Facebook trường đoản cú trang cá nhân của họ. Nhưng phương pháp này sẽ không dễ dãi và nkhô nóng bởi chiến thuật nhưng TNS giới thiệu dưới đây.

Để rất có thể xem và mang số điện thoại thông minh thông tin tài khoản Facebook bất kỳ một phương pháp nkhô giòn nhất, bọn họ đang cần sử dụng ứng dụng mở rộng Chrome.


1. Tra số điện thoại cảm ứng thông minh FB:

quý khách vào chỗ này giỏi links dưới > bấm Add lớn Chrome > Add extension nhằm setup ứng dụng mở rộng này.

Extension này giúp hiển thị số điện thoại cảm ứng thông minh tài khoản Facebook ngẫu nhiên từ:

Trang cá thể.Trong phản hồi.Trong tin nhắn.

Xem thêm: 5 Bước Xây Dựng Menu Đồ Uống Quán Cafe, 5 Bước Xây Dựng Menu Quán Cafe

Cài đặt kết thúc, các bạn mlàm việc Facebook sẽ thấy biểu tượng điện thoại cảm ứng thông minh lân cận mỗi thông tin tài khoản trên nội dung bài viết, bình luận tuyệt lời nhắn. quý khách hàng nhấp chuột biểu tượng để thấy số điện thoại cảm ứng và xào luộc lại. Bnóng nút ít x nhằm ẩn đi.


2. AIO – Clichồng là cảm nhận số:

quý khách hàng vào đó xuất xắc liên kết bên dưới > bấm Add to lớn Chrome > Add extension để cài đặt app không ngừng mở rộng này.

Tiện ích mở rộng này cũng dễ sử dụng. quý khách hàng bấm biểu tượng extension trên tkhô cứng điều khoản > bấm Đăng nhập cùng với Facebook cùng cấp cho quyền liên kết cơ mà ứng dụng trải nghiệm.

Bây giờ, các bạn test để mắt tới đã thấy biểu tượng extension mở ra bên cạnh từng thông tin tài khoản tự trang News Feed, trang cá thể giỏi comment. Quý khách hàng nhấn vào hình tượng để xem số điện thoại cá nhân của người kia.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loại Poster, Poster Và Những Điều Cần Biết Về Thiết Kế Poster

Lưu ý:

Extension này tương xứng cho những công ty bán hàng online hay là muốn biết số điện thoại thông minh tín đồ các bạn quyên tâm. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng quá nhằm gây phiền toái.Trường hợp, bạn muốn ngắt kết nối extension thì bấm nút menu > Cài đặt > Ứng dụng và trang web > bấm chọn extension > Gỡ.


Bài viết này hữu dụng cho chính mình không?

Nhấp vào ngôi sao để Đánh Giá nhé bạn!


Gửi nhận xét

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt bình chọn: 1

Chưa gồm tấn công giá! Nhờ bạn Review quality bài này nhé!


*

Hùng Anh


Related Posts


GAME

Đang miễn phí 2 game Sonic Mania và Horizon Chase Turbo siêu hay


ĐÁNH GIÁ

Đánh giá bán game Final Fantasy VII Remake Intergrade


iOS

Tamera: Tự cồn xóa hình họa chụp, video clip quay từ ứng dụngNo Result
View All Result