Cách Xem Tất Cả Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook

  -  
Làm sao để xem toàn bộ comment của fan không giống trên Facebook chắc rằng là sự việc được rất nhiều người hiểu quyên tâm. Vậy bí quyết làm cho như thế nào? Hãy cùng mày mò cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Bạn đã xem: Cách xem cmt của bạn không giống bên trên facebook

Nhỏng các bạn sẽ biết Facebook là 1 trong giữa những mạng xã hội có lượng người sử dụng với tương tác liên tiếp lớn nhất quả đât. điều đặc biệt trên toàn quốc đây cũng là mạng xã hội được thực hiện những tốt nhất. Facebook có nhiều tác dụng cùng không dứt thay đổi là môi trường để bé bạn hoàn toàn có thể kết nối cùng nhau. Hiện nay lúc mà người tiêu dùng đòi hỏi cao về tính chất bảo mật thì Facebook cũng đã giới thiệu mọi biện pháp góp người dùng được bảo đảm xuất sắc rộng. Vấn đề này được biểu hiện ngơi nghỉ bài toán bạn chỉ rất có thể coi lượt lượt thích cũng giống như lượt giới thiệu cùng phản hồi trong nội dung bài viết của mình tuy nhiên với một fan lạ lẫm thì điều này bị tinh giảm. Vậy thì lúc bạn có nhu cầu khám phá về một ai kia trên Facebook, bạn có nhu cầu biết tín đồ này đã bình luận, like mọi sự kiện gì thì có tác dụng cầm nào?

Comment tốt comment là gì? 

Có tương đối nhiều thuật ngữ lúc sử dụng facebook nhỏng phản hồi, like, share… và nó thường rất rất gần gũi so với phần lớn người tiêu dùng facebook. Từ comment trong giờ Anh Có nghĩa là phản hồi. Trên thực tế ta thấy rằng bình luận giỏi comment được thực hiện không chỉ ngơi nghỉ facebook hơn nữa nghỉ ngơi các diễn đàn mạng, đặc biệt quan trọng đối với những trang mạng xã hội, bao hàm cả trang social Facebook.


*

Comment facebook

Việc mở ra một bài bác đăng bất kỳ trên facebook phần dưới mạng xã hội này có thể chấp nhận được fan coi can dự với chủ bài đăng. Từ kia fan coi có thể nhấp vào và để lại cảm nghĩ cũng như suy xét với nhận xét của các bạn về bài đăng kia – cùng trên đây chính là bình luận giỏi phản hồi. Vậy thì làm sao để xem được các comment của bạn bạn quan tâm vào tất cả bài bác đăng của chính bản thân mình và cả của tín đồ khác? Hãy thuộc Shop chúng tôi đi xem thêm nhé!

Cách xem tất cả comment của fan không giống trên facebook

Để coi được tất cả bình luận của tín đồ khác trên Facebook bạn phải triển khai theo quá trình bên dưới đây:


*

Hướng dẫn biện pháp coi toàn bộ bình luận của fan khác bên trên facebook

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang cá thể Facebook của người mình thích coi bình luận. Sau kia bạn copy đường link trang facebook cá nhân của người kia. Nếu nhỏng chúng ta thực hiện áp dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng thì nên nhấn vào biểu tượng 3 chnóng rồi bấm vào Copy Link to lớn Profile.

Cách 2: quý khách hàng truy vấn vào website stalkscan.com và dán link vẫn cop vào khung tìm kiếm tìm của trang web rồi thừa nhận nút ít search tìm lân cận.

Cách 3: Sau Khi nhấn nút ít kiếm tìm tìm thì toàn bộ các hình họa nhưng bạn bè của công ty liên tưởng đã mở ra. Điều bạn cần tà tà cliông chồng vào Pictures ngay lập tức sinh sống dưới loại Comments. 

Thủ thuật tìm kiếm kiếm comment của người không giống trong bài viết của bạn

Ngoài việc tìm và đào bới tìm toàn bộ bình luận của người không giống trên facebook bạn cũng có thể kiếm tìm tìm tất cả comment của họ đối với bài viết của chính bản thân mình chỉ bằng vài ba làm việc đơn giản dễ dàng. Vậy đó là mọi thao tác gì? Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi tò mò cụ thể qua phần thông tin sau đây nhé!

Cách xem tất cả comment của người không giống bên trên facebook trong bài viết của công ty (Trên sản phẩm công nghệ tính)

Cách 1: Bạn đăng nhtràn lên facebook trường đoản cú trình lưu ý website trải qua mặt đường link https://www.facebook.com. Và sử dụng tài năng “See Friendship” (Xem quan hệ các bạn bè) nhằm có thể tđam mê trang cất cục bộ bài viết cũng giống như bình luận của khách hàng với một tín đồ không giống.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (100% Free) Windows 2021, Tải Free Antivirus & Vpn


*

Bước 3: Nhấn vào vết bố chnóng (•••) ngay Quanh Vùng ảnh bìa của người kia, sinh sống ngay lập tức bên trên trang cá nhân của mình nhằm mở 1 trình solo.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship vào trình đối kháng. Nhờ thao tác làm việc này nhưng mà màn hình đã hiển thị một trang có danh sách những nội dung bài viết cùng rất comment của chúng ta và fan chúng ta kia cùng với phần comment mà họ vẫn đăng.

Tìm bình luận của anh em trên bài viết của khách hàng (trên điện thoại)

Cách 1: Mở áp dụng facebook của doanh nghiệp bên trên điện thoại thông minh tốt laptop bảng. Biểu tượng của facebook có chữ “f” màu trắng hay hiện trên screen bao gồm tuyệt trong số kho vận dụng. Tiếp kia chúng ta cũng áp dụng công dụng “See Friendship” (Xem tình dục bạn bè), giúp thấy trang cá nhân tất cả cất phần đa bài viết với bình luận giữa chúng ta và một người chúng ta làm sao kia.

Bước 2: Bạn truy vấn vào trang cá nhân của người bạn giỏi người nhưng mà bạn muốn xem bằng phương pháp chạm vào hình tượng kính lúp sinh hoạt bên trên màn hình và nhập thương hiệu của họ.

Xem thêm: Cách Copy Link Instagram - Cách Lấy Link Instagram Cá Nhân, Bạn Bè

Bước 3: Nhấn vào trình đối kháng bố chấm⋮ sinh hoạt phía trên góc đề nghị. Tùy vào những phiên bản không giống nhau nhưng mà đó rất có thể là vệt cha chấm ngang xuất xắc dọc. 

Trên đây là một vài thủ thuật nhưng mà công ty chúng tôi mong mỏi chỉ dẫn các bạn giải pháp coi toàn bộ comment của bạn khác bên trên facebook. Hy vọng với phần nhiều biết tin mà lại chúng tôi hỗ trợ bên trên trên đây hữu dụng cho mình.