Cách xem video trên facebook nhanh

      7
(internetstartup.vn)- Facebook, YouTube và Netflix sẽ trong thời điểm tạm thời hạ unique đoạn Clip về nấc tiêu chuẩn để ngăn cản chứng trạng nghẽn đường truyền Khi có không ít bạn ở nhà làm việc trong đợt dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Cách xem video trên facebook nhanh


Lúc Này, Khi bấm vào một đoạn Clip bất kỳ bên trên Facebook, chúng ta chỉ rất có thể xem sinh hoạt độ phân giải 240p, điều này đồng nghĩa với vấn đề phần đông thứ đang hiển thị khôn xiết mờ và làm cho bớt lượng liên tưởng. Làm cố kỉnh làm sao để hạn chế và khắc phục chứng trạng trên?

*
Video bên trên Facebook bị bớt unique trong dịp dịch COVID-19. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách truy vấn Facebook nkhô cứng hơn khi bị đứt cáp
(internetstartup.vn)- Mới phía trên, những nhà cung ứng hình thức Internet (ISP) đã gửi thông tin đến người tiêu dùng về vấn đề cáp quang biển lớn AAG chạm chán sự cụ, ảnh hưởng cho vận tốc truy vấn Facebook, YouTube... cùng những hình thức thế giới.

1. Máy tính

Để coi đoạn Clip bên trên Facebook với chất lượng cao, bạn cần phải thực hiện phần mềm VPN (mạng riêng rẽ ảo). Trên mạng có rất nhiều ứng dụng VPN nhằm người dùng sàng lọc, 1-1 cử như Proton VPN, Express VPN, Hotspot Shield... Tuy nhiên, dễ dàng và đơn giản và dễ dàng áp dụng hơn hết vẫn là APKCombo VPN.

Thứ nhất, bạn hãy truy cập vào liên quan https://apkfull bộ.com/vi-vn/vpn/ với cài về bản thiết lập khớp ứng. Sau kia, mở phần mềm APKCombo VPN và nhận nút Active CloudFlare WARP+ VPN.

*
Kích hoạt APKCombo VPN trên Windows. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong cửa sổ tiếp sau, người dùng chỉ việc bấm Active sầu để thực hiện kết nối. Để kiểm soát tình trạng, bạn hãy dìm Cheông xã VPN, trường hợp hiển thị thông báo Your WARPhường. status: PLUS nghĩa là đang thành công xuất sắc.

Nếu đang áp dụng macOS, các bạn hãy cài đặt về tệp cấu hình ở khu vực https://warp.apkcombo.com/warpplus.conf. Sau kia, mlàm việc App Store bên trên laptop với cài đặt phần mềm WireGuard.

Xem thêm: Phần Mềm Tô Màu Ảnh Trên Android, Picsart Color Paint

Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc mở trong phần mượt WireGuard, bấm Import tunnel(s) from file cùng tìm tới tệp cấu hình đang thiết lập về Khi nãy, bấm Allow trong cửa sổ mới hiện ra. Tiếp theo, bạn bấm Active sầu nhằm thực hiện liên kết, giả dụ thành công xuất sắc, mục Status vẫn hiển thị hình tượng blue color lá.

*
Kích hoạt APKCombo VPN trên macOS. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách xem lại tin nhắn đang xóa bên trên Facebook
(internetstartup.vn)- Chỉ với vài làm việc dễ dàng và đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dãi xem lại các lời nhắn vẫn xóa bên trên Facebook.

2. Điện thoại

Đối cùng với những sản phẩm Android và iOS (iPhone, iPad), người dùng chỉ việc thiết lập vận dụng 1.1.1.1 Faster Internet tại khu vực http://bit.ly/dns-cloudflare-1 (Android) hoặc http://bit.ly/dns-cloudflare-2 (iOS).

Lúc hoàn toàn, chúng ta chỉ việc đưa nút gạt lịch sự trạng thái Connected, yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ Warp+ để truy vấn mạng nkhô cứng hơn cũng giống như coi đoạn phim trên Facebook với chất lượng cao rộng.

*
Sử dụng Cloudflare DNS với WARP+ để xem video clip Facebook rất chất lượng. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau Khi cài đặt những áp dụng VPN hoàn toàn, chúng ta chỉ việc mtại một video bất kỳ bên trên Facebook với đưa sang độ phân giải HD (720p) để xem nội dung rõ rệt hơn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Like Và Comment Đc Trên Fb, Tại Sao Like Ảnh Trên Facebook Không Được

*
Sau lúc nhảy VPN, bạn đã sở hữu thể xem Clip với rất chất lượng hơn. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với phần đông mẹo nhỏ dại mà lại Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc có thể đăng download hoặc xem đoạn phim bên trên Facebook cùng với chất lượng cao hơn.

*
Mẹo tăng vận tốc truy vấn Facebook lúc áp dụng máy tính
(internetstartup.vn)- Việc đứt cáp quang quẻ biển cả AAG sẽ ảnh hưởng đến vận tốc truy vấn Facebook với các hình thức dịch vụ nước ngoài. Làm gắng như thế nào để khắc chế tình trạng trên?
MINH HOÀNG

Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity