CÁCH XÓA ẢNH ĐÃ ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

  -  
Một ngày, bạn nhã hứng và đăng thiết lập lên Facebook một vài ba tấm hình. Nhưng rồi kế tiếp lại cảm giác không đích thực phù hợp. Hoặc cũng hoàn toàn có thể Facebook của người tiêu dùng bị kẻ xấu tận dụng, đăng tải số đông tnóng hình ảnh không tốt. quý khách muốn xóa ảnh đã đăng trên Facebook mà ko biết cách? Hãy coi bài chỉ dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã đăng trên facebook

Tải Facebook đến Android trên trên đây.Tải Facebook mang lại iOS tại đây.Tải Facebook đến Windows Phone trên trên đây.

Gỡ hình họa, xóa hình họa bên trên Facebook

Cách xóa hình hình ảnh trên thông tin tài khoản Facebook siêu dễ dàng. Có thể nhiều người đang biết thì thấy nó khá dễ dàng, mặc dù cùng với số đông chúng ta mới áp dụng Facebook thì không. Hãy cùng theo dõi và quan sát bafio viết sau cùng làm theo bài bác lý giải sau nhé!Cách 1: Truy cập tài khoản Facebook của bạn
Cách 2: Tìm phần nội dung bài viết giỏi hình hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu xóa, sau đó kích vào biểu tượngở góc trên mặt đề nghị của bài viết.

Xem thêm: Máy Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao? Bạn Định Mua Điện Thoại Refurbished


Cách 3: Để chắc chắn, Facebook vẫn hỏi lại "Quý Khách gồm chắc chắn rằng muốn xóa tin này không?". Chọn Hủy nếu không ý muốn xóa, cùng chọn Xóa bài bác viết để xác nhận gật đầu.Vậy là chúng ta sẽ biết phương pháp để xóa một tấm hình ko hài lòng trên Facebook, cùng nhìn qua đa số bài bác dưới đây của internetstartup.vn để sở hữu thêm đọc biết về trang mạng xã hội lớn số 1 Thế giới này nhé:Truy cập Facebook bên trên Firefox.Hướng dẫn tạo thành fanpage facebook.Cách "tàng hình" trọn vẹn bên trên Facebook.

Xem thêm: Mạng Thủy Hợp Cây Gì - Người Mệnh Thủy Hợp Cây Gì

Cách tắt email thông báo của Facebook.Chúc các bạn thực hiện thành công!

FacebookPasswordDecryptor4.107 lượt tảiFacebook Desktop For Mac12.063 lượt tảiFacebook Login277.816 lượt tải
*
Facebook mang lại iPad56.583 lượt tảiGo!Chat cho Facebook1.136 lượt tải
*
Funny Facebook Statuses for iOS74 lượt tải
*
Mặt mỉm cười Facebook for iOS2.037 lượt tải
*
Facebook mang lại Windows173.700 lượt tảiUnbloông xã Facebook13.745 lượt tải
Bản quyền © 2021 internetstartup.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại bất kỳ nội dung như thế nào ở trong internetstartup.vn