Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhat

  -  

Nếu nhiều người đang khám phá bí quyết xóa tất cả nội dung bài viết trên đội Facebook thì hãy tìm hiểu ngay bài bác share khôn cùng cụ thể sau đây của internetstartup.vn về sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhat


Jaông xã

Các chúng ta có thể biết được rằng mỗi ngày gồm hàng trăm bài đăng lên những trang đội bên trên Faceboook và đã và đang hiểu rằng phương pháp để các bạn xóa bài đã của bản thân. Tuy nhiên, Việc tiến hành xóa 1 loạt bên trên đội các bạn vẫn biết chưa? Cùng internetstartup.vn khám phá xem cách xóa toàn bộ bài viết trên đội Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Msống đầu

Có lẽ chúng ta đã từng có lần trải qua cảm xúc Khi lần trước tiên đăng bài nào kia lên group Facebook với bị ném nhẹm đá nhiều tới nỗi rất có thể xây cùng lúc 3 tòa biệt che. Tuy nhiên, thời non nớt sẽ trải qua cùng các bạn sẽ trưởng thành rộng. Mặc dù thế vẫn còn nhiều khi chúng ta đăng bài bác không được đúng như bản thân mong ước. Và ý định xóa bài đăng một loạt bắt nguồn từ kia. Rất may là Facebook vẫn bao gồm anh tài giúp bạn thực hiện được vấn đề này, thuộc internetstartup.vn khám phá nhé.

*

Cách xóa bài viết trên team Facebook

Cách xóa từng bài viết bên trên nhóm Facebook

trước hết đã là Việc xóa từng bài bác trên đội Facebook. Vấn đề này rất có thể vẫn mất thời hạn rộng một chút ít mà lại hoàn toàn có thể giúp bạn xem lại rõ rộng những bài xích đăng của mình. Các bước triển khai nlỗi sau:


Bước 1: Truy ctràn vào trang Facebook bên trên máy tính của bạn theo mặt đường links dưới đây:

Bước 2: Vào trang cá nhân của chúng ta chọn hình tượng vết 3 chnóng. Sau đó chọn Nhật ký chuyển động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký kết vận động, chúng ta thừa nhận Bộ thanh lọc.

Bước 4: Kéo xuống bên dưới với lựa chọn Nhóm và chọn Save Changes. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn khoảng tầm thời gian để rất có thể tăng độ chính xác của cục thanh lọc.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại, Xem Bói 4 Số Đuôi

*

Bước 5: Sau Khi thanh lọc dứt, toàn thể bài xích đăng của doanh nghiệp trong số nhóm sẽ hiển thị. Quý Khách rất có thể xóa bằng phương pháp lựa chọn hình tượng 3 chấm mặt bắt buộc và lựa chọn Xóa, Bỏ xuất xắc Xóa cảm giác tùy thuộc vào can dự của bạn với bài bác đăng kia.


*

Cách xóa tất cả bài viết bên trên đội Facebook

Vậy còn giải pháp xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Nhóm Facebook là gì? Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng, chọn hình tượng lốt 3 chnóng cùng chọn Nhật ký hoạt động.

Cách 2: Trong trình Nhật ký kết vận động chúng ta chọn Sở thanh lọc.

Cách 3: Kéo xuống phía bên dưới chọn Hoạt động của member. Sau đó nhấp lựa chọn Save sầu changes.

*

Bước 4: Sau khi lọc chấm dứt, các bạn sẽ thấy đa số nhóm nhưng mà bản thân có đăng hoạt động vào kia. Cuộn mang lại nhóm nhưng bạn có nhu cầu xóa toàn bộ bài xích đăng. Chọn biểu tượng 3 chnóng mặt đề nghị cùng lựa chọn Xóa hoạt động vui chơi của bạn.

Xem thêm: Btv Như Ngọc Vov Giao Thông: Se Duyên Cho Hàng Nghìn Cặp Đôi Nhưng Vẫn Lẻ Bóng

*

Một số nội dung bài viết không giống bạn cũng có thể tđắm say khảo:

Và trên đó là phần đông chia sẻ của bọn chúng mình về kiểu cách xóa tất cả bài viết bên trên nhóm Facebook. Mong rằng rất nhiều công bố trên có ích cho mình. Đừng quên Like, Share và xịt thăm internetstartup.vn thường xuyên để có được gần như kiến thức mới mẻ và lạ mắt về công nghệ hằng ngày.