Cách xóa bạn bè trên messenger

  -  

Có bao giờ bạn nhìn thấy một người lạ nào đó tự dưng lại xuất hiện trong danh sách bạn bè đang online ở trên Messenger, trong khi bạn không hề kết bạn với người đó hay chưa? Nếu bạn đã , và đang gặp trường hợp như vậy thì bạn không hề cô đơn đâu, vì rất rất nhiều người đã mắc phải vụ này rồi.

Bạn đang xem: Cách xóa bạn bè trên messenger

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff Like Facebook Miễn Phí

Nhưng may mắn thay, Messenger vẫn có một tùy chọn để mọi người có thể dễ dàng xóa bỏ những người lạ đó ra khỏi danh sách bạn bè online của mình. Tính năng này hiển thị không đã được nổi bật lắm cho nên có khá nhiều bạn vẫn không biết nó, cho nên hôm nay mình viết bài này chính là để cho sẻ cho các bạn cách làm cực kì đơn giản.

23 mẹo và thủ thuật dành cho Facebook Messenger có thể bạn không biết Hướng dẫn bỏ ẩn tính năng ngày của bạn ở trên Messenger với người khác

Cơ chế hiển thị người lạ trong danh sách bạn bè online

Nhưng tại sao Messenger lại đưa cả những người mà mọi người chưa hề quen biết hoặc kết bạn vào danh sách bạn bè online?

Như bạn biết đó, Facebook là mạng xã hội lớn số 1 hành tinh này cho nên nó muốn bạn quen biết được nhiều người càng tốt, chính vì lý do đó cho nên mỗi lần bạn nhắn tin cho một ai đó ở trên Messenger mặc dù bạn không hề kết bạn, thì sau đó người mà bạn nhắn tin sẽ tự động được đưa vào danh sách bạn bè online luôn.

Theo mình, mục đích của điều này chính là Facebook nghĩ rằng có thể sau này bạn cũng sẽ tiếp tục trò chuyện với người đó, hoặc gợi ý cho bạn kết bạn với người đó nên nó mới đưa người lạ vào danh sách online để bạn tiện đường theo dõi.

Nhưng mình chẳng thấy lợi bao nhiêu mà ngược lại, bạn cũng sẽ cảm giác khó chịu khi người mà mình chưa hề quen biết cứ nhởn nhơ xuất hiện trong Messenger, rất may mắn chính là mọi người có thể xóa họ ra khỏi danh sách bất cứ lúc nào bạn muốn. Dưới đây chính là hướng dẫn thực hiện.

Xóa người lạ trong danh sách online của Messenger

1. Mở ứng dụng Messenger ở trên thiết bị của bạn lên.

2.

Xem thêm: 7 Phần Mềm Dịch Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất Hiện Nay

Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào tab danh bạ (biểu tượng thứ hai người cạnh nhau) ở thanh menu dưới cùng.

3. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng hình danh bạ ở góc ở trên bên phải giao diện.

 

*
*

 

6. Nhấn vào chữ Xóa(Delete) ở góc ở trên bên trái của khung hiện lên.

Vậy là xong, đến từ bây giờ người này cũng sẽ không còn xuất hiện trong danh sách bạn bè online của bạn trong Messenger nữa rồi. Rất đơn giản đúng không nào.

Do cơ chế “A/B testing” của Facebook nên một số bạn cũng sẽ có giao diện khác với giao diện của mình trong bài viết này nhưng về cơ bản thì chúng cũng tương tự nhau cả thôi, Bạn cứ làm theo bài viết là được.

Xem thêm: Shark Tank Sử Hộ Vương Gây Tranh Cãi Tại Shark Tank Việt Nam

Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này nhé, còn nếu trong quy trình làm mà bạn gặp bất kỳ trở ngại hay thắc gặp nào thì hãy để lại bình luận vào khung bên dưới để mình giải đáp.